“เอมี่ – ซี” โต้ข่าวลือตั้งท้อง ยันไม่ได้โกธรเพจเขียนข่าวมั่ว แค่ไม่อยากให้พ่อแม่ดีใจเก้อ

-- โฆษณา --

มีเพจหนึ่งออกข่าวมาว่า นางเอกสาว “เอมี่ กลิ่นประทุม” ตั้งท้องแล้ว งานนี้สาว “เอมี่” ก็ได้ชี้แจงผ่านไอจีว่ายังไม่ได้ท้อง ล่าสุดสาว “เอมี่” และหนุ่ม “ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” ก็ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่าส่วนตัวไม่โกรธ หรือโมโหเพจที่กุข่าวขึ้นมา แต่รู้สึกสงสารทางครอบครัวเพราะต้องผิดหวังดีใจเก้อ เลยต้องออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านไอจี ส่วนเรื่องอนาคตจะมีลูกหรือไม่ยังตอบไม่ได้เพราะตอนนี้ยังมีความสุขกับการใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอยู่

ถามถึงเรื่องโพสต์ชี้แจงในไอจี?
เอมี่ :
“จริงๆไม่ได้มีอะไร เพราะเราก็อยู่ในวงการมานานแล้วเราก็มีบ้างที่เราอาจจะมีน้องแล้วหรืออะไรก็แล้วแต่ แต่ว่ามันมีคนประกาศว่ามี่ตังครรภ์ ทีนี้ทั้งพ่อทั้งแม่ ครอบครัวพี่ซีคือทุกคนโทรมาแล้วเราก็เลยรู้สึกว่ามันไม่ใช่คำพูดเรา เราก็เลยชี้แจงไปในไอจีว่ารู้สึกจะมีน้องหรือซุบซิบนินทา ตัวเอมมี่ไม่ว่าอะไร พอครอบครัวรู้ว่าท้องจริงเขาก็ยินดีไปแล้วแล้วเราก็สงสารคือมันไม่ใช่ เราก็ได้ยินเสียงเขาที่เขาผิดหวัง”

ณ ตอนนั้นโกรธไหมคะ?
“ไม่โกรธแต่แค่ว่าเราเหมือนครอบครัวแบบว่าทำไมประกาศข่าวแล้วแต่ไม่ยอมบอกครอบครัวก่อน ซึ่งเราก็ยังไม่ได้พูดอะไรเลย”

กดดันไหม?
ซี :
“จริงๆมันเป็นเรื่องน่ายินดีนะครับ คืออย่างที่คุณเอมี่บอกไปคือเราสองคนไม่ได้โกรธไม่ได้โมโหด้วยซ้ำแต่ว่าเราแค่ให้ความสำคัญของคนที่เรารักมากๆเลย ผมว่าหลายคนอาจจะไม่เข้าใจว่าจริงๆไม่เห็นจะมีอะไรเป็นเรื่องหนักหนา เราก็ไม่ได้ดราม่านะเราแค่ชี้แจง อย่างที่คุณเอมมี่น้องได้เลย ท้องหรือเปล่า จริงๆผมเข้าใจดี เรื่องธรรมดาแบบพอออกมาประกาศแล้วนี่ คือทีนึงคนสองคน ลองนึงภาพดูมันเป็นเรื่องที่น่ายินดีนะครับ แล้วเขาต้องมาผิดหวังอีก เรื่องแบบนี้ผมว่าเราก็แค่ให้ความสำคัญว่ามันไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้นแล้วมันทำให้เรารู้สึกมันทำให้เรานึกถึงสิ่งที่จะมีน้องหรือไม่มีน้องนะก็กราบขอโทษด้วยที่ออกมาชี้แจงแค่นั้นเอง มันไม่ได้มีอะไร”

หลังจากชี้แจงไปก็ยังมีคนมาแสดงความคิดเห็น?
“ไม่เป็นไรนะ เราเข้าใจได้เราไปถ่ายละครที่ตลาดทุกคนที่ตลาดเดินมาแสดงความยินดีด้วยนะคะ ซึ่งก็ทำให้เรารู้สึกดีใจนะคะ ถ้าสมมุติเราท้องจริงๆคนที่เขายินดีกับเรามันเยอะมากก็รู้สึกดีใจ ถ้ามันเกิดขึ้นจริงๆ ก็ไม่ใช่แค่ยินดีด้วยนะ”

ซี : “คนที่กองเดินมาก็ยินดีด้วยนะ ยินดีด้วยนะมีน้ำยาแล้ว(หัวเราะ) ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องดราม่าอะไรเลยธรรมดาครับจริงๆ”

ดูเหมือนซีอยากจะมีน้องเหมือนกัน?
ซี :
“ถ้าถามว่าผมมีน้ำยาไหมบอกเลยว่าตอนนี้ปริ่มมาที่คอแล้ว(หัวเราะ) ไม่หรอกครับคือเราคุยกันแล้วอยู่ที่ความสะบายใจของเราสองคน ณ ตอนนี้เรามีความสุขกับการที่เป็นสามีภรรยา ที่อยากจะทำอะไรก็ทำ อยากไปเที่ยวไหนก็เที่ยว ไม่ต้องกังวลไม่ต้องเครียดอะไร ณ วันนึงเราอยากจะทุกข์หรือสุขจากชีวิตกับตัวเล็กนี้จะเกิดขึ้นมาจะเป็นยังไงจะเป็นภาระหรือสิ่งที่หน้าภูมิใจของเราผมว่าวันนั้นเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น”

แสดงว่าจะมีการฝากไข่ไหม?
เอมี่ :
“ยังไม่ได้ฝากค่ะ ก็ยังคุยๆกันอยู่แต่ก็ไม่ใช่ร้อยเปอร์เซ็นต์จะไม่มี ยังไม่รีบตอนนี้คือเรายังแฮปปี้อยู่ เรื่องการงาน อะไรหลายๆอย่าง พอมาเป็นนักแสดงอิสระ เล่นบทอะไรเยอะต่างคนก็ยังอยากทำงานแล้วยังแฮปปี้กับการอยู่สองคน”

ไม่อยากสนุกกับการเลี้ยงลูกบ้างเหรอ?
“น่าจะยังค่ะ(หัวเราะ)”

แต่เอมี่ก็ดูชอบเด็กนะ?
“เอมี่ชอบเด็ก แต่ถามว่ามันเป็นความรู้สึกที่มันยิ่งใหญ่นะ”

ซี : “ตอนนี้ก็เลี้ยงสามีไปก่อน(หัวเราะ)”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here