-- โฆษณา --

  รักแฮปปี้ “อาร์ เดอะสตาร์” เผยตามจีบ “น้องเอื้อย” ดีใจได้เป็นแฟน รับชอบมานานมาก เรียกว่าตอนนี้อะไรก็เป็นสีชมพูไปซะหมด สำหรับหนุ่ม “อาร์อาณัตพล ศิริชุมแสง” หรือ “อาร์ เดอะสตาร์” ที่ก่อนหน้านี้ตามจีบ “น้องเอื้อย บ้านเบี้ยว” อยู่หลายเดือน จนกระทั่งเปิดตัวคบกันตอนวันเกิดหนุ่มอาร์ งานนี้เจอเจ้าตัวหนุ่มอาร์ก็เลยเข้าไปถามถึงได้ละเอียดสักหน่อยว่าอะไรโดนใจทำให้ถึงกล้าไดเรกไปหาน้องและใช้เวลานานไหมถึงจีบติด และหวงหรือเปล่าฝ่ายหญิงแต่งตัวเซ็กซี่  

เรื่องแฟนหรอครับคลิกกันตอนไหน ?

“ก็ไม่รู้แต่ว่าผมก็ทะลึ่งเดินไปคุยก็ติดตามเค้า จำไม่ได้เหมือนกันว่าไดเรคไปว่าอะไร ก็แอบชอบมาสักพักหนึ่งจริงๆก็ไม่กล้าเพราะก็ตกใจว่าคนตามน้องเขาเยอะมากก็หวั่นๆอยู่เหมือนกันแต่ไหนๆก็ลองดูแล้วกัน”  

เราไม่เคยเจอกันไม่เคยรู้จักกัน ?

“ได้คุยก็เรียกว่าสมหล่นเหมือนกัน ตอนแรกเค้าก็งงที่ทักไปเขาก็เลยถามพี่ชาย”

ใช้เวลาในการจีบนานไหม ?

“ก็นานนะเป็นเดือนกว่าจะได้เจอนัดเจอวันแรกก็ตื่นเต้นแต่งหล่อเลย อยู่ในกองละครด้วยวันนั้นผมถ่ายละครอยู่ใกล้ๆบ้านน้องเขาพอดีน้องเขาเรียนเสร็จพอดีก็ขับรถมาหา”

“ระยะเวลาเริ่มจีบกันสัก4เดือนครับเราเลือกเปิดตัวในวันเกิดด้วย ผมก็ว่ามันต้องยิ่งใหญ่นิกนึงเราก็บอกน้องว่าถ้าวันนี้ลงรูปพรุ่งนี้หนูต้องรับสภาพนิดนึงนะเตรียมตัวนิดนึงแล้วมันก็เกิดขึ้นจริงๆ ผมว่าจริงๆน้องก็มีวัคซีนป้องกันแล้วแหละ”  

ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวบ้านบึ้ม ?

“ตอนแรกเราก็งงบ้านบึ้มคืออะไรน้องเขามีกระแสมาหรือเปล่าไม่รู้เรื่องเลย จนเพื่อนบอกว่านี่บ้านบึ้มแล้วส่งลิงค์ให้ดู เพราะผมก็ไม่เล่นเฟสบุคเราก็เลยกดเข้าไปดูว่าอ๋อมันเป็นกระแสแบบนี้หรอ ก็เป็นกระแสที่น่ารักดี”

หวงไหมน้องเขาแต่งชุดเซ็กซี่ ?

“จริงๆน้องเขาไม่เซ็กซี่นะเป็นลุคน่ารักๆมากกว่าแต่ว่างานล่าสุดน้องเซ็กซี่ ถามว่าหวงไหมก็ไม่หวงนะงานล่าสุดต้องบอกว่าทุกคนต้องว้าวครับ ขอยังไม่บอกว่างานอะไร”

เพื่อนมีทักบ้างไหมว่าคบเด็ก ?

“จริงๆตอนแรกผมก็มองว่าด้วยตัวเรา แล้วนิสัยน้องเค้าบางทีเหมือนผู้ชายแมนๆ แล้วบางทีเราคุยกับน้องเค้าเพื่อนก็ทักว่าเห้ยอาร์ตอนนี้ดูเด็กลง ผมว่ามันเป็นการปรับตัวเข้าหากัน ผมว่ามันเปลี่ยนตัวเองไปในทางที่ดีขึ้นก็คือเราเที่ยวน้อยลงมีกรอบมากขึ้นตอนโสดเราก็มีมองบ้าง ตอนนี้เราไม่โสดก็หยุดครับ” เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล #GreatStars #GreatStarsบันเทิง #อาร์อาณัตพล #อาร์เดอะสตาร์ #r_nattaphol

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here