-- โฆษณา --

 

เรียกว่าหลายๆคนก็บ่นคิดถึงงานละครของหนุ่ม “บี้สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” หลังละครของเจ้าตัวจบไปได้ไม่นาน ก็มีแฟนๆเรียกร้อง เมื่อไหร่จะได้เห็นหนุ่มบี้อีก นอกจากนั้นยังมีเรื่องของงานเพลง และเรื่องคอนเสิร์ตใหญ่ที่หลายคนจับตามองว่าจะมีโอกาสได้เห็นคอนเสิร์ตใหญ่ของหนุ่มบี้ไหม งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาเผยแล้วว่าเรื่องละครขอพักสักแปป แต่ไม่หายไปไหนแน่นอน ส่วนงานเพลงก็ดีใจที่เพลง “ภาพเก่า” ได้ใช้ประกอบละคร สงครามนักปั้น และหนุ่มบี้ก็บอกแย้มๆว่าคิดถึงคอนเสิร์ตใหญ่งานนี้จะเป็นยังไงต้องฟังเจ้าตัวตอบกันดีกว่า

หลายคนคิดถึงละครพี่บี้ ?
“ละครช่วงนี้พักนอนเล่นก่อน เดียวพอรู้สึกว่าได้อารมณ์แล้วจะกลับมาเล่นละคร จริงๆผมชอบเล่นละครนะ และก็ชอบร้องเพลง แต่การถ่ายละครมันหนักนะ จันทร์ อังคาร พุธ ตั้งแต่ 7 โมงเช้า ยัน 4 ทุ่ม เที่ยงคืน มันหนักเหมือนกันนะ เราก็จะรับทีละเรื่อง พอจบเรื่องหนึ่งแล้วพัก และค่อยรับต่อ เพราะว่าก่อนเรื่องล่าสุดที่รับ ก็พัดไปเป็นปีเหมือนกัน”

พักยาวไหม ?
“ก็ตอบไม่ได้นะ พอได้อารมณ์ค่อยกลับมา”

ไม่เป็นห่วงเบอร์ 1 ของช่องหรอ พักนานเดียวคนอื่นมาแทนที่นะ ?
“เราให้เขาเถอะ คนในบริษัทเดียวกันต้องปรึกษากันให้คำแนะนำกัน”

ไม่กลัวคนแย่งตำแหน่งลูกรักหรอ ?
“เอาเลยเต็มที่ (หัวเราะ) เป็นลูกรักแล้วมันก็มันดี เขาจะได้รู้ว่าเรื่องรักมันมันยังไง ต้องรับโทรศัพท์ตลอด แต่ก็ไม่ซื้อเพราะคนในบริษัทเดียวกันมีอะไรก็ต้องปรึกษากัน เป็นเหมือนพี่น้องกัน คนอาจมองว่าต้องแข่งขันกันแต่จริงๆแล้วไม่ใช่”

คนเปรียบเทียบกับน้องฟิล์ม ?
” น้องฟิล์มก็เจอกันคุยกันตลอด ในใจจริงๆเราก็เป็นที่น้องกัน เราก็เห็นผลงานของน้องเขาเล่นดีเหมือนกันนะ เก่งด้วย ผมคนหนึ่งก็เป็นแฟนคลับเขา ผมก็ดันน้องๆในช่อง ใครมีความสารมารถก็ดันหมด เราไม่ได้กั๊กตำแหน่งนี้ ใครมอบให้ก็เอา”

งานละครรับยังไง ?
“ผมก็คุยกับผู้ใหญ่ ไม่ได้เอาแต่ใจตัวเอง ก็มีคุยกับผู้ใหญ่”

แล้วงานเพลงล่ะ ?
“ผมก็ทำเพลง มีเพลงภาพเก่าที่ทำเก็บไว้ เพลงภาพเก่ารุ่นเก่ามารีโนเวทใหม่ แล้วเอามาร้องใหม่อีกทีเพราะเสียงตอนนั้นมันเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ก็เลยได้มาออนตอนสงครามนักปั้น เพลงนี้ถูกทำเอาไว้เมื่อ 3 ปีที่แล้วแล้วล่ะ เพลงก็จะออกวันนี้ต้องฝากด้วยนะครับ”

รู้สึกยังไงได้กลับไปอีกครั้งหนึ่ง ?
” ก็ดีใจที่ได้กลับมาเพราะว่าได้มาออนตอนเพลงละครพอดี เอาเพลงมาออนตอนสงครามนักปั้นแล้วก็ปล่อยให้ดาวน์โหลด อันนี้เป็น ซิงเกิ้ลของผมเลยที่เอาไปสอดแทรกไปในละคร”

คอนเสิร์ตใหญ่จะมีไหม ?
“ปีนี้ก็ต้องรอลุ้นแต่ต้องทำเพลงก่อนอีกสัก 3-4 เพลง แล้วจะเปิดคอนเสิร์ตใหญ่เลย ก็คิดถึงคอนเสิร์ตใหญ่ไหมล่ะ ปีนี้ก็ต้องดูกันกระแสก่อนว่ายังไงจะเปรี้ยงไหม”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

#GreatStars #GreatStarsบันเทิง #บี้สุกฤษฎิ์ #biesukrit_w

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here