-- โฆษณา --

ได้บทสรุปเป็นที่แน่นอนแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “นาคี 2”  ที่ได้คู่พระนาง อย่าง”ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา” มาร่วมแสดง ทั้งคู่เผยว่า ตื่นเต้นมากเพราะส่วนตัว ติดละครเรื่อง “นาคี” มาก เมินกระแสบางส่วนที่บอกว่าไม่อยากดู บอกชินแล้วเพราะกระแสย่อมมี 2 ฝ่าย

“ตื่นเต้นเพราะตัวเองเป็นคนที่ติดละครเรื่องนาคีมาก แล้วเพิ่งจะได้รู้เร็วๆนี้เองว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังโชคดีมากจริงๆ ก็กดดันอยู่แล้วทุกๆเรื่องแล้วนี่ก็เป็นหนังเรื่องแรกด้วย ส่วนกระแสที่มีทั้งคนอยากดูและไม่อยากดู ก็ชินแล้วมันก็จะมีคนที่อยากดูบ้างและไม่อยากดูบ้างในทุกๆเรื่องที่เราเล่นกัน ความท้าทายของเรื่องนี้มันท้าทายอยู่แล้วเพราะ พี่อ๊อฟ บอกต้องพูดอีสานด้วยแต่ก็โชคดีหน่อยที่ในเรื่องเป็นเรื่องตอนปัจจุบันแล้ว ตอนนี้ก็เริ่มฝึกภาษาอีสานแล้วคือฟังรู้เรื่องเกือบทุกอย่างแต่ตอนนี้ต้องไปฝึกออกสำเนียงค่ะ”

ด้าน ณเดชน์ เผยว่า “ก็มีสอนให้บ้างแต่มั่นใจว่าทางพี่อ๊อฟ ต้องมีเวิร์คช็อปอยู่แล้ว ที่เราตัดสินใจทั้งๆที่เรื่องนี้ยังไม่มีบท หนึ่งก็คือมันเป็นเรื่องที่ใครๆก็อยากมีส่วนร่วมด้วยไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งใดก็ตาม มันเป็นเรื่องที่ภาคแรกมันดีมากอยู่แล้ว และภาคที่สองมันไม่ใช่การตัดสินใจที่ยากเลยในการรับเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ผมเชื่อว่ามันจะเป็นอะไรที่สนุกและเป็นประสบการณ์ที่ดีน่าจะสร้างความประทับใจให้กับคนดูได้ในมุมมองของพี่อ๊อฟอย่างแน่นอน ถ้าไม่ได้เป็นคู่หลักก็ไม่ซีเรียสพอเราได้ทราบเนื้อเรื่องคร่าวๆมันมีอะไรที่สำคัญกว่าอยู่แล้วครับ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here