“เบล สุพล” ส่งโจทย์สุดหิน “ถ่ายหน้านิ่ง ห้ามยิ้มนะจ้ะ”
“เป๊ก ผลิตโชค หรือ เป๊ก เปรมณัช” จะชนะ ต้องลุ้นในรายการ “ถ่ายเรี่ยราด Take2”

-- โฆษณา --

ถ่ายเรี่ยราด ศึกถ่ายรูปสุดมันกลับมาอีกครั้งกับ “ถ่ายเรี่ยราด Take2”  ถ่ายให้เรี่ย ถ่ายให้ราด มากกว่าเดิม ทุกการถ่ายมีความหมาย มาระบายในการกดชัตเตอร์ พร้อมเหล่าศิลปินค่าย Gmm Grammy ที่ยกค่ายมาขอท้าศิลปิน นักแสดง พร้อมอัพเกรดกติกาให้กวน ชวนหรรษามากกว่าเดิมกับโจทย์ฮาๆ ให้กดชัตเตอร์แบบชิวๆ ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ทุกวันอาทิตย์ เริ่มตอนแรก 3 มีนาคมนี้ เวลา 10.30 – 11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30)

รับหน้าที่ดำเนินรายการโดย “เบล สุพล” ประเดิมตอนแรกจับคู่เพื่อนสนิท “เป๊ก ผลิตโชค” และ “เป๊ก เปรมณัช” เปิดศึกแรกกับการแข่งขันถ่ายรูป ในโจทย์ “ถ่ายหน้านิ่ง ห้ามยิ้มนะจ้ะ” ที่ “โรงเรียนเบญจมราชาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์”

งานนี้บอกได้เลยว่าวุ่นวายสุดขีด เพราะทั้งคู่จะต้องเดินไปเลือกจูงมือนักเรียนผู้โชคดี จำนวน 100 คนด้วยตัวเอง จากนั้น “เบล สุพล” ส่งกติกาสุดท้าทายให้เวลา 20 นาทีในการรัวชัตเตอร์เท่าไหร่ก็ได้ แต่แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 รอบ รอบละ 10 นาที ใครถ่ายได้ตรงตามโจทย์ที่สุด พลาดน้อยที่สุดรับรางวัลไปเลย 10,000 บาท ไม่พอแค่นั้น เพิ่มกติกาพิเศษให้เลือกม้วนฟิล์มเพื่อลุ้นว่าจะได้ ตัวช่วย หรือ ตัวถ่วง มาใช้ในการแข่งขันครั้งนี้อีกด้วย

พอเริ่มการแข่งขันก็ชุลมุนวุ่นวายคูณสอง ตั้งแต่เริ่มเลือกนักเรียนไปเป็นแบบจนถึงการถ่ายรูป และยังเพิ่มความสนุกขึ้นอีกเมื่อ “เบล สุพล” เปิดโอกาสให้ทั้งสองฝ่ายแกล้งกันได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้นางแบบฝ่ายตรงข้ามหลุดยิ้ม หลุดหัวเราะให้ได้มากที่สุด ทำให้ทั้งคู่ต้องงัดกลยุทธ์เด็ดออกมาใช้ บอกเลยว่างานนี้ไม่มีใครยอมใคร กลายเป็นฝั่งน้องๆ นักเรียนฟินแก้มแตก เปิดตอนแรกของรายการแบบนี้เรียกได้ว่าทั้ง เขินทั้งฟิน เรียกเสียงกรี๊ดจากเพื่อนดังสนั่นจนโรงเรียนแทบแตกเลยทีเดียว

ติดตามชมบรรยากาศศึกรัวชัตเตอร์ครั้งนี้ระหว่าง “เป๊ก ผลิตโชค” x “เป๊ก เปรมณัช” และมาร่วมลุ้นกันว่าใครจะคว้าชัยชนะพร้อมรางวัลได้สำเร็จ พร้อมกันทุกวันอาทิตย์ เริ่มตอนแรก 3 มีนาคมนี้ เวลา 10.30 – 11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) อัพเดททุกความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ FB & Twitter : Gmm Grammy Official

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here