10 ปีไม่ได้มีความสุข “ป๊อบ ปองกูล” เปิดใจปมดราม่าคบซ้อน “โบว์ – ปลา” ทุกอย่างผิดที่ตน

-- โฆษณา --

หลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตมหากาพย์คบซ้อน ล่าสุดหนุ่ม “ป๊อบ ปองกูล” ออกมาเปิดใจแล้วว่าคบซ้อนจริง ทุกอย่างผิดที่ตัวเอง เป็นเพราะไม่กล้าที่จะพูดความจริง เลยปล่อยเรื่องทั้งหมดไปตามสถานะการณ์ ตลอด 10 ปี ไม่ได้มีความสุขเลย และผู้หญิงทั้งสองคนผมก็รักไม่แพ้กัน เขาทั้งสองคนไม่เคยทำผิดเรื่องความรัก ทุกอย่างผิดที่ตัวผม ผมอยากจะขอโอกาสให้ผู้หญิงสองคนนี้เขาได้ใช้ชีวิตต่อ ผมขอโทษผมเสียใจในการกระทำของผม

เรื่องที่เกิดขึ้น ผมคบผู้หญิงสองคนในเวลาเดียวกัน มันเกิดขึ้นจากความผิดผมทั้งหมด เริ่มต้นจะประมาณ 10 ปีที่แล้ว เริ่มต้นสักกับปีปลาคบกันมา 4 ปี และเคยพูดคุยเรื่องการแต่งงาน ตอนนั้นเขากำลังเรียนทำงานและมีปัญหากันแต่ยังไม่พร้อม เราคุยกันว่าให้ผมเปิดใจลองคุยกับใคร หลังจากนั้นก็มีโบว์เข้ามาและผมก็เริ่มต้นกับโบว์และโบก็ไม่รู้ว่าผมยังไม่เลิกกับปลา

ผมก็ไม่กล้าบอกโบว์ ผมขี้ขลาดเกินไป ผมเลี้ยวผิดแล้วทำให้เรื่องมันใหญ่โตขึ้นมามาก ผมไม่กล้าบอกโบว์เขา ผมกลัวว่าเขาจะอยู่ไม่ได้ นี่พูดในความคิดของผม ผมก็เป็นห่วงเขา

ซึ้งเรื่องมันดำเนินของมันไปเรื่อยๆ ผมอาจจะพูดไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่ผมอยากจะบอกว่าผมมีคนรักที่ดีทั้งคู่

โบว์ก็มีถาม ว่าพี่ปลาไม่รู้บ้างหรอ ผมก็คิดว่าเขาคงรู้บ้าง ปลาเขาไม่เคยสงสัย ไม่เคยเอ๊ะใจเขาเชื่อใจผมมาตลอด โบว์ด้วยเหมือนกันเขาเชื่อในตัวผมไม่สงสัยอะไร แต่เป็นเพราะความขี้ขลาดของผม มันถึงเป็นแบบนี้

สิ่งหนึ่งที่ผมอยากขอร้อง ผมขอย้ำว่ามันเกิดจากตัวผม ผมโกหกทุกอย่าง อะไรที่มันไม่สำเร็จผมก็ทำให้มันสำเร็จทุกครั้ง ด้วยนิสัยและสันดานของผม ซึ่งผู้หญิงสองคนนี้ไม่เคยทำผิดพลาดเรื่องความรักเลย

เราก็คิดว่าเราจะบอกเขา ก็เคยมีการบอกแล้วเกิดขึ้นแต่ผมใจไม่แข็งพอผมก็กลับไปจุดเดิมอีกครั้ง

ตลอด 10 ปี ผมไม่ได้มีความสุข ตอนนี้เรื่องมันจบแล้วผมคุยกับครอบครัวของทั้งสองฝ่ายผมขอขอบคุณครอบครัวทั้งสองฝ่ายที่เข้าใจผมในวันที่ผมมาคุยครอบครัวสิ่งที่มันเกิดขึ้น ผมคิดสถานการณ์มาเป็นร้อยแต่สีนี้เจอที่ครอบครัวโบว์เขาพูดคุยกับผมดีมากเขาบอกว่าเขาเสียใจเขาไม่คิดว่ามันเกิดเรื่องแบบนี้

ผมขึ้นไปคุยกับโบว์บอกว่าเข้มแข็งกว่าที่คิดไปเยอะสถานการณ์ขอเราทั้งคู่คือรอความสัมพันธ์เราจะเป็นคนที่มีความรู้สึกที่ดีต่อกันรักกันมันจะไม่มีเรื่องของความรักที่เป็นเรื่องของชู้สาวเกิดขึ้น

วันแต่งงานผมก็กังวลกับการโกหกเพราะผมมีความผิดอยู่ ผมแต่งงานเพราะผมต้องเสียใครไป ผมไม่ได้เลือกใคร ผมปล่อยไปตามสถานการณ์ของมันผมไม่แมน ผมรู้สึกผิดกับมันมาก ผมทำลายชีวิตคนๆหนึ่ง

เรื่องงานละตอนนี้จะมีคอนเสิร์ตกลัวมันพังไหม ช่วงนี้เป็นช่วงที่หัวใจแตกสลาย ผมไม่มีสมองไปคิดเรื่องอื่นอะไรจะเกิดก็ต้องเกิดและผมคิดว่าเรื่องทั้งหมดมันก็เป็นสิ่งที่ผมจะได้รับ

ผู้หญิงทั้งสองคนไม่ได้มีปัญหากัน ในวันที่มันเกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้นผมก็ต้อง คิดถึงความรู้สึกของทั้งสองฝ่าย ในฝั่งของผมคุณจะว่าผม ด่าผม ไม่อยากให้ผมอยู่ในประเทศนี้ มันก็สมควร

แต่อยากจะขอ ผู้หญิงสองคนนั้นเขาไม่ได้ผิดอะไรแค่อยากขอโอกาสให้ผู้หญิงสองคนนี้เขาได้ใช้ชีวิตต่อ

ผมขอโทษผมเสียใจในการกระทำของผม ผมยินดีที่เราเคยได้รู้จักกันครับ


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here