“แมตต์ เดม่อน” แอ็คชั่นจัดเต็ม ใน “เจสัน บอร์น”  ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ทางช่อง MONO29

-- โฆษณา --

“ช่อง MONO 29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งหนังแอ็คชั่นทริลเลอร์ ภาคต่อ ของสายลับ “ยอดจารชนคนอันตราย (Jason Bourne)”  งานกำกับฯ ของ พอล กรีนกราสส์ (จาก The Bourne Supremacy และ The Bourne Ultimatum)

โดยในภาคนี้ “แมตต์ เดม่อน” โชว์ลีลาแอ็คชั่น จัดเต็ม ประกบคู่กับ “อลิเชีย วิกันเดอร์” นักแสดงสาวดีกรีรางวัลออสการ์ พร้อมด้วย “จูเลีย สไตล์” และ “ทอมมี่ ลี โจนส์” ออกอากาศให้ได้ชมบนจอฟรีทีวีไทยเป็นที่แรกในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)” วันเสาร์ที่ 2 มี.ค. 62 เวลา 19.20 น.

“ยอดจารชนคนอันตราย  (Jason Bourne)” ว่าด้วยเรื่องราวของทางหน่วยข่าวกรองของรัฐ ถูกเจาะระบบฐานข้อมูล ซึ่งทำให้ทราบว่าแฮกเกอร์คนดังกล่าวมีเชื่อมโยงกับ “เจสัน บอร์น” (รับบท โดย แมตต์ เดม่อน) และเขากลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง เพื่อต่อจิกซอว์เรื่องราวในอดีตที่เขายังคลางแคลงใจ ทำให้ เขาต้องถูกไล่ล่าตัวอีกครั้ง
พลาดไม่ได้กับภาพยนตร์เรื่อง “ยอดจารชนคนอันตราย  (Jason Bourne)” ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)” วันเสาร์ที่ 2 มี.ค. 62 เวลา 19.20 น. ทาง “ช่อง MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here