-- โฆษณา --

เตรียมความแข็งแกร่งของข้อเข่าให้พร้อม สำหรับสาวกอัลเทอร์เนทีฟร็อก  เมื่อ “พี่ป้าง – นครินทร์ กิ่งศักดิ์” ประกาศฉลองวัยหนุ่ม(ใหญ่)ด้วยคอนเสิร์ต “50 ปี พรีแซยิด ป้าง นครินทร์ เพลงดังไม่ดัง จะได้ฟังกันคราวนี้” นอกจากจะขนเพลงมาให้มันส์กันแล้ว “พี่ป้าง” ยังเตรียมมุขมาดวลกับซุปตาร์ตลกตัวพ่อจากรายการ “บริษัทฮาไม่จำกัด” ทั้ง แจ๊ส ชวนชื่น / ค่อม ชวนชื่น / บอล เชิญยิ้ม / นุ้ย เชิญยิ้ม / ตั๊ก บริบูรณ์ / โรเบิร์ต สายควัน ที่เป็นแขกรับเชิญของคอนเสิร์ตนี้อีกเพียบ “พี่ป้าง” เผยถึงความฮาเป็นออเดิฟว่า

“50 ปี คืออายุพี่เอง ยังไม่ถึงแซยิดแค่พรีเท่านั้น และก็ไม่ใช่ 50 ปีในวงการเพลงด้วย  เลข50 มันดูเป็นตัวเลขที่น่าทำอะไรสักอย่าง กับคอนเซ็ปต์“เพลงดังไม่ดังจะได้ฟังก็คราวนี้”พี่คิดว่าจะเล่นเพลงที่ไม่ซ้ำกับคอนเสิร์ตครั้งที่แล้วเพราะยังมีอีกตั้งหลายเพลงที่ยังไม่ได้เล่น เพลงไม่ดังแต่คนอยากฟังก็มี ส่วนใหญ่แฟนเพลงพี่เขาฟังทั้งอัลบั้มนะ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้สรุปลิสต์เพลงจริงจังขอทำการบ้านก่อน ครั้งที่แล้วช่วงเพลง deep นี่ยังจำได้ว่าทั้งฮอลล์นิ่งเงียบไปหมดเลย แต่คราวนี้จะเป็นเพลงอีกแบบนึงต้องรอดูกัน ส่วนช่วงเพลงที่สนุก ๆ แรง ๆ ก็ยังเต็มที่เหมือนเดิมครับ”

“ที่น่าสนใจของคอนเสิร์ตนี้อีกอย่างคือแขกรับเชิญครับ พี่เลือกเป็นตลกทีม บริษัทฮาไม่จำกัด เพราะพี่ชอบรายการนี้จริง ๆ ติดตามทุกตอน เค้ามีทีมเวิร์คที่ดี มีความเป็นกันเอง มีความสด มีความหลุด ก็จะให้เค้าดึงสิ่งเหล่านี้ออกมา พี่ว่าตลกเป็นศิลปะที่น่าสนใจ มีเสน่ห์มาก ตอนนี้กำลังคุยสคริปต์กันอยู่ จะออกมาแบบไหนไม่รู้แต่เน้นว่าบนเวทีต้องเต็มที่ มีอุปกรณ์อะไรเอามาให้หมด ถาดเถิด ท่อองท่อแอร์ อย่าเกรงใจเอาให้เละไปเลย พี่ก็จะเล่นกับพวกเค้าด้วยนะ ด่ามาด่ากลับไม่โกง ไม่มีใครเคยเห็นพี่มุมนี้แน่นอน (หัวเราะ)  ก็อยากชวนแฟน ๆ บริษัทฮาไม่จำกัด และแฟนเพลงของพี่มาดูกันเยอะ ๆ จะแซยิดอยู่แล้ว มาดูกันเร้ววววว”

แสดงจริงรอบเดียว วันเสาร์ที่ 30 กันยายน  2560  ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี     เปิดจองแล้ววันนี้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here