“อิ้งค์ วรันธร” สวมรองเท้าผ้าใบ ทำภารกิจสุดแอดเวนเจอร์ ถือปืนพร้อมยิง!! ในรายการ “Unlock! ลองสักครั้ง” 31 มีนาคมนี้

-- โฆษณา --

รายการ “Unlock! ลองสักครั้ง วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พบกับสาวน้อยเสียงใสแห่งวงการเพลง “อิ้งค์ วรันธร เปานิล” ที่รับคำท้า มาทำภารกิจสุดแอดเวนเจอร์ปลดล็อกตัวเอง ทั้งที่ไม่เคยทำสักครั้ง ด้วยบุคลิกที่คนภายนอกมองว่าเป็นคนเรียบร้อย ซึ่งเป็นการมองมาอย่างถูกต้อง!! เวลาว่างชอบทำกิจกรรมถนัดที่ทำประจำเท่านั้น อย่าง ฟังเพลง ดูหนัง อ่านหนังสือ หรือกิจกรรมที่รู้สึกปลอดภัย ควบคุมได้ แต่ครั้งนี้จะลองปลดล็อกตัวเองสักครั้ง โดยได้ “บอย อริย์ธัช พลตาล นักร้องนำวง lomosonic” มาเป็นโค้ช สอนวิธีการทำภารกิจสุดแอดเวนเจอร์ให้ถูกต้อง พร้อมท้าแข่งขับโกคาร์ท แถมต่อด้วยลงสนามแข่งขันเพ้นท์บอล!!

หลังจากสลัดชุดกระโปรง ถอดส้นสูง มาสวมรองเท้าผ้าใบ พร้อมทำกิจกรรมสุดท้าทายความกล้า เริ่มต้นภารกิจแรกด้วยความเร็ว และแรง ที่สนามโกคาร์ท ซึ่ง “อิ้งค์” ต้องดวลกับโค้ช “บอย” ตัวต่อตัว และถึงแม้ว่าจะเป็นครั้งแรก ก็ไม่ยอมน้อยหน้าเหยียบคันเร่งจนมิดทำเวลาออกมาได้ดีทีเดียว จากนั้นไปลุยกันต่อที่สนามแข่งขันเพ้นท์บอล  “อิ้งค์” และ “บอย” จะต้องหันมาจับมืออยู่ทีมเดียวกัน แข่งขันกับทีมคู่ต่อสู้ โดยมีกติกาเกมนี้ผู้ชนะคือทีมที่สามารถชิงธงฝ่ายตรงข้ามได้ก่อน 2 ใน 3 เกม สำหรับผู้ที่ถูกยิง จะต้องวิ่งไปชุบชีวิตด้วยการกลับไปแตะธงฝั่งตัวเอง งานนี้ “พี่บอย” ออกปากจะขอปกป้อง “อิ้งค์” เอง แถมยังวางแผนเดินเกมรุกไว้อย่างดี ซึ่ง “อิ้งค์” จะกลั้นใจจับปืนยิงทีมฝั่งตรงข้ามได้หรือไม่ ต้องติดตาม!!

มาร่วมเป็นกำลังใจให้ “อิ้งค์” ปลดล็อกความกลัว และกล้าก้าวออกจากพื้นที่ปลอดภัยของตัวเอง กับการปฏิบัติภารกิจสุดท้าทายใน รายการ “Unlock! ลองสักครั้ง EP.5” วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ FB &  Twitter : Gmm Grammy Official    หรือ LINE : @GmmGrammy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here