-- โฆษณา --

ส่อง 10 เทรนด์แฟชั่นหน้าร้อน 2019 เสื้อผ้าหลากสไตล์ ที่ซีซั่นนี้ต้องมี!!!

ลมหนาวของประเทศไทยมาอยู่ให้สาว ๆ ได้แต่งตัวเป็นนางเอกซีรีส์เกาหลีได้ไม่กี่วัน แสงแดดอันแผดเผาราวกับอยู่ในกะทะทองแดงก็ได้มาทำลายเสื้อผ้าที่เราอุตส่าห์ลงทุนซื้อใหม่ตั้งหลายชุด โถแต่ไม่เป็นไรเรามาเริ่มต้นกันใหม่กับแฟชั่นหน้าร้อน 2019 กันดีกว่า

และแฟชั่นที่คาดว่าน่าจะมาแรงในปี 2019 คงหนีไม่พ้นผ้ามัดย้อม ซึ่งมาแรงตั้งแต่ปีที่แล้วและคาดว่าจะมีคนเอามาใส่อย่างต่อเนื่องในช่วงหน้าร้อนนี้ รวมไปถึงโทนสีจี๊ด ๆ อย่าง สีแดงสุดร้อนแรง และสีส้มปะการังที่สะท้อนให้เห็นถึงความสดใสของแสงแดดยามหน้าร้อนก็มาแรงไม่เบา แต่ถ้าสาว ๆ ยังนึกภาพไม่ออกและต้องการอัปเดตเทรนด์แฟชั่นหน้าร้อน ของปี 2019 มากกว่านี้ เราได้รวมเทรนด์สุดแซ่บเอามาไว้ให้ที่นี่แล้ว รับรองว่าสาว ๆ ได้แต่งตัวสนุกตลอดทั้งซัมเมอร์นี้แน่นอนจ้า

 

1.แฟชั่นผ้ามัดย้อมหลากสไตล์

หากใครได้เห็นสีสันอันสดใสของผ้ามัดย้อมหลากหลายแบบ คงต้องหลงรักกับกลิ่นอายอันสนุกสนานที่มากับสีผ้าแน่นอน โดยส่วนใหญ่แล้วถ้ามีการแต่งตัวด้วยผ้ามัดย้อม อีกสิ่งหนึ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือการสวมใส่เครื่องประดับเข้าชุด และรองเท้าทรงเก๋สักคู่ แค่นี้ก็ตามเทรนด์หน้าร้อนสุดเริ่ดได้แล้ว

2.แฟชั่นสีแดง-ส้ม สุดร้อนแรง

จะมีอะไรโดดเด่นไปกว่าการสวมเสื้อผ้าสีส้มและสีแดงท่ามกลางแสงแดดอันร้อนแรงไปได้อีก ยิ่งเป็นเดรสสีแดงทั้งตัวก็ยิ่งแซ่บไปกันใหญ่ ส่วนชุดสีส้มก็ขอให้แต่งเป็นสีส้มปะการังเข้าไว้ จะได้เข้ากับเทรนด์สีแห่งปี 2019 กันไปเลย

3.กางเกงขาสั้นทรงเก๋

ถึงหน้าร้อนทั้งที ได้เวลาหยิบกางเกงขาสั้นตัวเก่งออกมาใส่แล้ว แต่ใครที่กลัวว่าการใส่กางเกงขาสั้น จะทำให้เผยเห็นรูปร่างมากเกินไป ก็แค่ใส่ท่อนบนให้มิดชิดสักนิด ตามกฎที่ว่า ข้างล่างสั้นข้างบนต้องมิดชิด ถ้าข้างล่างมิดชิดข้างบนต้องเผยผิวหน่อย แค่นี้ก็ดูดีไม่เบาแล้ว

4.แฟชั่นผูกโบต้อนรับหน้าร้อน

ในช่วง 2-3 ปีหลังมานี้ แฟชั่นการผูกโบไม่ค่อยมีมาให้ได้เห็นกันสักเท่าไร จนบางคนคิดว่าเทรนด์นี้อาจหายจากวงการแฟชั่นไปแล้ว แต่ไม่เลย แฟชั่นก็คือแฟชั่นหายไปได้ไม่ทันไร ก็ต้องวนกลับมาให้ได้ใส่กันเช่นเดิม อย่างการผูกโบเก๋ ๆ ทั้งโบเล็กโบใหญ่ จะผูกตรงไหนก็เริดทั้งนั้น

