“มารี” โสด สวย รวยมาก
ทุ่ม 7 หลัก เปิดสตูดิโอต่อขนตา

-- โฆษณา --

ได้ฤกษ์เปิดธุรกิจใหม่ไปเมื่อวันก่อน สำหรับ “marie’s brow and lash studio” สตูดิโอต่อขนตาระดับพรีเมียม ใจกลางทองหล่อ ของนักแสดงสาว มารี เบิร์นเนอร์ ที่ทุ่มเทและใส่ใจทุกรายละเอียด ถึงขั้นไปลงเรียนต่อขนตาด้วยตัวเอง โดยทางร้านเปิดให้บริการครบวงจร ทั้ง ดัดขนตาแบบกึ่งถาวร , ต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น, ต่อขนตาแบบวอลลุ่ม , สักคิ้วแบบลายเส้น , สักคิ้วแบบฝุ่น , สักปากชมพู รวมไปถึงบริการทำเล็บ ภายใต้คอนเซ็ปส์ “ความปลอดภัยและความสบายใจของลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง”

บรรยากาศวันงานเป็นไปอย่างอบอุ่น มีเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการมาร่วมยินดีคับคั่ง อาทิ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์, โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, พัดพัด-รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์, ไอซ์-อามีนา กูล ฯลฯ

มารี เล่าให้ฟังว่า “ส่วนตัวเราเป็นคนชอบเสริมสวย ชอบต่อขนตาอยู่แล้ว เลยมีความสนใจด้านนี้มาก จนตัดสินใจไปเรียนต่อขนตา และเรียนสักคิ้วด้วยตัวเอง พอเรียนจบก็อยากเปิดธุรกิจบริการให้ทุกคนได้เจอร้านที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และใส่ใจรายละเอียด โดยทางร้านเลือกใช้วัสดุนำเข้าจากยุโรปและแคนาดา รวมถึงมีทีมช่างมืออาชีพ แต่เป็นราคาที่เข้าถึงได้ สำหรับธุรกิจนี้ลงทุนไปประมาณ 7 หลัก เป็นธุรกิจของเราคนเดียว เพราะไม่มีหุ้น เพราะกลัวจะมีปัญหา โดยได้เลือกทำเลย่านทองหล่อ เพื่อให้ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้หญิงในเมือง ที่สนใจการดูแลตัวเอง และมีกำลังที่จะใช้จ่ายกับเรื่องความสวยความงาม นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส ด้านงานในวงการบันเทิงยังคงเป็นงานหลัก แต่ก็จะหาเวลาเข้าร้านบ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ และคอนเฟิร์มว่าลูกค้าทุกคนจะได้รับการบริการอย่างดีที่สุด”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here