“มารี เบิร์นเนอร์” รับเลิก “โชแปง” เหตุเข้ากันไม่ได้ ไม่เสียดายเวลา เพราะทำเต็มที่แล้ว

-- โฆษณา --

เรียกว่าใช้สถานะโสดได้เต็มปากแล้ว สำหรับสาว “มารี เบิร์นเนอร์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมายอมรับว่าเลิกกับแฟนหนุ่ม “โชแปง” ตั้งแต่ต้นปี สาเหตุต่างคนต่างเปลี่ยน ตอนนี้ไม่ได้ติดต่อกันแล้ว รับพยายามปรับตัวคุยกัน แต่สุดท้ายไปด้วยกันไม่ได้ ไม่เสียดายเวลา เพราะถือว่าเป็นความทรงจำที่ดี

ล่าสุดมีข่าวว่าเราเลิกกับแฟนเป็นเพราะอะไร?
“สาเหตุเราก็คบกันนาน พยายามปรับตัวเข้าหากัน พยายามไปให้รอด แต่ว่าด้วยอายุ ช่วงชีวิตคนเราเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ คือคนมันเปลี่ยน”

เขาเปลี่ยนหรือเราเปลี่ยน ?
“ทั้งสองฝ่ายค่ะ จากที่เคยอยู่ด้วยกันได้ แต่มันกลับเป็นว่าเปลี่ยนทำให้ไปด้วยกันไม่รอดค่ะ เรารู้สึกว่าไม่อยากจะฝืนจนเกินไป เพราะไม่อย่างนั้น มันจะเสียความรู้สึกกันเปล่าๆ แล้วจะมองหน้ากันไม่ติด และเสียความเป็นตัวเองมากเกิน“

เราได้มีการปรับจูนเข้าหากันไหม?
“ปรับค่ะ แต่มันก็มีปัญหากันมาเรื่อยตามปกติคนทั่วไป จนวันนึงมันไม่เหลืออะไรจะปรับแล้ว เรื่องนี้เราคุยกันทั้งสองฝ่าย เปิดใจคุยกันว่าตรงไหนที่มันไม่ไหว”

กลัวคนมองว่าเรางานเยอะ เลยไม่มีเวลา?
“เรื่องเวลาไม่ใช่ปัญหาเลยค่ะ เพราะว่าเป็นคนที่มีเวลาว่างเยอะเหมือนกัน เป็นคนที่ทุ่มเวลาให้กับเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว ถึงมีงานก็ให้เวลากับเขาอยู่แล้ว อย่างน้อยกินข้าวด้วยกันวันล่ะมื้อ สำหรับเราถือว่าได้เจอกัน”

เสียดายเวลาไหม?
“ไม่เสียดายค่ะ เพราะมันก็มีความทรงจำดีๆ ที่มีอยู่ในนั้นด้วย และมันก็เป็นช่วงเวลาดีๆ ด้วย”

มียื้อกันไหม?
“แรกๆมันก็ต้องมีบ้างเป็นธรรมดา แต่ว่ามันก็ไม่รอดอยู่ดี ตอนนี้เราไม่ได้ติดต่อกันแล้วค่ะ สำหรับเรามันผูกพันธ์กันมาก เคยมีความรู้สึกดีต่อกันมากๆ แล้ววันนึงให้เป็นเพื่อนกัน ให้เราเห็นเขาในมุมมองเพื่อนมันยากค่ะ ตัดขาดกันเลยดีกว่า”

จบกันด้วยดีไหม?
“ทุกอย่างสำหรับเราจบคือจบ ด้วยความที่เราทำเต็มที่แล้ว เราเหนื่อยมาแล้ว เราเจ็บมาแล้ว เราออกมาได้แสดงว่าเรายืนได้ด้วยตัวเองแล้ว ถามว่าเป็นเพื่อนกันได้ไหม มันก็ไม่เชิงว่าเป็นเพื่อนกันได้ แต่มันง่ายกว่าถ้าเราจะห่างกันไปเลย”

หลังจากนี้จะโสดไปก่อน หรือว่าเปิดใจเลย?
“ส่วนตัวหนูเป็นคนที่เชื่อว่าถ้าวันนึงเจอคนที่ใช่ ถึงเวลามันก็มีเอง ไม่ได้จะฝืนอะไร หรือว่าพร้อม หรือว่าพร้อมแล้วต้องรีบหา หนูคิดว่ามันต้องเป็นไปตามธรรมชาติ ถ้าเจอคนที่ใช่คนที่เราสบายใจที่จะอยู่ด้วย จะคุยด้วยก็ได้ ไม่ได้ปิดค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ เพิ่งกันไปเมื่อต้นปี ตอนนี้หนูก็อยู่กับเพื่อน ถ่ายละคร คือทำงานเยอะ คิวเต็ม 7 วันค่ะ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here