-- โฆษณา --

 

หลังแต่งงานกันไปก็พึ่งได้มีโอกาสเจอตัว สำหรับคู่รัก “เจี๊ยบ พิจิตตรา” และ “บอย อนุวัฒน์” หรือ “บอย พีซเมคเกอร์” ที่ล่าสุดทั้งคู่ออกมาเผยถึงเรื่องการวางแผนอนาคตครอบครัวเกี่ยวกับเรื่องการมีลูก โดยทั้งคู่คิดว่าจะฝากไข่เอาไว้ก่อน เพราะตั้งใจจะเคลียร์หนี้สินที่มีให้หมดก่อนแล้วถึงจะมีลูก

มาร่วมงานอยากจะมีลูกเลยไหม ?
บอย : “ด้วยอายุที่มันเพิ่มขึ้นทุกวัน แล้วเราเพิ่งจะรู้จริงๆว่ามันมีพัฒนาการแบบนี้ ผมเพิ่งรู้ว่าถ้าเราเก็บไว้ตอนอายุเท่านี้ เวลาเรามีลูก ลูกก็จะเท่ากับเราตอนที่ฝาก โง่มานาน เพิ่งจะรู้ครับ”

เจี๊ยบ : “จริงๆเพิ่งรู้เรื่องวิวัฒนาการเหมือนกันค่ะ ด้วยความที่เราสองคนยังคุยกันอยู่ค่ะว่าจะมีไหม หรือจะมีปีไหน เพิ่งมารู้วันนี้ว่าถึงแม้ว่าเราอายุมากก็สามารถมีได้ แต่ด้วยความเราสองคนยังฟันธงไม่ได้ ด้วยหลายๆอย่าง ก็คิดว่าเดี๋ยวรอประมาณ 1-2 ปี แล้วค่อยมีไหม ให้ภาระหนี้สินเคลียร์ตัวเอง ไม่เครียดด้วยค่ะ”

บอย : “จะได้ไม่โหลดมากในเรื่องของการทำงานด้วยครับ”

ในเรื่องของการฝากไข่เรามีการเตรียมความพร้อมไว้อย่างไรบ้าง ?
เจี๊ยบ : “จริงๆก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจนะคะ แต่อย่างที่บอกว่าเราสองคนอาจจะต้องตกลงกันก่อนว่าเราสามารถเคลียร์ในส่วนของหนี้สินนิดหนึ่ง แต่จริงๆก็เหลือไม่เยอะหรอกค่ะ แต่ตัวเจี๊ยบเองจะเป็นคนค่อนข้างเครียด เลยยังไม่อยากรวมทุกอย่างไว้ในปีนี้ อยากให้เคลียร์ได้ก่อน”

บอย : “แต่เมื่อกี้ฟังแล้วคือดีตรงที่สามารถตรวจเช็คความแข็งแรงของเด็กได้ด้วย ก่อนที่จะคลอดเราจะรู้แล้วว่าครบ32นะ เพราะเท่าที่คุยๆมา พ่อแม่แต่ละคนก็จะลุ้นวันที่น้องคลอดออกมาว่าจะสมบูรณ์ไหม ครบไหมอะไรแบบนี้ครับ ก็ทำให้เราไม่กดดันด้วย อีกสัก 2 ปีถ้าเราจะมีลูก เราก็จะเตรียมตัวไว้ได้ตั้งแต่ตอนนี้ครับ”

เราคัดสินใจจะฝากไข่เลยไหม ?
บอย : “หลังจากนี้ต้องฝากตังค์ก่อน แล้วค่อยมาฝากไข่(หัวเราะ)”

เจี๊ยบ : “วันนี้ก็ศึกษาเอาเรื่องรายละเอียดไว้ก่อน แล้วกลับไปคุยกันค่ะ”

แสดงว่าน้องเจแปนยังไม่มา ?
บอย : “ยังไม่มา (หัวเราะ) จะรีบขนาดนั้นเลยหรอ ไปเจแปนลงรูปขอบคุณคนตลอดเวลา”

ที่ยังไม่มีตอนนี้เพราะกลัวว่าความเครียดจะส่งผลกับลูกด้วยไหม ?
บอย : “ก็มีส่วนตัว อยากทำงานด้วยความสุข ไม่อยากทำงานๆ เพราะว่าต้องเก็บตังอย่างเดียว อยากทำงานที่ได้งานด้วย มีความสุขด้วยครับ”

เป็นอย่างไรบ้างไปฮันนีมูนมา ?
เจี๊ยบ : “อย่าเรียกว่าฮันนีมูนเลยค่ะ จริงๆคุณบอยกับเจี๊ยบจะมีช่วงว่างแค่ 4 วันค่ะ หลังจากแต่งงาน เพราะช่วงปีใหม่เราไม่ได้ไปเที่ยวไหนกันก็เลยไป อย่างที่เห็นค่ะ ไม่มีรูปที่ญี่ปุ่นเลย”

