“เอส” ยืนยันถอดจริงไม่จกตา หลังเรตติ้งตอนจบ “สารวัตรใหญ่” พุ่งสูง 11.3

-- โฆษณา --

หลังจากที่พระเอกมาดเข้ม เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ หรือ พันตำรวจโท ใหญ่ เวโรจน์ ได้เคยโพสต์รูปภาพถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็ก ขอบคุณกระแสละคร “สารวัตรใหญ่” ลงไอจีส่วนตัว พร้อมลั่นวาจาว่า ถ้าเรตติ้งแตะ 2 หลักจะถอดหนักกว่านี้แน่นอน ล่าลุดเรตติ้งตอนจบพุ่งสูงถึง 11.3 แฟนละครแห่ชื่นชมกันกระหน่ำโซเชียล พร้อมทวงถามคำสัญญาจากเอสที่เคยลั่นวาจาเอาไว้ ล่าสุด “เอส” ออกมายืนยันแล้วจ้า ถอดจริงไม่จกตาแน่นอน

“ขอบคุณทุกกำลังใจที่แฟน ๆ มอบให้เอส และนักแสดงทุกคนนะครับ ถือว่าความพยายามและความตั้งใจของพวกเราทุกคนประสบความสำเร็จ ความพยายามใดที่ทุ่มเทไปไม่สูญเปล่าจริง ๆ ครับ เพราะฉะนั้นตามที่ผมได้เคยให้สัญญาเอาไว้ว่า เรตติ้ง 2 หลักเมื่อไหร่ ผมจะลงรูปขอบคุณให้สาสม ยิ่งกว่ารูปแรกที่ผมลงไปในไอจีก่อนหน้านี้เลย แฟน ๆ รอติดตามชมกันนะครับ ผมไม่ลืมสัญญาแน่นอน และสุดท้ายขอบคุณทุกคนที่ทำให้ผมรู้ว่า คนดีจะต้องมีที่ยืนในสังคม ผมเชื่อว่าประเทศไทยเรายังไม่สิ้นคนดีครับ”

สามารถรับชมละคร “สารวัตรใหญ่” ย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here