5.แม็กซี่เดรสลายดอกไม้พลิ้วๆ

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ถ้าได้เห็นเหล่าดอกไม้แสนสวยล้อไปกับแสงแดดคงจะดีไม่น้อย โดยเราสามารถหยิบเอาความหวานของเหล่าหมู่มวลดอกไม้มาไว้บนตัวเราได้ด้วยการใส่แม็กซี่เดรสพลิ้ว ๆ ลายดอกไม้หรือใบไม้ พร้อมสวมรองเท้าคู่โปรดอย่างมั่นใจ แค่นี้ก็เข้ากับเทรนด์แฟชั่นหน้าร้อนแล้ว

6.ใส่เสื้อผ้าลายหมากรุก

เสื้อผ้าลายหมากรุกหรือบางคนอาจจะเรียกว่า ลายสก็อต จะสีอะไรก็ใส่สวยทั้งนั้น ลองเอามาจับคู่กับกางเกงยีนส์สักตัวดูสิ เชื่อว่าต้องสวยแซ่บมากแน่นอน

7.หมวกทรงบักเก็ต (Bucket)

แฟชั่นการใส่หมวกยังคงได้รับความนิยมเสมอมา ไม่ว่าจะหน้าร้อนไหน ๆ ขอแค่มีหมวกสักใบติดตัวไว้ก็รอดแล้ว โดยแฟชั่นหมวกในปี 2019 นั้น จะเน้นความเป็นมินิมอลมากขึ้น อย่างหมวกทรงบักเก็ต หรือหมวกทรงปีกแคบ ด้วยหมวกแบบนี้สามารถใส่ไปไหนมาไหนได้ทุกที่ อีกทั้งยังเข้ากับเสื้อผ้าหลากสไตล์อีกด้วย

8.เสื้อผ้าลายสัตว์ต่าง ๆ

เสื้อผ้าลายสัตว์ได้รับความนิยมตั้งแต่ช่วงกลางปีที่แล้ว และยังคงฮิตต่อเนื่อง เพราะช่วงหน้าร้อนนี้ยังเห็นแฟชั่นลวดลายสัตว์ต่าง ๆ อยู่เต็มไปหมด โดยสาว ๆ อาจจะเพิ่มความมีสีสันสดใสเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศหน้าร้อนสักหน่อย ด้วยสีชมพู สีแดง และเน้นแต่งหน้าแบบโกลว์ๆ เท่านี้ก็แจ่มแมวแล้ว

9.ชุดสีนีออนสะท้อนแสง

แค่สีสด ๆ ต้อนรับลมร้อนคงยังไม่พอ ต้องหาสีนีออนสะท้อนแสงมาใส่ให้ดูแสบตากันหน่อยแล้ว โดยจะเลือกเป็นสีนีออนทั้งชุด หรือเอาแค่เสื้อหรือไม่ก็กางเกงอย่างเดียวก็ได้ ไม่ต้องเสียเวลาหาเครื่องประดับให้วุ่นวาย เพราะสีนีออนอย่างเดียวก็เอาอยู่แล้ว

10.ชุดเปิดไหล่เผยผิวสวย

หน้าร้อนแบบนี้จะมามัวแต่ปกปิดผิวคงไม่ได้ ลองหาเสื้อเปิดไหล่ เผยให้เห็นผิวเนียนสวยสักนิด ส่วนท่อนล่างก็อาจจะเลือกเป็นกางเกงยีนส์ขายาวสักตัวคงเข้ากันดีทีเดียว แต่เปิดไหล่แล้วก็อย่าลืมทาครีมกันแดดด้วยนะคะสาว ๆ ไม่อย่างนั้นผิวอาจจะคล้ำเสียเอาได้ง่าย ๆ

 

ขอบคุณ Kapook.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here