บอย : “ยังไม่ทันได้ตั้งตัว รูปน้อยมาก ผมลงรูปขอบคุณท่านผู้มีเกียรติที่ให้ความช่วยเหลือเราในวันแต่งงาน ยังขอบคุณไม่หมดครับ ยังเหลืออีก”

ในงานแต่งงานคนแซวเจี๊ยบเยอะมาก เพราะไม่เคยเห็นเราในลุคแบบนี้เลย ?
เจี๊ยบ : “ก็ครั้งเดียวในชีวิตค่ะ ไม่เอาแล้วค่ะ เขิน”

บอย : “ก็เซอร์ไพรส์ ผมก็ไม่เคยเห็นเธอเต้นได้ขนาดนี้ครับ ก็ขอบคุณไปยังพี่ตุ๊กกี้ด้วยนะครับ อยากให้มาบ่อยๆ จะได้เห็นเขาเต้นบ่อยๆ”
เจี๊ยบ “เป็นคนไม่เต้นอะไรแบบนี้ พี่บอยก็รู้อยู่ เพราะรู้จักกันมานานมากแล้ว ก่อนขึ้นเวทีเขาบอกว่า วันนี้พี่จัดเต็มนะเจี๊ยบ พี่จัดเต็ม เราก็ไม่ได้คิดว่าจะมาจัดเต็มกับเราไง (หัวเราะ) นึกว่าไปจัดเต็มกับคนอื่น”

อย่างล่าสุดโชว์โมเมนต์หวานไม่หาย ประกาศกลางคอนเสิร์ตว่า “ผมมีเมียแล้วนะ”
บอย : “ไม่รู้จะพูดอะไรไง เดินเข้าไปแล้วไปร้องเพลงต่อหน้าเขานานๆที ก็พูดแก้เขินไปครับ(ยิ้ม)”

โมเม้นท์นั้นเจี๊ยบเป็นอย่างไรบ้าง ?
เจี๊ยบ : “ตอนแรกเขาถามแค่ว่านั่งตรงไหน เราก็บอกว่านั่งตรงนี้ เราก็ไม่รู้ว่าเขาเปิดตัวมาจากตรงไหน เราไม่ได้ไปดูหลังเวที พอหันมาก็ อ้าว..เราก็ตกใจเหมือนกันค่ะ แล้วพอรู้ว่าขึ้นจอเนี่ย ถ้ายังไม่แต่งงานก็คิดว่าจะมาขอแต่งงานนะ (ยิ้ม)”

บอย : “จริงๆแอบคุยกับทีมงานไว้ คือเพลงนี้เป็นเพลงแรกในชีวิตผมด้วย เป็นเพลงที่มีความหมายดี นอกเหนือจากการที่ร้องให้คนดูในคอนเสิร์ต ได้ดูได้ฟัง ทีมงานก็คุยกันว่าอยากจะให้มีซีนสเปเชียลที่พิเศษขึ้นมาหน่อย อยากให้ผมแวะไปหา (ความหมายของเพลงมอบให้พี่เจี๊ยบเลย?) ต้องขออนุญาต พี่บอย โกสิยพงศ์ ก็ความหมายมันเหมาะสำหรับคนที่มีความรักหรือมีประสบการณ์มาอย่างยาวนานครับ เพิ่งจะคิดตอนนั้นเลยครับ อันนี้ไม่ได้เตรียมมาก่อนเลยครับ”

เจี๊ยบ : “คือตอนนั้นหูดับเอาจริงๆ ตอนนั้นเขินมาก แล้วก็แบบเมื่อไหร่มันจะจบ แล้วก็บิด คนข้างๆก็แบบก็บิดตามไปด้วย เวลาอายก็จะร้อนไปหมด คนข้างๆก็บอกมาแล้วๆ พี่บอยมาแล้ว เราก็ตกใจ”

ตอนนี้เจี๊ยบ เป็นผู้หญิงที่หลายคนอิจฉามาก ?
เจี๊ยบ : “มีคนร้องเพลงให้ฟังหรอ ก็ดีค่ะตื่นเต้นดี หลังแต่งงานก็มีเรื่องดีๆเข้ามาในชีวิตเยอะ”

บอย : “เจี๊ยบบอกถามฉันก่อน (หัวเราะ) คือทุกวันนี้ยังมีพี่ๆน้องๆที่เดินเจอเราก็ยังเข้ามาแสดงความยินดี ก็ขอบพระคุณมากๆเลยครับที่ทุกๆคน ต้องขออนุญาตใช้คำว่าทุกคนเอ็นดูและให้กำลังใจเราตลอดครับ ขอบคุณจริงๆครับ”

#GreatStars #GreatStarsบันเทิง #jeab_pijittra #boypeace #บอยพีชเมกเกอร์ #เจี๊ยบพิจิตตรา

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here