-- โฆษณา --

 

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ถ่ายรูปอวดหุ่นเมื่อไหร่ ทำเอาคนทีเห็นตาค้างกันเป็นแถว สำหรับนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ “ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน” หรือ “ใบเตย อาร์สยาม” ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวไปบินไปเที่ยวทริปญี่ปุ่นก็มีภาพมาอวดแฟนคลับ เป็นภาพใส่บิกินี่สุดแซ่บถ่ายรูปท่ามกลางหิมะ ทำเอาบางคนที่ได้เห็นมาคอมเม้นว่าโป๊เกินไปไหม อีกทั้งยังบอกอีกว่าแฟนหนุ่ม “ดีเจแมน” แอบหวงไม่อยากให้ใส่แบบนี้ งานนี้จะเป็นยังไงไปฟังกันดีกว่า

ทริปญี่ปุ่นแซ่บมาก ?
“เอาจริงๆนะสำหรับใบเตยมันปกติ ไปเที่ยว ถ่ายรูป ใส่ชุด ณ วันนี้อยากให้ทุกคนเข้าใจว่าด้วยความเป็นใบเตยเรื่องเสื้อผ้าจะสำคัญที่สุด เราอินแฟชั่น เราเปลี่ยนลุกส์ทุกวัน เราสนุกกับตรงนี้ก็เลยเป็นอย่างที่เห็น มันเป็นอะไรที่เราตั้งใจไว้แล้ว เพราะเพื่อนที่ไปด้วยเขาเป็นเทรนเนอร์ เขาเป็นคนหาเลฟเฟอเร้น หาชุด หาทุกอย่างมาทั้งหมด เราก็ช่วยกันเตรียมไป ตั้งใจจะถ่ายอยู่แล้ว มันเป็น1ภาพในชีวิตที่อยากจะถ่ายเก็บไว้”

หนาวมากมั้ย ?
“สำหรับใบเตยไม่เลยเพราะเป็นคนที่ชอบอากาศหนาวอยู่แล้ว ก็อยู่ตรงนั้นด้วยบิกินี่1ชั่วโมง ไม่ได้ใส่เสื้อคลุมอะไรเลย”

ได้ปรึกษาแมนก่อนมั้ยว่าไปญี่ปุ่นจะถ่ายแบบนี้ ?
“เอาจริงๆนะถ่ายอะไรแบบนี้ไม่เคยปรึกษา เพราะเรารู้สึกว่าถ้าปรึกษาเขาเขาก็คงไม่โอเคแน่นอน ซึ่งจริงๆมันก็จะโอเคมาตั้งนานแล้วเนอะ แต่รู้ว่าเอาจริงๆลึกๆในความงอน ความโกรธ เห็นแล้วแบบอีกแล้วนะแฟนเรา เขาก็คงเข้าใจแหละ แต่ก็มีบ้าง”

เขาได้เห็นรูปพร้อมทุกคนหรือว่าส่งให้เขาดูก่อนลง ?
“เห็นพร้อมทุกคนเลยค่ะในอินสตาแกรม เขาไม่ได้สายตรงแต่เขาเข้ามาคอมเม้นต์ว่าเกินไปป่ะ(หัวเราะ) เราอ่านแล้วก็เฉยๆแล้วก็ส่งตัวอีโมชั่นแลบลิ้นไป”

ล่าสุดเขาพูดในรายการว่าไม่ค่อยชอบที่เราทำแบบนี้ มันเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี ?
“เขาไม่เคยชอบเลย ซึ่งเรารู้อยู่แล้ว และเราเข้าใจ แต่คือมันต้องเมคเซ้นส์ พี่แมนไม่ชอบที่เราแต่งแต่คนที่ตัวเองไปตามฟอโลว์ยิ่งกว่านี้ทั้งหมด ไม่ได้จะเอาคืนนะ แต่อยากให้เขาเมคเซ้นส์ ตัวเองไม่ชอบให้คนอื่นดูเราแต่ตัวเองก็ชอบไปดูคนอื่น ซึ่งเรารู้สึกว่ามันไม่ใช่ไง มันไม่เมคเซ้นส์ อย่างใบเตยทำความเข้าใจง่ายมากว่าแฟนเราเปลี่ยนชุด เปลี่ยนลุกส์ เปลี่ยนความเป็นแฟชั่นทุกวันก็แค่นี้เอง อย่างเซทหิมะเอาจริงๆเราก็คงได้แค่ครั้งนี้ครั้งเดียวในชีวิตแหละ มันคงไม่มีได้ไปถ่ายอะไรแบบนี้อีกแล้ว”

เรามองว่ามันเยอะไปมั้ย ?
“สำหรับใบเตย เราถ่ายชุดว่ายน้ำทุกปีอยู่แล้ว อันนี้ก็เป็นอีกแคมเปญนึง ที่ ณ วันนี้มันก็ไม่ได้มีแมคกาซีนอะไรแล้ว เราเป็นคนชอบถ่ายภาพ แล้วเราก็ตั้งใจไว้ว่าครั้งนึงเราอยากมีภาพแบบนี้เก็บไว้ก็แค่นี้เอง”

