-- โฆษณา --

 

หลังจากไปทริปญี่ปุ่นกันมาความสัมพันธ์ก็เริ่มกระชับมากขึ้น สำหรับนางเอกสาว “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” และหนุ่มคนสนิท “ไฮโซเซนต์ ธราภุช” ก็ทำเอาหลายๆคนแอบลุ้นว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะเปิดตัวว่าเป็นแฟนกันอย่างเป็นทางการ และใกล้จะถึงวันวาเลนไทน์ก็ไม่รู้ว่าหนุ่มเซนต์จะมีเซอร์ไพรส์อะไรให้สาวมิวหรือเปล่าจะเป็นยังไงไปฟังเจ้าตัวกันดีกว่า

ทริปญี่ปุ่นที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง ?
“ไปเล่นสโนว์บอร์ดที่ญี่ปุ่นมาค่ะ ซึ่งจริงๆ ทริปนี้เป็นทริปที่เราคุยกันนานมากแล้วตั้งแต่ประมาณเดือนตุลาคมปีก่อน เพราะพี่แต้วเขาบอกว่าเขามีแพลนจะไปเล่นสโนว์บอร์ดที่นั่น ซึ่งพอมิวได้ฟังก็เลยรู้สึกว่ามันน่าสนใจ เลยตัดสินใจไปบ้าง แต่ว่าเราไม่ได้ไปพร้อมกันนะคะ คือสถานที่ที่ไปสลับกันและก็มาเจอกันแบบคาบเกี่ยวที่โตเกียว”

เราลงภาพเหมือนไปคนเดียว จริงๆ แล้วมีใครไปด้วยบ้างสำหรับทริปนี้ ?
“เหมือนไปคนเดียวเนอะ (หัวเราะ) แต่จริงๆ ไปหลายคนค่ะ ไปกันเกือบ 10 คนเลย ซึ่งพี่เซนต์เขาก็ไปด้วย ถามว่าเขาดูแลดีไหมก็ดูแลดีนะคะ ก็น่ารักดี คือด้วยความที่เขาเป็นคนที่เล่นสโนว์บอร์ดเป็นอยู่แล้ว แต่เพราะมิวเล่นไม่เป็น เขาก็เลยต้องยอมเล่นช้าๆ เพื่อรอเรา”

นอกจากไปเล่นสโนว์บอร์ดด้วยกันแล้ว เราสองคนได้ไปที่ไหนด้วยกันอีกบ้างหรือเปล่า ?
“ก็มีไปเที่ยวโตเกียวค่ะ แต่ก็อยู่แค่ในเมืองนะไม่ได้ไปไหน ส่วนใหญ่ก็จะเดินช้อปปิ้งทานข้าวปกติค่ะ ส่วนภาพคู่จริงๆ ก็ถ่ายไว้นะคะแต่ว่าอยู่ในมือถือไม่ได้เอามาโพสต์ลง”

เพื่อนๆ หลายคนเขาเปิดตัวกันหมดแล้ว เมื่อไหร่เราจะเปิดตัวสักที ?
“ก็อยากจะโพสต์ภาพลงเหมือนกันนะคะ แต่ว่าขอคิดดูก่อน (หัวเราะ) ถ้าได้ลงภาพจริงๆ เขาก็คงจะดีใจ”

ที่เรายังไม่อยากโพสต์ภาพเป็นเพราะเรากลัวกระแสหรือเปล่า ?
“หมิวไม่ได้กลัวอะไรแบบนั้นหรอกค่ะ มิวแค่รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า และเราก็อยากจะเก็บเอาไว้เป็นเรื่องส่วนตัวแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ”

นอกจากได้ไปเที่ยวด้วยกันแล้ว เขาได้ซื้อของขวัญปีใหม่ให้เราบ้างไหม ?
“ไม่มีค่ะ แค่เราได้ไปเที่ยวด้วยกัน ได้ใช้เวลาร่วมกัน เขาได้พาเราไปทานอาหารอร่อยๆ แค่นี้ก็แฮปปี้แล้ว แต่ว่าเขาไม่ได้เปย์นะคะ เราเปย์ตัวเอง (หัวเราะ)”

