-- โฆษณา --

ใกล้วันวิวาห์พระเอกหน้าใส”ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ”อัพเดทความคืบหน้าการเตรียมความพร้อมงานแต่ง อุบสินสอดที่เตรียมยกไปสู่ขอ “แอปเปิ้ล สีสะเหงียน”แง้มจัดงานสามแบบทั้ง จีน, ไทย, ลาว ลั่นแต่งปั๊ปพร้อมปั๊มลูกทันที

“ตอนนี้ดำเนินไปเรื่อยๆครับ เป็นช่วงเวลาที่เรากำลังเลือกแทบจะครบแล้ว แบ่งกันออกไปงานนี้ให้ใครทำ พรีเวดดิ้งให้ใครทำ  ชุดใครทำ งานแต่งจัดที่ไหนตอนนี้เรามีหมด เหลือก็เตรียมตัว เราแต่งหล่อไปพยายามทำตัวให้ดูดี แฟนก็ไปทำทุกอย่างเลยจิ้มหน้าทำผม(หัวเราะ) คือตอนนี้ก็ทำให้เราและแฟนดูแลตัวเองดูดีครับ”

“ถามว่างานจะประมาณไหน อย่าไปเรียกว่าอลังกาลครับ เรียกว่าจัดหลากหลายล่ะกันเพราะมีงานจีนด้วย ลาวด้วย มีการฉลองแบบไทยด้วยและก็มีไปแต่งที่ลาวด้วย ก็จะได้เห็นอีกภาพว่าการแต่งแบบลาวเป็นยังไงมีการเต้นด้วย ผมก็ต้องไปซ้อมเต้นเหมือนกัน”

“การเตรียมงานที่โน้น จริงๆ แพลนเนอร์เป็นคนจัดการให้หมดพวกข้อมูล เพราะเราใช้คนไทยทำอาจจะไม่เป๊ะซะทีเดียว ของปิ้ลจะมีของพี่ชายเขาที่เคยจัดงานแต่งมาก่อน ทางนั้นเขาอยากให้เราจัดแบบสวยๆ โมเดิล แต่ทางผมกับเพื่อนอยากได้แบบสไตล์แท้ๆ ของประเทศลาวเลย มีดอกไม้ดอกดาวเรืองเยอะๆ อยากได้ภาพแบบแต่งแบบประเพณีจริงๆ ชุดก็ต้องเป็นชุดลาว แบบจริงๆ ถ้าคนไทยทำไม่ได้ต้องเป็นคนที่ประเทศลาวเท่านั้นถึงจะเข้าถึงประเพณี”

เมื่อถามถึง “สินสอด” ว่าที่เจ้าบ่าวหมาดๆ เผยว่า ไม่ขอโฟกัส แต่ทุ่มสุดตัว “เรื่องสินสอดผมไม่อยากโฟกัส แต่ก็ยอมรับว่าเต็มที่ ผ่อนอย่างเดียว(หัวเราะ) เดี๋ยวรอหลังแต่งค่อยว่ากัน แต่งงานเราก็ต้องเข้าใจเพราะว่ามันไม่ได้มีแค่เราสองคน มีครอบครัวของทางแฟนครอบครัวของเราต้องให้เกียรติทั้งคู่ เราต้องพยายามทำยังไงก็ได้ให้เขารู้สึกแฮปปี้ด้วย ไม่ใช่แค่เราแฮปปี้อย่างเดียว”

“สินสอดก็ต้องมีตามประเพณี คือทางคุณพ่อคุณแม่ของเปิ้ล ท่านก็บอกเขาไม่ได้เรียกร้องอะไรเลย บอกด้วยซ้ำว่าไม่ต้องมีอะไรก็ได้ แต่ผมซีเรียสนะตามประเพณีแล้วก็ต้องให้เขาต้องมีบ้าง”

พร้อมประกาศ “ปั๊มลูกทันที” หลังแต่ง “จัดการเลยครับ มีลูกทันที เพราะทุกวันนี้เรารู้สึกว่าเราอยากมีลูกอยู่แล้ว คือตอนนี้เราดูแลตัวเองได้แล้วดูแลครอบครัวทั้งสองฝ่ายได้แล้ว ต่อไปเราก็อยากดูแลครอบครัวของตัวเอง อยากมีลูกแล้ว จริงๆก็อยากมีลูกชายครับ แต่เปิ้ลเขาก็อยากมีผู้หญิงเพราะว่าเห็นเป่าเปา แต่จริงๆ เป็นผู้หญิงก็ดี ผู้ชายก็ได้   ก็คงใช้วิธีธรรมชาติครับ แล้วแต่ว่าฟ้าจะประทานแบบไหนมาให้จะเป็นทั้งหญิงทั้งชายในร่างเดียวก็ไม่เป็นไร ขอมีคนเดียวก่อน แล้วถ้าพร้อมเมื่อไหร่ค่อยมีอีกคน ไม่อยากเอาอะไรมาเป็นหลักเกณฑ์มากเกินไปถ้ามีก็มีครับ”

 

 

 

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here