ช่อง MONO29” คว้าสิทธิ์หนังโซนี่ระยะยาว ออกอากาศที่แรกบนจอฟรีทีวีไทย!!! 

-- โฆษณา --

เซ็นสัญญากันแบบระยะยาวกับบริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น  ได้สิทธิ์ภาพยนตร์ใหม่ๆ มาออกอากาศบนจอฟรีทีวีไทยเป็นเจ้าแรก ช่อง MONO29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด นำร่องฉลองเดือนแห่งการครบรอบ 5 ปี ด้วยการวางโปรแกรมหนังจากค่ายดังกล่าว มาให้ชมกันแบบ 2 ภาคติด  วันศุกร์ที่ 5 เม..นี้ เวลา 18.00 จูแมนจี้ เกมดูดโลกมหัศจรรย์ (Jumanji)” ภาพยนตร์ แอ็คชั่น คอเมดี้ แอดเวนเจอร์ที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงมากที่สุดเรื่องหนึ่ง  ต่อเนื่องด้วย จูแมนจี้ เกมดูดโลกบุกป่ามหัศจรรย์ (Jumanji Welcome to the Jungle)”   ออกอากาศให้ได้ชมบนจอฟรี ทีวีไทยเป็นที่แรกในโปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)”  ในวันเสาร์ที่ 6 เม.. นี้ เวลา 19.20 .

          “จูแมนจี้ เกมดูดโลกบุกป่ามหัศจรรย์ (Jumanji Welcome to the Jungle)”  เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ ว่าด้วยเรื่องราวของ “สเปนเซอร์” (แสดงโดย อเล็กซ์ วูลฟ์) ที่ต้องมาร่วมชะตากรรมกับเพื่อนๆ  กลุ่มเด็กอีก 3 คน ในเขตกักกันตัวประจำเมืองเล็กๆ และต้องไปทำความสะอาดห้องใต้ดินประจำโรงเรียน ที่นั่นพวกเขา ได้พบกับ “เครื่องเล่นเกมปริศนา จูแมนจี้” และได้ดูดพวกเขาทั้ง 4 คนเข้าสู่โลกของวิดีโอเกม และถูกเลือก ให้กลายเป็นคาแรคเตอร์ในเกมนั้น  ทั้งหมดต้องฝ่าพันอุปสรรคเพื่อจบเกมนี้ พร้อมๆ กับการสืบเบาะแส ที่ “อลัน แพริช” (โรบิน วิลเลียมส์) ทิ้งไว้ให้เพื่อไขปริศนาของเกมจูแมนจี้ให้ได้

            พลาดไม่ได้กับภาพยนตร์เรื่อง จูแมนจี้ เกมดูดโลกมหัศจรรย์ในวันศุกร์ที่ 5 เม..และ จูแมนจี้ เกมดูดโลกบุกป่ามหัศจรรย์ในโปรแกรมพรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)”  ในวันเสาร์ที่ 6 เม..นี้ ทาง ช่อง MONO 29”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here