-- โฆษณา --

เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้านักแสดงสาวหมวย ชวนเลือกซื้อชุดไหว้รับเทศกาลตรุษจีน “ชุดไหว้มหามงคลซาแซ เอสเพียว (S-Pure)” ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากเครือเบทาโกร คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศภายใต้ แบรนด์เอสเพียว (S-Pure)ที่สด สะอาด ปลอดภัย เลี้ยงแบบ “100% Natural Pure Process”ที่งาน The Greatest Chinese New Yearจัดโดย เอสเพียว (S-Pure)ผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพระดับพรีเมี่ยม โดยเครือเบทาโกรร่วมกับ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ในกลุ่มเดอะมอลล์ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม เริ่มต้นปีดีๆ ให้มั่งคั่งชีวิตดีต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ณ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ชั้นจี เอ็มควอเทียร์

เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า กล่าวว่า “เทศกาลตรุษจีนเป็นเทศกาลสำคัญของคนจีนและคนไทยเชื้อสายจีนจำนวนมากไหว้เจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวเองและครอบครัว ที่จัดขึ้นเพียงปีละครั้ง ซึ่งตัวเกรซเนี่ย มีเชื้อจีนเต็มๆเลย ที่บ้านจึงให้ความสำคัญกับเทศกาลนี้มาก ตอนเด็กๆคุณพ่อ คุณแม่จะเป็นคนซื้อของ เตรียมชุดไหว้ตลอด แต่พอตอนนี้เราโตแล้ว เราก็เริ่มที่จะเลือกซื้อของชุดไหว้ด้วยตัวเอง เกรซก็จะใส่ใจเป็นพิเศษในการเลือกซื้อของต่างๆเกรซจะเลือกซื้อเนื้อหมูที่มีมันเยอะๆเพื่อแสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ เนื้อไก่ ต้องมีคุณภาพสูงเพื่อแสดงถึงความก้าวหน้า และซื้อเนื้อเป็ด ซึ่งแสดงถึงการมีความสามารถรอบด้าน อย่าง “ชุดไหว้มหามงคลซาแซ เอสเพียว (S-Pure)” เนี่ยตอบโจทย์เกรซมาก เพราะรวบรวมของไหว้ที่มีคุณภาพ ทั้งเนื้อหมู เนื้อไก่ คุณภาพสูงจากเครือเบทาโกร ที่เลี้ยงแบบ “100% Natural Pure Process” ไม่มีการใช้ยาปฏิชีวนะและสารเคมีใดๆ และเป็นผลิตภัณฑ์เนื้อหมู เนื้อไก่ ไข่ไก่ ที่ได้รับรองมาตรฐาน NSF เป็นรายแรกของโลก ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันตามแบบS-Pure Processตั้งแต่การคัดเลือกสายพันธุ์ดี การเลี้ยงจนถึงขั้นตอนการผลิต การจัดส่ง และจุดจำหน่าย อยู่ภายใต้การควบคุมด้วยเทคโนโลยีทันสมัย มั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุด ทราบมาว่ามีการใช้เกลือหิมาลายันเป็นส่วนประกอบหลักในการต้ม ทำให้หมูและไก่เอสเพียว มีคุณค่าทางโภชนาการเพิ่มขึ้นอีก ซึ่งในเกลือหิมาลายันมีแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายถึง 84 ชนิด ซึ่งทำให้สินค้ามีประโยชน์และคุณภาพอย่างแท้จริงสด สะอาด ปลอดภัยจากธรรมชาติ หาซื้อได้ง่าย และราคาไม่แพง เรียกได้ว่าช่วยประหยัดทั้งเงินและเวลาในการเลือกซื้อชุดไหว้ให้เกรซไปเยอะเลยค่ะ”

ชุดไหว้มหามงคลซาแซ เอสเพียว (S-Pure)ที่สดสะอาดปลอดภัยจากธรรมชาติ เพื่อการเริ่มต้นสิ่งดีๆ มั่งมี ศรีสุข รับปีกุน กับชุดเครื่องไหว้ ที่หาซื้อได้ในงานด้วยราคาที่เหมาะสมกับทุกความต้องการของผู้บริโภค โดยชุดไหว้มหามงคล ซาแซ S-Pure ประกอบด้วย

1. ชุดไหว้มหามงคลซาแซS-Pureราคา 1,099บาท ประกอบด้วย ไก่ S-Pure ต้มเกลือหิมาลายัน, หมู S-Pureต้มเกลือหิมาลายัน และ เป็ดพะโล้
2. ชุดไหว้มหามงคล8 อย่างราคา 2,198บาท ประกอบด้วย ไก่ S-Pure ต้มเกลือหิมาลายัน, หมูสามชั้นพันเลขแปด S-Prueต้มเกลือหิมาลายัน, เป็ดพะโล้, ปลากระบอกจีน, กุ้งแซบ๊วย, ปลาหมีกศอกแห้ง, เจไฉ่อาหารชุดไหว้เจ้า, หมี่ซั่วเหลือง

3. ชุดไหว้หมูอร่อย5อย่างราคา 2,340บาท ประกอบด้วย หมูสามชั้นพันเลขแปด S-Prueต้มเกลือ หิมาลายัน, หมูแดงสูตรฮ่องกง, หมูชาชูต้มชีอิ๋วญี่ปุ่น, หมูกรอบสีทอง, หมูแผ่นเหรียญทองเยาวราช

นอกจากนี้ ยังมีแคมเปญโปรโมชั่นที่จัดขึ้นสำหรับลูกค้าเป็นพิเศษ เมื่อซื้อชุดไหว้มหามงคลซาแซ เอสเพียว (S-Pure) ในราคาเพียง1,099บาท รับฟรี! จี้มงคลเลข 8 ซึ่งผ่านกรรมพิธีจากวัดจี้กง ฮ่องกง มูลค่า 750 บาท มีจำนวนจำกัดเพียง 1,000 ชิ้นเท่านั้น สำหรับสมาชิก M Card รับส่วนลดพิเศษเพิ่มขึ้นอีก 10% และสำหรับลูกค้าที่สั่งจองตั้งแต่วันที่23-30 มกราคมนี้ รับฟรี! ชุดเครื่องครัวMeyer Fabulous Cookware อีกจำนวน 1ชุด

ชุดไหว้มหามงคลซาแซ เอสเพียว (S-Pure) มีวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่25 มกราคม- 5 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา (ยกเว้นสาขา MRT ลาดพร้าว และ เพชรบุรี)

#GreatStars #GreatStarsบันเทิง #gracekanklao #เกรซกาญจน์เกล้า

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here