“แอฟ ทักษอร” เล่าขำขำ “น้องปีใหม่” ไปโรงเรียนแล้วตั้งแก๊งค์เป็นหัวโจก ไว้ใจให้เลขาดูแลลูก

-- โฆษณา --

ตอนนี้ลูกสาวคนสวย “น้องปีใหม่” เริ่มไปโรงเรียนแล้ว คุณแม่อย่างสาว “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ก็อดเป็นห่วงไม่ได้ เพราะล่าสุดสาวแอฟมาเล่าขำๆให้ฟังว่า “น้องปีใหม่” ตอนนี้ลูกสาวเป็นหัวโจกหัวหน้าแก๊งค์และไม่สนิทกับเด็กผู้ชายเหมือนเมื่อก่อน และสาวแอฟยังยอมรับอีกว่าตอนนี้เวลา น้องปีใหม่ จะไปไหนจะให้คุณเลขาไปด้วย อย่างเวลาไปบ้านคุณสงกรานต์ ก็จะให้ไปด้วยตลอดจะเป็นยังไงไปฟังสาวแอพกันดีกว่า

น้องปีใหม่ตอนนี้ไปโรงเรียนแล้ว ?
“ดีค่ะและซนมากพลังล้นเหลือ เขาก็ชอบอยู่โรงเรียนตอนไปเหมือนเขาไม่ค่อยอยากไปแต่พอตอนกลับ เขาก็ไม่ค่อยอยากกลับ”

พอกลับบ้านมาเล่าทุกเรื่องไหม?
“ปีใหม่เป็นคนต้องถามค่ะ ถ้าไม่ถามก็ไม่ค่อยเล่า ตอนนี้เพิ่งตั้งแก๊งขึ้นมาเป็นเกิร์ลแก๊งเอง เดี๋ยวนี้อยู่ๆก็ไม่คุยกับเด็กผู้ชาย เขาบอกว่าไม่สนิทเหมือนเมื่อก่อนเขาจะมีแต่ผู้หญิง”

เขาแตกต่างจากที่บ้านไหม ?
“ก็คล้ายๆกัน เป็นเด็กแบบมั่นใจมีความเป็นผู้นำชอบนำตลอดลักษณะแต่เราก็ไม่กังวลอะไรนะเพราะเราไว้ใจคุณครูคุณครูจัดการได้”

น้องติดเพื่อนไหม ?
“ยังหรอกคะ ก็ติดแม่มากกว่า เราทำรายการสดทุกเช้าเราก็ไปส่งเขาเองก็อยู่จนเขาเข้าห้องจนคุณครูบอกว่ากลับได้แล้ว”

“ตอนนี้ก็ถือว่าการเรียนเริ่มเข้าที่แล้วสำหรับน้อง ถ้าถามว่าจะให้ไปเรียนเมืองนอกไหมมันก็ดีคนละแบบอยู่ที่นี่ก็ดีอย่างนึงอยู่เมืองนอกก็มีอีกอย่างหนึ่ง ก็เดี๋ยวดูอีกที”

“เราจะดูตามอาการมากกว่าดูว่าเขาสนใจทางด้านไหน อีกอย่างปีใหม่ชอบไปเมืองนอก ชอบเปลี่ยนบรรยากาศถ้าถามเขาคงไปแน่นอนตอนนี้ใกล้ปิดเทอมแล้วแล้วก็คงไม่ให้ลูกหยุด เดี๋ยวนี้มันมีคอร์สอะไรที่น่าสนใจให้เด็กลงเยอะเขาจะได้ไม่เบื่อด้วยอยากให้เขาเรียนรู้ด้วย ถ้าเกิดปีใหม่เขาชอบอะไรเราก็จะสนับสนุนเต็มที”

จริงไหมเวลาไปไหนต้องให้คุณเลขาไปด้วย ?
“จริงคะ คนเป็นแม่เราก็เป็นห่วงเขา และอีกอย่างไม่มีอะไรที่เราจะไม่เป็นห่วงเขาร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ว่าอย่างน้อยคุณเลขาก็เป็นอะไรที่แอบไว้ใจได้และเมื่อมีเหตุฉุกเฉินอะไรเขาสามารถ ตัดสินใจได้และเราก็ไว้ใจในการตัดสินใจของเขา”

เวลาไปบ้านคุณสงกรานต์ก็ต้องให้เลขาไปด้วย ?
“ใช่คะ จะได้มีคนดูแลน้อง ไม่เป็นคุณเลขาก็เป็นพี่เลี้ยงค่ะ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here