-- โฆษณา --

เรียกว่าคบหาดูใจกันมาได้พักใหญ่สำหรับคู่รักวัยรุ่นอย่าง นักร้องหนุ่ม “ปั๊บ-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข” หรือ “ปั๊บ โปเตโต้” กับ ดาราสาว “ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ” ความหวานของคู่นี้ตั้งแต่เริ่มคบกันจนถึงตอนนี้ก็มีภาพหวานๆออกมาอย่างต่อเนื่องให้คนโสดได้อิจฉาตาร้อน  ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายหญิง หนุ่มปั๊บบอกว่า  แอบซื้ออุปกรณ์ถ่ายภาพให้  พร้อมยอมรับว่าช่วงหลังทำงานหนักจนไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แต่สาวใบเตยก็ไม่ได้น้อยใจอะไร เผยยังไม่มีแพลนในเรื่องของอนาคต รับพ่อแม่ฝ่ายหญิงลุ้นให้มาขอ

“คืออะไรที่เกี่ยวกับการถ่ายรูป เราก็หาอะไรที่เขาชอบ เราแอบสังเกตเอาครับ เห็นเขาถามมือกลองวงผม เกี่ยวกับอุปกรณ์ถ่ายภาพบ้าง ตัวนี้มายัง อะไรแบบนี้ ผมไม่เซอร์ไพรส์ เพราะเขารู้แล้ว เหมือนผมก็เงียบๆ แสดงไม่ค่อยเป็น เขาก็ดีใจ เราก็อยากให้อยู่แล้ว ”

“ไม่มีคำอวยพรพิเศษ (หัวเราะ) เหมือนอวยพรลูก เขาก็โอเคของเขา เป็นกำลังใจให้มากกว่าในการเป็นนักแสดง เหนื่อยกว่านักดนตรีอยู่แล้ว เป็นห่วงเรื่องสุขภาพ สุขภาพจิตด้วย กลัวป่วยด้วยกัน แต่เขาไม่ได้บ่นกับเราว่าเหนื่อยหรืองานเยอะ เราก็สังเกตเอา แต่สไตล์เขาจะร่าเริง เวลาเราไม่เจอกันเขาก็ไม่น้อยใจนะ ปกติมาก รู้จักกันมากขึ้นด้วย ได้เห็นมุมมืด กันด้วย อยากคบไปเรื่อยๆแบบนี้ ให้ดีที่สุด”

“ถ้าถามว่าตอนนี้อยู่ในช่วงปั๊มเงินหรือเปล่า  ที่จริงก็ปั๊มมาตลอด เขาเรียกว่า อาชีพผม คือเต้นกินรำกิน เราก็ทัวร์มาสิบกว่าปีแล้ว เป็นปกติครับ ปั๊มเงิน เผื่ออนาคต เตรียมตัวเอาไว้เพื่ออนาคตของเรา แต่ไม่มีแพลนว่าอายุเท่าไรจะแต่ง ขอให้น้องทำงาน และเราอยากมีอัลบั้มสักที ห่างมาเจ็ดปีแล้วครับ”

สงสัยหนุ่มปั๊บคงต้องรีบปั๊มเงินเพิ่มขึ้นซะแล้ว เพราะแว่วมาว่าทางบ้านฝ่ายหญิงเริ่มถามไถ่มาเหมือนกัน ว่าเมื่อไหร่จะมาขอสักที งานนี้ก็ขึ้นอยู่กับหัวใจสองดวงของทั้งคู่แล้วหละค่ะว่าจะพร้อมเมื่อไหร่นั่นเองจ้า

 

 

เรียบเรียงโดย วิภาคย์ พูนพันธุ์

ขอบคุณภาพจาก IG @iiitoei

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here