“กอล์ฟ-สายป่าน” นำทีมนักแสดง ชวนแฟนคลับ ชม “รสรินล่าแวมไพร์”ในโรงภาพยนตร์ยกระดับซีรี่ส์ไทย

-- โฆษณา --

“MONO29”(โมโนทเวนตี้ไนน์) ร่วมกับ “MONO ORIGINALS” (โมโน ออริจินอลส์) และ“MONOMAX”(โมโนแมกซ์) จัดกิจกรรม “EXCLUSIVE MEETING ซีรี่ส์ รสรินล่าแวมไพร์” ชวนแฟนคลับชมรสรินล่าแวมไพร์ episode 1 ในระบบภาพและเสียงที่ถูกอัพเกรดคุณภาพในระดับ Digital 4K พร้อมกระทบไหล่นักแสดงอย่างใกล้ชิด นำทีมโดย กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล, สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข, อนุสรณ์ มณีเทศ (โย่ง อาร์มแชร์), ถุงแป้ง – ภัทรวดี เหลาสา, เบล-สวรรยา เลียงประสิทธิ์, นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล, วุฒิ-นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ พร้อมด้วยผู้กำกับ “วุ้น – ทรงศักดิ์ มงคลทอง” และผู้จัด “เจมส์-ธนดล นวลสุทธิ์” โดยมี “อุเทน ออกช่อ”ผู้จัดการฝ่ายผลิตโมโน ออริจินอลส์ ร่วมงาน ณ โรงภาพยนตร์ Paragon Cineplex
สำหรับกิจกรรม “EXCLUSIVE MEETING ซีรี่ส์ รสรินล่าแวมไพร์” มีผู้โชคดีจากทางบ้านที่มาจากเพจเฟสบุ๊ค MONO ORIGINALS,เพจ MONO29 และเหล่าบรรดาแฟนคลับของนักแสดงกว่าร้อยท่านตบเท้าเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ หลังจากที่ทุกคนได้ลงเบียนแล้วจะได้ ผ้าปิดปากรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นจากซีรีส์ และยังมีของรางวัลสุด Exclusive เป็นเสื้อยืด และ Gift set จากMono Max ให้ได้ร่วมลุ้นรางวัล จากนั้นเหล่านักแสดง กอล์ฟ สายป่าน โย่ง ถุงแป้ง เบล นุ้ย และวุฒิ ร่วมพูดคุยและมอบของรางวัลที่เตรียมมาให้กับแฟนๆ ก่อนปิดท้ายกิจกรรมไฮไลท์ผู้โชคดีและเหล่าแฟนคลับร่วมกันรับชม ซีรีส์ รสรินล่าแวมไพร์ episode 1พร้อมกันกับเหล่านักแสดงจากเรื่องในระบบภาพและเสียงที่ถูกอัพเกรดคุณภาพใน ระดับ Digital 4K เพื่อเพิ่มอรรถรสความบันเทิงแบบจัดเต็ม พร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกเก็บภาพความประทับใจกันในโรงภาพยนตร์ เรียกว่าอิ่มใจกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว


ติดตามชมความเข้มข้นของซีรี่ส์ “รสริน ล่าแวมไพร์” ได้ทางช่อง “MONO29”(โมโนทเวนตี้ไนน์)ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น. พร้อมออกอากาศให้ได้ชมทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น “MONOMAX”(โมโนแมกซ์) เว็บผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here