“แพทริเซีย” แพลนเรียนต่อล่ม ขอลุยงานเต็มที่ เล็งปีหน้าจะไปเรียนให้ได้

-- โฆษณา --

หลังเรียนจบปริญญาตรีก็มีแพลนที่จะไปเรียนโทที่อังกฤษต่อ สำหรับสาว “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” ที่ล่าสุดออกมาเผยว่าตอนนี้ต้องพักเรียนต่อปริญญาโท เพราะด้วยงานที่มีเข้ามาถึงปลายปีแน่นเจ็ดวันติด แล้วช่วงเดือนกันยายนต้องไปเลย เลยไม่สามารถไปเรียนได้ทัน เลยขอลุยงานก่อน ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่ แต่ยังไงก็ไม่อยากพักนาน ส่วนพีช พชร ก็มีคุยกันเข้าใจที่เราไปเรียนต่อไม่ได้

แพลนเรียนต่อเป็นยังไงบ้าง ?
“ตอนนี้ล่มไปแล้วค่ะ”

ทำไมล่ะ ?
“จริงๆแล้วมีคุยงานถึงปลายปีถ้าจะไปเรียนก็ต้องไปเรียนช่วงกันยา ก็เลยไม่น่าจะทัน และด้วยมีงานที่เข้ามาอย่างต่อเนื่องเราเองก็ไม่อยากเสียดายโอกาสนะตอนนี้มันเป็นครั้งแรกที่หนูไปทำงานเจ็ดวันก็เลยรู้สึกว่าอยากทำงานจริงๆ”

ตอนนี้คิวงานยาวไปถึงไหน ?
“ตอนนี้คิวงานยาวถึงตุลาคมมันยากที่จะไปเรียนและบินกลับมาทำงานส่วนมากเป็นพวกงานอีเวนท์”

พักเรียนยาวเลยไหม ?
“ จริงๆก็ไม่อยากให้มันห่างมาก เพราะตอนนี้เราอยู่ในวัยที่กระตือรือร้นอยากเรียนอยู่ เดี๋ยวดูอีกทีปีหน้าเพราะเขาเริ่มเรียนอีกทีกันยายน”

พีชเขาว่าไง ?
“ ถ้าพี่คุยล่าสุดเหมือนพี่พีชเค้าก็ยังอยากไปอยู่ ยังอยากเรียนหรือยังพร้อมสอบอยู่ เค้าก็ไม่ได้รอเรานะเค้าก็เรียนของเค้าทุกอาทิตย์เลย ถ้าเขาจริงจังกับอะไรและตั้งใจคือเค้าทำจริงค่ะ”

กลัวว่าพักแล้วจะยาวเลยไหม ?
“ ก็พยายามคิดอยู่กับตัวเองว่าอย่าให้เลยปีหน้ามาก เราก็อยากทำงานด้วยแหละเพราะกำลังสนุกกำลังเอ็นจอยกับงานนี้ ตอนนี้ก็เริ่มดูว่าจะเรียนโทที่ไทยไปด้วยอาจจะเป็นไปได้ถ้าปีหน้าไม่ไปอังกฤษอาจจะอยู่ที่ไทยนี่แหล่ะ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here