“บี้ – กุ๊บกิ๊บ” เล่าขำๆ แผนสวีทล่มเพราะ “น้องเป่าเปา” ลุ้นเดินหน้ามีทายาทคนที่สอง

-- โฆษณา --

พึ่งกลับมาจากทริปสวีทครบรอบแต่งงาน 3 ปี หลายๆคนก็ลุ้นอยากให้มีเบบี๋เพิ่ม สำหรับครอบครัว “บี้ ธรรศภาคย์ ชี” กับภรรยาคนสวย “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผยว่าตอนแรกทริปทะเลนี้จะไปกันสองคน แต่พอบอกลูกสาว “น้องเป่าเปา” ก็ดันอยากไปเที่ยวทะเลด้วย เลยไม่ได้ปั๊มลูกคนที่สอง เพราะเป่าเปาหวงพ่อมาก แต่ยังไงแผนจะมีลูกคนที่สองยังไม่ล่มแน่นอน อยากให้เป่าเปาโตขึ้นอีกนิดนึงก่อน

ถามถึงทริปล่าสุดหน่อย ?
กุ๊บกิ๊บ : “ทริปที่ตั้งใจจะไปกันสองคน สุดท้ายมี กขค(หัวเราะ) เขาอยากไปด้วย ตอนแรกคือตั้งใจเหมือนจะไปกันสองคนแต่พอเราบอกเปาว่าจะไปทะเล เขาก็บอกเขาอยากไปด้วย เขาอยากไป เขาก็ชอบ คือเขาชอบว่ายน้ำเราก็เลยโอเคไว้โอกาสหน้านะ”

แต่ก็มีโมเมนต์สวีทกันบ้าง ?
บี้ “มีๆครับ สวีทได้ประมาณ 5 นาทีแล้วเปาก็มา”
กุ๊บกิ๊บ “นางจะหวงพ่อ นางจะบอกแฟนนาง”

เล่าซีนหวานหน่อย ไหนๆก็ครบรอบแล้ว ?
กุ๊บกิ๊บ “ก็ไม่ได้มีซีนหวานอะไรนะคะ ก็ปกติ”
บี้ “หวานทุกวันอยู่แล้วครับเราแค่อยากมีวันพิเศษที่พาเขาไปไหนมาไหนบ้าง”

แบบนี้ต้องหาแพลนเที่ยวใหม่ไหม?
กุ๊บกิ๊บ : “ตอนนี้ให้เปาต้องไปโรงเรียนก่อนคือเราต้องไปรับไปส่ง เลยยังไปไหนไกลมากไม่ได้ ก็ต้องรอดูอีกสักพักหนึ่ง เรารู้สึกว่าไปด้วยกันสามคนมันสนุกกว่า มันแฮปปี้กว่าแต่ถ้าจะไปสองคนต้องรออีกสักพักหนึ่ง ให้เปาซักสามขวบ”

แพลนลูกคนที่2 ยังไม่ล่มใช่ไหม ?
กุ๊บกิ๊บ : “ยังคะ ยัง พยายามอย่างต่อเนื่องแต่ว่ามันยังไม่สำเร็จ ทุกคนก็ลุ้นเอาใจช่วยก็ขอบคุณมากค่ะ เรายังมี กขค อยู่ก็ยังไม่ว่างที่จะปั้ม(ยิ้ม)”

ครั้งนี้เรียกว่าพักเบรกงานยาว ?
บี้ : “อีกไม่นานเดี๋ยวก็ต้องกลับไปครับแต่ว่าเดี๋ยวรออัพเดทอีกทีนึง ตอนนี้กำลังคุยว่าต้องถ่ายเรื่องไหนบ้าง”

กลับไปแล้วจะมีต่ออีกกี่เรื่อง ?
บี้ “แล้วแต่ครับ บางทีรับเรื่องนี้เสร็จก็มีต่อไปเลย”

กิ๊บไปด้วยไหม ?
กุ๊บกิ๊บ : “ช่วงนี้กิ๊บยุ่งค่ะ ยังมีอะไรต้องทำหลายอย่างค่ะ แต่ก็มีไปหาบ้างแต่คงไม่บ่อยคือเราอยากให้เราโฟกัสกับงานมากกว่า”

ทริปที่ผ่านมาคุณแม่ก็แซ่บ ?
กุ๊บกิ๊บ : “ต้องเซ็กซี่ ต้องแซ่บค่ะเพราะว่าสามียังเด็กอยู่”
บี้ : “ใช่ตอนเขาอัพรูปก็คิดอยู่ว่าเค้าสวยเหมือนกันนะเนี่ย ผมก็ไม่มีลิมิตเหมือนตอนแรกนะครับเป็นแบบไหนก็ได้เราก็รักเขาหมด”
กุ๊บกิ๊บ “ตอนแรกจะจับเป่าเปาเหมือนกันแต่เปาไม่ชอบโป๊ (หัวเราะ) ช่วงนี้เขาจะขี้อายหน่อยก็เลยจะไม่ค่อยพาเขาออกอีเวนท์นอกจากเป็นงานรับรางวัลอะไรแบบนี้ และพานอนเร็วด้วย”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here