คือเขาแค่ไม่พอใจแต่ไม่ถึงขั้นทะเลาะกัน ?
“ไม่เลยค่ะ”

เรียกว่าขัดใจพี่แมน ?
“(หัวเราะ) ก็ควรทำใจนะ ตัวเขาเองเข้าใจแหละแต่ก็ทำงอนไปอย่างนั้นเอง เพราะไม่อยากให้ใครมามองหุ่นแฟนตัวเองมากกว่า จะเป็นความหึงหวงในความเป็นตัวเองของเขา”

ตอนที่ถ่ายคนมาดูเยอะมั้ย ?
“มีฝรั่งมาว๊าว แต่ทุกคนจะค่อนข้างตื่นเต้นว่าเราไม่หนาวกันเหรอมากกว่า ซึ่งใบเตยสู้ตายกับความหนาวมากอยู่แล้ว -7 เราอยู่ได้ ชุดก็เตรียมไปเท่าที่เห็นเลยคือชุดเดียว จะบอกว่ามันเป็นแคมเปญที่พวกเราต้องตื่นกันเช้ามาก ตื่น7โมงเช้า เพราะเราต้องรีบไปถ่ายแสงเช้ากัน คนยังเล่นสกีไม่ค่อยเยอะ เราจะได้มีภาพโล่งๆเห็นวิวภูเขา ออกจากห้องด้วยบิกินี่วิ่งลงมาเลย”

จะมีลงรูปเซทนี้อีกมั้ย ?
“ไม่มีแล้วค่ะ มีแค่นี้เลย”

ฟีตแบคภาพที่ลงไปแล้วเป็นไงบ้าง ?
“ก็โอเคนะ จริงๆที่เราลงไปเราไม่ได้หวังฟีตแบคอะไรเลย แค่เราชอบ เรามีความสุขกับสิ่งที่เราตั้งใจจะมาถ่าย ก็มีความสุขมากแล้ว”

มีคนวิจารณ์เรื่องกาลเทศะ หรือหุ่นเราที่เห็นแก้มก้นต่างๆ ?
“ในส่วนนี้ใบเตยไม่ขอแตะต้องกับคอมเม้นต์อะไรแบบนี้ เราขอมองในมุมดีๆ มันมีความสุขสำหรับเรา”

แต่เราไม่นอยด์นะที่เขาว่าก้นเราไม่สวย ?
“ไม่ค่ะ เรื่องก้น เรื่องขา เรื่องหน้าอก มันจบไปนานแล้ว ใบเตยตอบคำถามนี้มา10ปีแล้ว ซึ่งใบเตยขอจบ ใครไม่จบก็เรื่องของเขาแล้วแหละ”

ถ้าแมนเขาอยากจะให้เราเลิกโป๊ เลิกเซ็กซี่โดยยอมแลกกับการที่เขาจะเลิกส่องสาวๆล่ะ ?
“โอ้ย…เขาไม่เลิกหรอก ใบเตยฟรีสไตล์ เราเป็นคนแฟร์มาก เราจะสไตล์ผู้ชาย พี่แมนเขาจะสไตล์ผู้หญิง ขี้หึง ขี้หวง เขาไปฟอโลว์ ไปคอมเม้นต์ใครเราเห็นหมด เราเข้าใจนะ แต่ตัวเองก็ต้องเข้าใจเราด้วย แค่นั้นเอง”

วันนี้วันเกิดแมน มีเซอร์ไพรส์อะไรมั้ย ?
“ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าไม่มีเซอร์ไพรส์ ไม่มีอะไรเลย เพราะทำงานหนักมากจนถึงเดือนเมษายน คิดว่าเขาคงเข้าใจ แต่ก็แอบมีงอนๆไปแล้ว เอาจริงๆลืมโทรศัพท์แต่พอนึกขึ้นได้ก็เลยลงรูปในอินสตาแกรมอวยพรไป หลังจากนี้ก็คงรวบยอดทีเดียวหลังวาเลนไทน์เลย”

เตรียมของขวัญให้เขาหรือยัง ?
“ไม่ได้มีเลย ขอดูเรื่อยๆก่อนว่าจะให้อะไร รอดูก่อนเพราะจะเจอกันหลังวาเลนไทน์เลย พี่แมนแกไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษขอแค่ใบเตยสุขภาพแข็งแรงก็พอ”

รวบยอดนี่ไม่รวมขอแต่งงานใช่มั้ย ?
“ขอแต่งงานยังค่ะ ให้พี่แมนตอบแล้วกันเรื่องนี้”


#GreatStars #GreatStarsบันเทิง #ใบเตยสุธีวัน #bitoeyrsiam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here