ใกล้จะถึงช่วงวันวาเลนไทน์แล้วด้วย มีแพลนจะไปฉลองกันบ้างหรือยัง ?
“วันวาเลนไทน์มิวมีคิวถ่ายละครพอดีค่ะ ซึ่งตัวเขาเองพอทราบว่ามิวต้องทำงานเขาก็เลยขอไปดูงานที่เชียงใหม่ เลยกลายเป็นว่าวันนั้นเราต้องอยู่กันคนละจังหวัด”

เรียกว่าตอนนี้เรากับเขาก็สถานะชัดเจน สามารถเรียกว่าแฟนได้แล้ว ?
“ชัดเจนค่ะ เป็นคนรู้ใจ”

ถามถึงเรื่องการลดน้ำหนักของเราบ้างตอนนี้เป็นยังไง ดูเหมือนว่าจะผอมลงมากแล้ว ?
“จริงๆ ตอนนี้ก็รู้สึกพอใจแล้วนะคะ แต่ก็ต้องพยายามรักษาให้มันเท่านี้ต่อไปเรื่อยๆ เพราะมันก็ยังมีขึ้นๆ ลงๆ อยู่บ้าง ดังนั้นจึงต้องพยายามให้มันเท่านี้ไปตลอด”

ถือว่าตรงกับเป้าหมายที่เราวางไว้ตั้งแต่แรกแล้วหรือยัง ?
“ก็เท่านี้เลยค่ะ ตอนนี้ก็ต้องสร้างกล้ามเนื้อเอาไว้ เพื่อที่เวลาเราทานอะไรเข้าไปกล้ามเนื้อมันจะได้ช่วยเบลอ”

รูปร่างดีขนาดนี้จะมีโอกาสเห็นผลงานเซ็กซี่ของเราบ้างไหม ?
“ไม่มีหรอกค่ะไม่มี (ยิ้ม)”

พูดถึงการออกแบบเสื้อผ้าบ้าง ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของเราเลยไหม ?
“ตั้งแต่เรียนจบปริญญามาครั้งนี้เป็นครั้งแรกเลยค่ะ เพราะตั้งแต่เรียนจบมามีแทบไม่ได้แตะอะไรที่เกี่ยวกับการออกแบบเสื้อผ้าเลย อาจจะมีออกแบบเสื้อผ้าให้แฟนคลับบ้างแต่ก็ไม่ได้จริงจังขนาดนี้ ซึ่งมิวก็รู้สึกดีใจนะคะที่เชิญชวนมิวให้มาร่วมออกแบบในคอลเลคชั่นตรุษจีน”

ฟีดแบคที่ออกมาเป็นยังไงบ้างล่ะพอใจไหม ?
“ได้รับฟีดแบคอย่างดีเลย ต้องขอบคุณมากๆ อย่างบางคนก็เข้ามาจองก่อนตั้งแต่ยังไม่วางขาย ซึ่งของหมดเร็วมาก”

กระแสตอบรับดีขนาดนี้ มีโอกาสไหมที่ทางแบรนด์จะวางตัวให้เรามาร่วมออกแบบตลอด ?
“ไม่หรอกค่ะ คือแต่เดิมมิวกับพี่ออมเรารู้จักกันมาอยู่แล้ว และเราก็ร่วมถ่ายงานด้วยกันบ่อยๆ ไปทริปด้วยกันบ่อยๆ จนทำให้สนิทกัน ซึ่งตอนแรกพี่ออมเขาก็เริ่มรู้สึกว่าอยากจะทำงานร่วมกับมิวมากขึ้น และในที่สุดก็มีโปรเจคต์นี้เกิดขึ้นค่ะ”

#GreatStars #GreatStarsบันเทิง #มิวนิษฐา #mewnittha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here