-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ต้องแสดงความยินดีด้วยอย่างยิ่ง สำหรับหนุ่ม “ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ” ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผยงานยังคงแน่น 7 วันติดเหมือนเดิมอีกทั้งยังซื้อบ้านให้แม่ มูลค่า 10 กว่าล้านบาท ให้คุณแม่ เจ้าตัวเผยยังไม่มีโอกาสได้ไปดูเนื่องจากงานแน่น ต้องรอปิดกล้องละครถึงจะได้เข้าไปดูตัวบ้าน และตกแต่งเพิ่มเติม อีกทั้งยังมีเรื่องที่แฟนคลับเข้าไปคอมเม้นต์ถึงสาว “บี น้ำทิพย์” ว่าห้ามมายุ่งกับตน หนุ่มฟิล์มเลยบอกว่า น่าจะไม่ใช่แฟนคลับของตน เพราะถ้าเป็นแฟนคลับของตนจริงจะต้องชอบสาวบี อยากมีผลงานด้วยกันอีก วอนถึงคนที่ทำ อย่าทำแบบนี้

ปีนี้ละครเป็นไงบ้าง ?

“ช่วงนี้งานยังแน่นอยู่เพราะว่า หน้ากากแก้วถ่ายไปออนไป เรายังถ่ายอยู่ยังไม่ปิดกล้องแล้วก็มีถ่ายอีกเรื่องนึง ที่เหลือคนได้เห็นทีเซอร์ไปแล้ว ตอนนี้คิวก็ 7 วัน ทำงานทุกวันครับ”

งานแน่นแบบนี้สุขภาพเป็นยังไงบ้าง ?

“ยังปกติดียังรับงานไหว คือที่รับงานหนักเพราะว่าตอนนี้โอกาสมันมาแล้ว อย่างที่ผมเคยบอกทุกคนไปกว่าเราจะมาถึงวันนี้ เราแลกกับอะไรมาเยอะแล้วทุ่มเทกับมันไปเยอะถ้ามีโอกาสเราก็อยากคว้ามันไว้ก่อน จะได้ไม่เสียใจในภายหลัง”

ก่อนหน้านี้เราเคยบอกว่าจะซื้อบ้านให้คุณแม่ ?

” ตอนนี้ซื้อแล้วครับ อยู่แถบๆทางไปสระบุรี ใกล้บ้านเกิดตัวเอง”

บ้านใหญ่ไหม ?

“ก็พออยู่ได้ครับครอบครัวเล็กๆ”

กี่ล้าน ?

“10 นิดๆครับ เป็นหมู่บ้าน”

พ่อแม่ว่ายังไงบ้าง ?

“เขาก็ดีใจ และยินดีกับความสำเร็จ มันเป็นความฝันของผม กับคุณแม่ตั้งแต่เด็กๆแล้ว เพราะทุกวันนี้ทุกอย่างเป็นจริงแล้วมันก็รู้สึกว่ามันดีใจแล้วมันอิ่มในใจที่วันหนึ่งความฝันที่เราเคยบอกแม่ว่าจะซื้อบ้านให้แม่ มันสำเร็จและมันทำได้แล้ว”

ย้ายไปอยู่หรือยัง ?

” ยังครับเดี๋ยวตกแต่ง แล้วตอนนี้ยังไม่มีเวลาเข้าไปดูบ้านเลยเพราะทำงาน 7 วัน เดี๋ยวรอหน้ากากแก้วปิดกอง น่าจะมีเวลาเข้าไปดูบ้านมากขึ้น”

อยากได้บ้านสไตล์แบบไหน ?

“โล่งๆไม่อึดอัดครับ หากบ้านเสร็จแล้วก็จะย้ายไปอยู่ที่บ้านกับคุณแม่ครับ”

จะลำบากไหมกับการทำงานเพราะบ้านอยู่นอกเมือง ?

” ไม่นะครับเพราะผมก็เลือกทำเล ที่สะดวกที่มันสามารถเดินทางได้ใกล้ทางด่วน โลเคชั่นในการทำงานของเราก็อยู่ชานเมืองน้อยมากที่จะถ่ายในเมือง”

บ้านใหญ่มากไหมพ่อถ้าเราแต่งงานจะพาย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านไหม ?

” ก็ย้ายได้ครับเพราะต้องอยู่กับคุณแม่ด้วย ผู้หญิงที่เข้ามาก็ต้องอยู่กับคุณแม่ได้”

รู้เรื่องที่เราไปคอมเม้นต์รูปพี่บี แล้วแฟนคลับ ว่าพี่บี อย่ามายุ่งกับฟิล์ม ได้เห็นไหม ?

” ไม่น่าจะใช่แฟนคลับผมนะครับ เพราะแฟนคลับผมทั้งหมดไม่มีใครแอนตี้พี่บีเลย มีแต่คนที่ชื่อคนที่จิ้นด้วยซ้ำ อยากให้มีละครด้วยกันอีก อยากให้มีผลงานด้วยกัน”

ตัวเราได้เห็นหรือยัง ?

“ได้เห็นแล้วครับ แต่ยังไม่ได้คุยเลยอยากจะบอกว่า ถ้าคนคนนั้นดูอยู่ หยุดการกระทำแบบนั้นเถอะ เพราะมันคือการก่อกวน ถ้าศิลปินคนนั้นเขาแจ้งความก็สามารถเอาเท่ากับคุณได้ แล้วผมคิดว่าไม่น่าจะใช่แฟนครับผมเพราะคนคนนี้ใช้แอคเค้าปลอมรูปปลอม ถ้าเป็นแฟนคลับผมจริงๆผมจะได้เห็นชื่อและรูปแล้วจะมีการแท็กคอมเมนต์อยู่บ่อยๆ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here