-- โฆษณา --

 

หลังแต่งงานกันมาไม่นานหลายคนก็เชียร์อยากให้มีลูกเลย สำหรับนางเอกสาว “ยุ้ย จีรนันท์” และหนุ่ม “ธัญญ์ ธนากร” โดยล่าสุดสาวยุ้ยออกมายอมรับว่าตอนนี้คือดูแลตัวเองออกกำลังกายและคิดว่าจะมีลูกภายในปีหน้า ปีนี้คิดว่าจะฝากไข่เอาไว้ก่อน ส่วนตัวแล้วอยากได้ลูกแฝดเพราะคิดว่าจะท้องเพียงรอบเดียวอายุเยอะแล้วไม่อยากท้องบ่อยๆ

ยุ้ย : “ตอนนี้ก็แค่เตรียมความพร้อมให้ร่างกายแข็งแรงแล้วออกกำลังกาย สรุปก็คือดูแลตัวเองให้มากขึ้น”

ธันน์ : “ถ้าถามในมุมของความรู้สึกผม ผมอยากให้เขามาแบบธรรมชาติมากกว่า แต่พอมองจนภาพรวมและอะไรหลายๆ อย่างแล้ว ถ้าทุกอย่างมันอยู่ในการควบคุมและการดูแลของคุณหมอ มันก็น่าจะปลอดภัยที่สุด”

สำหรับเราสองคนตั้งใจจะมีทายาทภายในปีนี้เลยหรือเปล่า ?
ยุ้ย : “น่าจะปีหน้าค่ะ แต่ว่าปีนี้เราก็คงต้องฝากไข่เอาไว้ก่อน”

เราทั้งคู่ได้คิดไว้บ้างไหมว่าอยากจะได้น้องผู้หญิงหรือน้องผู้ชาย ?
ยุ้ย : “จะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้หมดค่ะ ยุ้ยรักหมดเลย ขอแค่ให้เราได้มีจริงๆ ก็พอ (ยิ้ม)”

ธันน์ : “แต่เราก็แอบเชียร์กันคนละข้างนะ (หัวเราะ) เพราะผมอยากได้ลูกชายจะได้ชวนมาเล่นแมนๆ ด้วยกัน แต่ยุ้ยเขาอยากได้ลูกผู้หญิงเพราะจะได้มาทำอะไรหวานๆ แบบเขา”

เป็นไปได้ไหมว่าเราอาจจะได้ลูกแฝดชายหญิงทีเดียวจบไปเลย ?
ยุ้ย : “ยุ้ยอยากได้ลูกแฝดมากค่ะ เพราะยุ้ยเคยบอกเขาไปแล้วว่ายุ้ยขอท้องแค่รอบเดียวนะ (หัวเราะ) ซึ่งเหตุผลก็เป็นเพราะยุ้ยอายุเยอะแล้วเลยไม่อยากท้องบ่อยๆ ยิ่งพอเราไม่ใช่เด็กๆ ด้วย มันก็เลยยิ่งทำให้มีความกังวลว่าเราอาจจะต้องเหนื่อยในการเลี้ยงลูก ฉะนั้นถ้าหากสามารถได้ลูกแฝดภายในครั้งเดียว มันก็ถือว่าจบเลย”

แสดงว่าก็มีโอกาสลุ้นเหมือนกันสำหรับลูกแฝดของเรา ?
ยุ้ย : “ใช่ค่ะ เราก็อยากมี เพราะคุณแม่ยุ้ยยังบอกเลยว่าคุณปู่ของยุ้ยท่านมีฝาแฝด ดังนั้นมันก็มีสิทธิ์เหมือนกันค่ะที่จะตกมาถึงรุ่นหลาน”

อัปเดตเรื่องฮันนีมูนบ้าง ตอนนี้เตรียมทริปเรียบร้อยแล้วหรือยัง ?
ยุ้ย : “จะไปกันวันที่ 18 นี้แล้วค่ะ ไปกันที่ประเทศอังกฤษและก็จะกลับกันในวันที่ 25 ไปเที่ยวกัน (ยิ้ม)”

ทริปนี้เป็นพิษตามใจภรรยาหรือว่ายังไง ?
ธันน์ : “เป็นทริปไปกับเพื่อนครับ พอดีว่าจังหวะมันลงล็อกพอดี แต่คงยังไม่มีน้องลอนดอนกลับมาแน่นอน เพราะเราตั้งใจให้เป็นทริปพักผ่อนมากกว่า”

