“นาย ณภัทร” แฮปปี้ Friendzone ทะลุ 200 ล้าน รับแม่ไม่ว่าเข้า”แก๊งค์คนดีที่ไหน”

-- โฆษณา --

ได้ถูกเชิญเข้าแก๊งค์คนดีที่ไหน เรียบร้อยแล้ว สำหรับหนุ่ม “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” ที่ในแก๊งค์ก็จะมีรุ่นพี่พระเอกอย่างหนุ่ม เจมส์ จิรายุ, บอย ปกรณ์ , เกรท วรินทร, อาเล็ก ธีรเดช งานนี้หนุ่มนายเผยปีหน้าต้องฝึกเต้นแล้วไม่งั้นจะสู้พวกพี่ๆเขาไม่ได้แน่ๆ ส่วนเรื่องที่ดีใจที่สุดคือตอนนี้หนังเรื่อง Friendzone ทะลุ 200 ล้านไปแล้วถือว่าประสบความสำเร็จสุดๆ และได้ไปฉายถึง 13 ประเทศ ดีใจที่แฟนคลับต่างประเทศ ดูแล้วเข้ามาคอมเม้นต์ในไอจี ถือว่าประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย

ได้รับเชิญให้เข้าแก๊งค์ ?
“สงสัยพี่ๆทุกคนคงคิดถึงผมครับ มีเชิญผ่านทางอินสตาแกรมแล้วก็เชิญตามสถานที่ข้างนอกด้วย รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ(หัวเราะ)”

ตัดสินใจได้หรือยังว่าจะเข้าหรือไม่เข้าดีเข้า?
“แน่นอนครับ ผมทำทุกอย่างเพื่อความสนุกสนานของแฟนคลับ”

หลายคนบอกว่าพอเรามาอยู่ตรงนี้เหมือนเป็นการปลดล็อคตัวเอง?
“ใช่ครับพี่ๆเขาก็น่ารักเหมือนปลดล็อคก่อนไปเล่นภาพยนตร์ด้วยซ้ำเพราะไปเล่นภาพยนต์ก็ สนุกขึ้นด้วยซ้ำเขาสอนแต่เรื่องดีๆ ตามชื่อแก๊งค์คนดี”

จะมีโปรเจคอะไรร่วมกันไหม?
“ยังครับเดี๋ยวต้องรอดูทางช่อง 3 เพราะเวลาเราเจอกันรวมตัวกันก็งานของช่อง 3”

“ตอนนี้ก็โอน 13 ประเทศแล้ว รู้สึกจะมีอยู่ 4 5 ประเทศที่เริ่มฉายแล้ว แล้วผมดีใจมากเลยที่เขาดูเสร็จแล้วเขามาทักใน instagram ตอนนี้เวลาพิมพ์ไปก็จะพิมพ์ได้หลายภาษา ล่าสุดที่เข้าฉายของเวียดนามไปเขาก็เข้ามาพิมพ์ทักทายดีใจมากเขาชอบผลงานเรา”

“ถ้าถามว่าจะได้ไปประเทศไหนบ้างตอนนี้ผมยังติดถ่ายละครอยู่เลย ถือว่าประสบความสำเร็จในฐานะการพัฒนาตัวเองที่เราเห็นความผิดพลาดและเรามาแก้ได้เราก็แฮปปี้และมีสิ่งที่เป็นข้อผิดพลาดของเราอยู่เหมือนกัน แล้วต่อไปติดต่อได้นะครับ(หัวเราะ)”

“ดีใจมากครับเราตั้งใจทำผลงานและก็ต้องขอบคุณทีม gdh และนักแสดง คู่ผมใบเฟิร์น ที่ช่วยกันทำผลงานออกมาดี ก็แฮปปี้มากครับ”

ภูมิใจกับรายได้ไหม ?
“ภูมิใจมากครับ ตอนนี้ 200 กว่าล้านแล้ว คือเราไม่ได้คาดหวังที่ตัวเลขเลยแต่ตัวเลขมันเป็นการแสดงถึงผลตอบรับที่คนดูชอบ บางคนก็ไปดูหลายรอบที่ผมรู้มามากสุด 23 รอบ ตัวเลขมันบ่งบอกถึงคนให้ความสนใจในหนังของเรามากแค่ไหนก็แฮปปี้มากต้องขอบคุณทุกคนมากๆ”

ตอนนี้แม่หมูไม่เล่นละครแล้ว ?
ไม่ครับ ยังมีอยู่ลิขิตรักข้ามดวงดาวที่รับเพราะว่าได้กอดพี่แบร์ครับ ผมเคยถามแม่นะครับว่าเหนื่อยไหมเขาก็บอกไม่เหนื่อยเขาถือว่าเป็นการได้ไปเที่ยวในตัว ยังมาทำงานเขาก็ได้มาเที่ยวมากินข้าวข้างนอกบ้านเวลามีงานที่ต่างประเทศเขาก็ได้บินไปด้วยเขาก็ยังแฮปปี้อยู่”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here