สงกรานต์ปีนี้ “ออม – แซมมี่ – ฐิสา – น้ำฝน – ไอซ์” ฝากทุกท่าน “ดื่มไม่ขับ เที่ยวให้สนุก รักษาประเพณีไทย”

-- โฆษณา --

 

วันสงกรานต์หยุดยาว หลายๆคนก็อยากกลับบ้านไปเยี่ยมที่บ้านต่างจังหวัด แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญก็อย่างได้ลืมประเพณีไทย รดน้ำดําหัวผู้ใหญ่ที่เคารพ และถ้าดื่มต้องไม่ขับรถ วันนี้เราก็เอาคำอวยพรจะดาราสาวแถวหน้ามาฝากคุณผู้ชมได้อ่านกันจะมีใครบ้างไปชมกันดีกว่า

“ออม – สุชาร์ มานะยิ่ง”

สงกรานต์ปีใหม่ไทยนี้ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ จะไปเที่ยวไหนก็เดินทางให้ปลอดภัย และก็ระวังไม่สบายด้วยนะ เพราะต้องเปียกตลอดเวลา มีความสุขมากๆคะ

“แซมมี่ เคาวเวลล์”

สงกรานต์ปีนี้ขอให้แฟนๆ ชาว Great stars มีความสุขมากๆ มีแต่สิ่งดีๆ มีเรื่องให้หัวเราะ เฮงๆ รวยๆ ขับรถไปไหนก็ขอให้ปลอดภัยนะคะ

“ฐิสา – วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร”

สงกรานต์ปีนี้นะคะ ถือว่าเป็นวันปีใหม่ไทยเชื่อว่าหลายๆคนอยากกลับบ้านไปเยี่ยมครอบครัว มีการเดินทางก็อย่าลืมใครที่ขับรถก็เมาไม่ขับนะคะเพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเองด้วยนะคะ

“น้ำฝน – พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์”

สงกรานต์ปีนี้ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ เดินทางไปไหนขอให้ปลอดภัยที่สำคัญคือถ้าดื่มต้องไม่ขับ เพราะว่ามันอันตรายต่อตัวคุณและคนที่ใช้ถนน ที่สำคัญอย่าลืมประเพณีไทย คือการรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่อยากให้ทำสิ่งนี้กันขอให้มีความสุขมากๆในวันสงกรานต์ค่ะ

“ไอซ์ – อธิชนัน ศรีเสวก”

สำหรับวันสงกรานต์ปีนี้ขอสวัสดีปีใหม่ไทยกับแฟนๆ ทุกคนขอให้เที่ยวสงกรานต์กันอย่างมีความสุขขับขี่ปลอดภัย เที่ยวให้สนุกไม่ดื่มเหล้าและขับรถก็ต้องระวัง สาวๆก็แต่งตัวให้ดูมิดชิด หนุ่มๆเวลาเล่นก็อยากให้รักษาขนบธรรมเนียมประเพณีไทยให้เกียรติสาวๆกันด้วยนะคะ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here