-- โฆษณา --

หลังจากละครเรื่อง “มือเหนือเมฆ”เพิ่งจบไป งานนี้ทำเอาพระเอกหนุ่ม “อ๊อฟ ชนะพล” ออกปากว่าปลื้มกระแสละครเรื่องนี้เอามากๆ  เพราะทำให้เรตติ้งพุ่งสูงที่สุดในเวลาที่ออกอากาศในเวลานั้น ทำให้ขึ้นแท่น พระเอกนักบู๊ ช่อง 7 ไปเป็นที่เรียบร้อย

“ผมจะเล่นบู๊มาปีละเรื่อง แต่ละเรื่องใช้เวลาถ่ายทำค่อนข้างเยอะ ทุกเรื่องที่ออกมากระแสตอบรับดี มุมมองของผู้ใหญ่ ของแฟนละคร ก็มองว่าเราเป็นพระเอกนักบู๊ อีกหนึ่งคนที่เป็นภาพจำ ที่บู๊ ได้ดี เราประณีตจริงๆ มันคุ้มค่าที่คนดูชอบ คำว่า บู๊ของผม ไม่อยากให้มันเป็นหนังธรรมดา อยากจะยกความเป็นหนัง ให้แฟนชาวไทยได้ดูว่า หนังเล่นกันยังไง หนังไทยเขาเล่นจริงเจ็บจริงกันมาแล้ว ละครไทยต้องทำให้เห็นว่า ศักยภาพของนักแสดงที่เขาเลือกมาแล้ว ทำมาใช้ในละครแบบหนัง มันจะเป็นยังไง ซึ่งผมเองก็สื่อตรงนี้มาค่อนข้างชัด โดยผ่านการกำกับจากผู้กำกับด้วย ก็โอเค ลงตัวครับ”

ส่วนก่อนหน้านี้ แฟนๆเห็นว่าหายไปไหนจากละคร อ๊อฟบอกว่า “ถ้าตามข่าวกันจริงๆ เลยนะ ผมมีละคร คือหลังจากไปบวชมา ละครที่ออนแอร์หลังบวช มันใช้เวลาถ่ายทำเยอะครับ ปีนี้ถือเป็นปีที่ดีของผมเลย ถ้าตามข่าวแล้ว ผมเป็นนักแสดงอีกคนที่มีผลงานละครเรื่อยๆ แต่ไม่ได้หวือหวามาก ด้วยชื่อเสียงของผมอยู่ในวงการค่อนข้างจะนานแล้ว หลายๆคน ถามว่ามันขาลงหรือเปล่า จริงๆ ไม่ใช่ คือเราได้โอกาสตรงนี้มา เราทำให้เต็มที่ที่สุด ถ้าคนเป็นแฟนคลับผมจริงๆ จะรู้ว่าผมละครเยอะมาก”

ที่หายไปจริงๆก็ไม่ได้หายไปไหนนะคะคู๊ณณณ ก็มีละครเรื่อยๆ อย่างที่เจ้าตัวบอกนั้นแหละคะ

 

 

เรียบเรียงโดยวิภาคย์ พูนพันธุ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here