“อั้ม” รับคุย “ไฮโซพก” สถานะดีขึ้นเรื่อยๆ ลั่นฉายาแซ่บบนคานผ่านหลักสี่ คงต้องเปลี่ยน

-- โฆษณา --

เรียกว่าตอนนี้ความรักดูสดใสขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ”  ที่ตอนนี้จะเห็นโมเม้นหวานๆน่ารักๆในอินสตาแกรมกับไฮโซพกอยู่ระยะๆ ก็ทำเอาแฟนคลับเชียร์หนักมาก ก็ไม่รู้ว่าปีนี้จะมีวี่แววว่าสละโสดหรือเปล่า อีกทั้งฉายา แซ่บบนคานผ่านหลักสี่ สาวอั้มก็บอกแย้มๆอีกว่าคงต้องเปลี่ยนฉายาให้แล้วล่ะ อีกทั้งเรื่องกระแสโจมตี “แอมป์ พิธาน” หลังออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับเราในอดีต โดยเฉพาะเรื่องแต่งงาน สาวอั้มก็บอกว่าอีกฝ่ายเป็นคนดี เขาแค่ตอบตามที่พิธีกรถามเขาไม่ผิดหรอก

ช่วงนี้ดูเหมือนความรักของเราจะสดใสเป็นพิเศษ ?
“ดีค่ะ (ยิ้ม) ถามว่าวาเลนไทน์ปีนี้จะไม่เหงาแล้วใช่หรือเปล่า จริงๆ อั้มก็ไม่ใช่คนขี้เหงาขนาดนั้นนะ แต่ก็หวังว่าจะดีขึ้นเรื่อยๆ ทุกๆ ปีค่ะ”

แฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์เรื่องความหวานของเรากับ ไฮโซพก ในอินสตาแกรมเยอะมาก ?
“ก็ดีค่ะ อั้มไม่รู้จะตอบอะไรเลยอ่ะ (หัวเราะ) แต่เราก็คุยกันมากขึ้นค่ะ อั้มยอมรับว่าเราสองคนคุยกันอยู่”

แล้วกับทริปที่เราสองคนไปเที่ยวด้วยกันมาเป็นยังไงบ้าง ?
“(ยิ้ม)”

ย้อนกลับไปที่คลิปงานวันเกิดที่ไฮโซพกจุ๊บหน้าผากเราทำเอาหลายคนถึงกับฟิน ?
“เชื่อไหมคะว่าวันนี้มันร้อนจังเลย (หัวเราะ) คือเราสองคนรู้จักกันมานานแล้ว แต่ก็ไม่ได้เป็นเพื่อนที่สนิทกัน มีเจอกันบ้างแต่ก็แค่ทักตามปกติเท่านั้นจริงๆ และเราก็เพิ่งจะมาสนิทกันช่วงหลังๆ ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันมากขึ้น ซึ่งเขาก็เป็นคนน่ารักดีค่ะ ตอนแรกอั้มก็ไม่คิดว่าเขาจะเป็นคนที่น่ารักขนาดนี้”

แสดงว่าไฮโซพกผ่านด่านเพื่อนๆ เราเรียบร้อยแล้ว ?
“ผ่านค่ะ เพื่อนๆ ชอบเขาอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ถึงกับชงหรือเชียร์นะคะ ออกแนวเฉยๆมากกว่าและก็ไม่ได้กีดกันด้วย อย่างเช่น พี่เอ ศุภชัย เขาก็บอกว่าเขาแอบดูอยู่เงียบๆ แถมบอกด้วยว่าเป็นคนน่ารักนิสัยดี”

แบบนี้ความสัมพันธ์จะมีโอกาสพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ ไหม ?
“มันพัฒนาเพราะข่าวออกนี่แหละค่ะ จริงๆ เราไม่ได้อะไรเลย (ยิ้ม)”

แสดงว่าเราไม่ต้องใช้ฉายา แซ่บบนคานผ่านหลักสี่ แล้วใช่ไหม ?
“อุ้ย (หัวเราะ) ก็ขอให้ไม่ต้องใช้ค่ะ อาจจะต้องคิดฉายาใหม่แล้วนะจ๊ะ”

แต่หมอดูก็บอกนะว่าปีนี้เรามีแววจะสละโสด ?
“ก็เห็นทักกันทุกปีแต่ก็ไม่เห็นจะได้เลย ซึ่งอั้มเองก็ไม่ได้คาดหวังอะไรด้วย หวังแค่ว่าทุกอย่างมันจะดีขึ้นเรื่อยๆ ส่วนเรื่องความรักอั้มก็ไม่ได้คาดหวังเพราะถ้าคาดหวังเดี๋ยวมันก็จะเสียใจ”

ถามถึงข่าวที่ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ไม่ต่อสัญญาช่อง 7 เราทราบหรือเปล่า ?
“ไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้เลยได้ไหมเพราะมันไม่ใช่เรื่องของอั้ม และน้องก็ไม่ได้มาปรึกษาอะไรอั้มด้วย คือตัวอั้มก็รู้แต่เราพยายามไม่คุยกันมากกว่า ส่วนเรื่องความสนิทเราก็ยังสนิทกันเหมือนเดิม ไม่ได้กระทบอะไรกับเรื่องงานค่ะ”

ถามถึงกระแสโจมตี แอมป์ พิธาน หลังออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับเราในอดีต โดยเฉพาะเรื่องแต่งงาน ?
“เอ่อ…จริงๆ อั้มก็ได้คุยกับเพื่อนอั้มที่เป็นเพื่อนแอมป์แล้วนะคะ เขาก็บอกว่าแอมป์ไม่ได้พูดอะไรเยอะ เพราะพิธีกรเป็นคนถามแอมป์ก็เลยต้องตอบตามมารยาทและก็ตอบไปแค่นิดเดียว ซึ่งจริงๆ แล้วแอมป์ไม่ใช่คนที่มีนิสัยอย่างที่คนอื่นเข้ามาโจมตี เขาเป็นคนที่โอเคคนหนึ่งเลยค่ะ อั้มคิดว่าคงไม่มีอะไรหรอก อาจจะแค่เป็นการเอาคำพูดนิดเดียวของเขามาขึ้นเขามากกว่า”

“ตัวอั้มเองก็พอทราบว่ามีแฟนคลับเข้าไปโจมตีเขาเยอะเหมือนกัน และโดยส่วนตัวเราก็ไม่ได้คุยกันมาหลายปีแล้ว แต่อั้มยืนยันได้นะคะว่าเขาไม่ได้เป็นคนแบบนั้น รอให้เขาออกมาพูดเองดีกว่า อั้มเชื่อว่าจริงๆ แล้วไม่ได้มีอะไรหรอกค่ะ”


เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here