ชีวิตหลังแต่งงานของเราสองคนเป็นยังไงบ้าง ?
ธันน์ : “ดีขึ้นเยอะเลยครับ เดี๋ยวนี้เวลาผมไปมาไหนไม่ต้องโทรตามแล้ว โชว์แหวนอย่างเดียวจบ (หัวเราะ) แต่ถามว่าเราหวานขึ้นกว่าเดิมไหม เอ่อ…ผมรู้สึกว่าพอเราแต่งงานกันแล้วความรับผิดชอบของเรามันก็มากขึ้น เราเริ่มมองอนาคตร่วมกันมากขึ้นว่าจากนี้เราอยากจะให้ครอบครัวเราเป็นยังไง หรือเมื่อเรามีลูกแล้วเราจะเลี้ยงเขาอย่างไร ดังน้นทุกครั้งเลยครับไม่ว่าเราทำอะไรเราก็ต้องคิดถึงผลลัพธิ์ให้มากขึ้น”

เราคิดว่ายังมีเรื่องอะไรให้ต้องปรับจูนกันอีกบ้างไหม ?
ยุ้ย : “แทบจะไม่มีเลยนะคะ เพราะเราทั้งคู่ก็คบกันมานานมากแล้ว”

ธันน์ : “เหมือนเรารู้จักกันหมดแล้วว่ากว่าว่าเวลาไหนของแต่ละคนเป็นยังไง หรือช่วงนั้นๆ เขาจะมีอารมณ์ยังไง”

ยุ้ย : “แต่ถามว่าสุดท้ายแล้วเรายังมีเรื่องให้ต้องปรับไหม ยังไงมันก็คงต้องมี มีเรื่องให้ปรับกันทุกๆ วัน เพียงแค่มันคงจะไม่ใช่เรื่องใหญ่”

อัปเดตเรื่องการทำงานบ้าง หลังจากที่แต่งงานไปแล้วเราต้องรับงานน้อยลงไหม ?
ยุ้ย : “เรายังทำงานกันเหมือนเดิมค่ะ ทั้งงานละคร งานหนัง และงานผู้จัด รวมถึงธุรกิจส่วนตัวที่เราทำด้วยกันก็ยังต้องมีให้ดูแล ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างตอนนี้มันก็ยังคงดำเนินไปได้เรื่อยๆ เพียงแต่เราอาจจะต้องแบ่งเวลากันให้มากขึ้นเนื่องจากว่าเราตั้งใจที่จะมีน้องก็เท่านั้นเอง”

ยุ้ย : “ซึ่งสาเหตุหลักที่ทำให้เรายังไม่สามารถมีน้องตอนนี้ได้ก็คืองานเรายังแน่นจริงๆ หนักมากจริงๆ มันก็เลยทำให้เรายังไม่สามารถมีน้องได้ในตอนนี้”

ธันน์ : “ผมรู้จักกับพี่บอยมาตั้งแต่ผมยังเด็กๆ ตั้งแต่ผมเข้าวงการมาในช่วงแรกๆ แล้วครับ ซึ่งในวันนั้นผมได้ไปงานขึ้นบ้านใหม่พี่ไก่พอดี เราก็เลยมีโอกาสได้เจอกัน”

ยุ้ย : “เอาจริงๆ ตอนที่ยุ้ยทราบข่าวครั้งแรกยุ้ยก็ตกใจนะคะ เพราะเราไม่ได้รู้รายละเอียดอะไรมากเลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งสองฝ่ายดีกว่า”

จากความสนิทสนมของเราที่มีต่อพี่บอย ปกติเขาเป็นคนอารมณ์ร้อนหรือใจร้อนไหม ?
ยุ้ย : “สำหรับยุ้ย คือเราก็ไม่ได้ร่วมงานกันหรือไม่ได้เจอกันเป็นการส่วนตัวมากมายขนาดนั้นนะคะ มันเลยทำให้ยุ้ยไม่ค่อยรู้รายละเอียดอะไรสักเท่าไหร่ แต่จากวันที่เราได้เจอกันล่าสุดวันนั้นพี่บอยน่ารักมากค่ะ บรรยากาศในงานก็มีแต่เสียงหัวเราะมีแต่ความสนุกสนาน เนื่องจากว่ามันเป็นงานวันเกิด”

ได้มีโอกาสถามไถ่ข่าวคราวบ้างไหมหลังจากมีเรื่องนี้เกิดขึ้น ?
ยุ้ย : “อย่างที่บอกค่ะเรายังไม่ได้คุยกันเลย แต่ถ้าหากมีอะไรเดี๋ยวเราก็คงจะได้คุยได้สอบถามข่าวคราวกันค่ะ เพราะตอนที่ทราบข่าวยุ้ยก็ตกใจ”


#GreatStars #GreatStarsบันเทิง #ยุ้ยจีรนันท์ #yui_chiranan #thun_tanakorn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here