“อาเล็ก ธีรเดช” ปัดถือเคล็ดทำบุญเสริมดวงรัก “เต้ย” ยิ้มหากมีงานคู่ก็ยินดีรับ

-- โฆษณา --

ช่วงนี้หันมาเข้าวัดทำบุญบ่อยๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” และสาว “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” ที่ล่าสุดควงคู่กันไปทาสีให้พญานาค 9 เศียร วัดเขาอิติสุคโต ที่หัวหิน งานนี้มีโอกาสเจอหนุ่มอาเล็กก็ได้เข้าไปถามถึงถือเคล็ดทำบุญร่วมกันเสริมดวงรักหรือเปล่า และจะมีโอกาสได้เห็นละครคู่เต้ยไหม หากมีงานคู่อีเว้นท์จะได้ออกคู่กันไหมและค่าตัวจะเพิ่มหรือเปล่า จะเป็นยังไงไปฟังเจ้าตัวกันดีกว่า

“ครับก็ไปทำบุญมา ที่วัดเหมือนเป็นวันมาฆบูชา แล้วก็มีสร้างพญานาคด้วย แต่ว่ายังไม่ได้ระบายสี และเต้ยก็เป็นลูกศิษย์วัดนี้ เต้ยไปวัดนี้บ่อยเขาก็เลยชวนไป”

ถือเคล็ดทำบุญคู่กันหรือเปล่า
“ไม่มีครับ คือเราก็ได้ความสบายใจทั้งคู่ เวลาผมไปทาสี เวลาเที่ยวแล้วจดจ่อกับอะไรสักอย่าง มันจะทำให้เรามีสติและมีสมาธิ”

อธิษฐานอะไรร่วมกันหรือเปล่า
“ก็ไม่ได้อะไรขนาดนั้นครับเราแค่ตั้งใจอยู่ตรงนั้น พอใจอยู่ตรงนั้นมันก็ทำให้เราไม่ต้องคิดเรื่องอื่นแล้วก็สบายใจ เป็นวัดที่หัวหินครับ”

ที่นั่นมีอะไรพิเศษ
“มีหลวงพ่อที่ผมกับเต้ยนับถือ อยู่ที่นั่น นอกจากนั้นก็มีถวายสังฆทานเล็กๆน้อยๆ”

มีแพลนจะไปทำบุญที่ไหนกันอีก ?
” ไม่ถึงกับแฟนครับของเราจะเป็นแบบว่างไปกินข้าวดูหนัง แล้วจะเข้าวัดทำบุญเป็นประจำกันอยู่แล้ว”

“พอดีที่วันนั้นมีระบายสีพญานาค เราแค่ไปร่วมด้วย จริงๆก็ไม่ถึงกับสายบุญนะครับแต่ว่าการที่เราเข้าวัดมันทำให้เรามีสติมีสมาธิ”

ชอบทำบุญแบบนี้จะมีโครงการที่ทำอะไรด้วยกันไหม?
” จริงๆก็อยากครับอย่างเต้ยเขามีทำบุญใหญ่ๆตลอดเขาก็ชวนเรา แต่เราจะไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี้เยอะ เราเป็นแค่คนที่ร่วมบุญซะส่วนใหญ่”

มีแพลนไปเที่ยวไหนไหม ?
“ยังไม่มีครับยังไม่ได้วางแผนแต่ว่าเดี๋ยวมีแน่นอน”

จะมีโอกาสได้เล่นละครคู่กันไหม?
“ไม่รู้ครับแล้วแต่ผู้ใหญ่ ยังไม่มีติดต่อมาเลยถ้าเกิดมาเล่นละครคู่กันก็คงรู้สึกแปลกๆนะไม่รู้ว่าจะเขินไหมยังไม่เคยลอง ยังไงก็ได้ครับบางทีทำงานด้วยกันอาจจะติดกันก็ได้ใครจะไปรู้(ยิ้ม)”

ไม่เห็นออกงานคู่กันเลยตั้งใจไม่รับหรือเปล่า?
“ยังไม่มีติดต่อมาครับ ทำงานคู่และงานเดี่ยวยังมีคิวว่างอยู่นะครับ(หัวเราะ) ส่วนเรื่องค่าตัวจะเพิ่มใหม่ต้องถามผู้จัดการดีกว่าครับ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here