-- โฆษณา --

เรียกว่าแต่งงานกันมาหลายปีแล้ว คนก็เชียร์ก็ถามเมื่อไหร่จะมีเบบี๋สักที สำหรับพระเอกหนุ่ม “ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” และภรรยาสาว “เอมี่ กลิ่นประทุม” ล่าสุดเจอตัวหนุ่มซีเลยถามถึงเรื่องนี้กันหน่อยดีกว่าว่า พร้อมจะมีเบบี๋เมื่อไหร่ และมาร่วมงานกับทางช่อง One เป็นเรื่องแรก จะเป็นยังไงไปฟังเจ้าตัวดีกว่า

เป็นการประชันบทบาทโอม-ซี ครั้งแรก รู้สึกยังไง ?

“ก็อย่างที่บอกยินดีมากๆ เพราะพี่โอมมีความเป็นมืออาชีพสูงมาก เรา 2 คนก็ทำงานกันอย่างเต็มที่เลย รวมถึงผู้กำกับ พี่ๆทีมงาน และนักแสดงทุกคนตั้งใจกับละครแก้วขุนเหล็ก ปี2019 นี้มาก เราไม่ต้องการไปเปรียบเทียบกับสิ่งที่มีอยู่แล้ว ก็ขอให้ทักคนเปิดใจ ว่าเรา พี่โอม หนูนา และก็ผม รวมถึงนักแสดงอื่น ๆ มารวมตัวกัน ทุกคนตั้งใจเป็นอย่างมาก”

การประทะของเรา 2 คน มีกดดันไหม ?

“ไม่เคยกดดันในการเล่นละคร ถ้าเราไปกดดันกับผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นในสิ่งที่ผมควบคุมมันไม่ได้ ผมมองว่าสำหรับการดูละคร ที่แฟนๆมองว่าชอบไม่ชอบ ไม่สามารถไปบังคับใครได้ ถ้าเปรียบเหมือนอาหาร แล้วผมมีหน้าที่ต้องทำผัดกระเพรา ผมก็ต้องทำมันให้อร่อยที่สุด ส่วนคุณผู้ชมจะชอบหรือไม่ ผมก็น้อมรับ”

และเห็นพี่ซี-พี่เอมมี่มาเล่นละครช่องวัน มีโอกาสจะได้เล่นคู่กันมั้ย ?

“อันนี้ต้องแล้วแต่ผู้ใหญ่ อีกอย่างเราต้องดูละครที่ติดต่อมา ว่ามันเหมาะสมกับเรา 2 คนไหม จริงๆไม่เกี่ยงที่จะต้องเล่นละครคู่กับภรรยา เป็นเรื่องปกติที่เราให้เกียรติกัน เราก็ไม่ได้เห็นแก่เงิน แต่กำลังสร้างครอบครัวกันอยู่”

หลายคนถาม ซี-เอมมี่ ยังไม่เห็นมีน้องสักที ?

“ภรรยาเขายังอยากสนุกกับการทำงานอยู่ แค่นั้นเอง เรื่องแบบนี้มันขึ้นอยู่กับคนสองคน ไม่ใช่ตัวเราคนเดียว ผมรู้ดีว่าหลายๆท่านอยากให้มีน้องสักที และก็เชื่อว่าคงเป็นพ่อ-แม่ที่สนุกกันมากแน่ๆ”

และจะไม่มีลูกไว้ดูแลเราเลยหรอ ?

“ถ้าเป็นงั้นมันไม่แฟร์กับลูกผมเลย ถ้าผมมีลูกผก็อยากจะสืบทอดสิ่งที่พ่อ-แม่ ผมให้มามากกว่า ผมไม่ได้จะมีลูกเพื่อให้เขาดูแลยามแก่เฒ่าเลย มันเป็นเรื่องของอนาคตที่เราห้ามมันไม่ได้”

แสดงว่า ซี-เอมมี่ ตั้งใจจะไม่มีลูก ?

“ก็ไม่ได้อยากใช้คำนั้น วันนี้ยังเป็นมัมมองแบบนั้นอยู่ ถามว่าอนาคตอยากดูไหม แน่นอนผมอยากมี ถึงมีลูกมันก็ไม่มีผลต่อความรักระหว่างเรา ก็แค่อาจจะสมบูรณ์แบบมากขึ้น แต่ถามว่าทุกวันนี้ไม่สมบูณ์แบบนะ ทุกวันนี้ความรักของเราสมบูรณ์แบบมาก”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here