ฟังให้อิ่มไปเลย “พลอยชมพู” ฟุ้งปีนี้เตรียมปล่อยเพลงให้แฟนคลับ ยันไม่ทิ้งงานในไทย

-- โฆษณา --

ตอนนี้เรียกว่าหมดสัญญากับค่ายเพลงเก่าไปแล้วก็เริ่มทำงานกับต่างประเทศมากขึ้น สำหรับสาวสวย “พลอยชมพู – ญานนีน ภารวี ไวเกล” ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเปิดใจว่าปีนี้จะมีเพลงออกมาให้ได้ฟังกันถึง 5 เพลง ส่วนเรื่องสัญญากับค่ายเก่าได้หมดไปแล้ว ตอนนี้ เซ็นสัญญากับค่ายใหม่ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์ ก็จะร้องเพลงสากลมากขึ้น แต่ยืนยันยังไงก็จะไม่ทิ้งกันที่ไทย หลังหลายคนคิดว่าสาวพลอยชมพู จะโกอินเตอร์ไม่รับงานที่ไทยแล้วหรือเปล่า

กลับมาเล่นหนังผีเป็นไงบ้าง ?
“ก็ถือเป็นเรื่องที่สอง ชื่อเรื่องพี่นาค ก็รู้สึกดีใจมากตื่นเต้นมากที่ได้มาเล่น เพราะตั้งแต่ที่ได้อ่านก็รู้สึกประทับใจในตัวบทมาก ถ้าถ่ายเสร็จแล้วภาพยนตร์ออกฉายคนก็น่าจะชอบมากก็ดีใจมากๆคะ”

เรื่องเพลงเป็นยังไงบ้าง ?
” สำหรับเรื่องเพลงปีนี้จะเน้นเรื่องเพลงมากขึ้น เดือนนี้ก็มีถ่าย MV 5 เพลง ซึ่งก็จะปล่อยประมาณ 2-3 เดือนนี้ แต่ก็ยังมีอีกหลายๆ project ก็อยากให้ลองฟังกัน จะมีเพลงสนุกๆออกมาให้ฟังกันเยอะ นอกจากเพลงไทยแล้วก็ยังมีเพลงสากลที่จะออกมาอีก จะปล่อยในปีนี้อย่างต่ำ 2 เพลง”

ใครที่รอฟังเรียกว่าได้ฟังเต็มอิ่มเลย ?
“ใช่คะ อิ่มจริงๆ ส่วนเรื่องสัญญาตอนนี้หมดสัญญากับค่ายเก่าไปแล้ว ตอนนี้ทำงานอยู่กับค่ายใหม่ ค่ายยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์หลักๆคือเป็นทางของสิงคโปร์ จะดูในของเอเชีย แล้วก็ยังมี ทำกับของ ยูนิเวอร์แซลเมืองไทยด้วย ถ้าเป็นเพลงไทย ที่นี่ก็จะดูแลแล้วเป็นเพลงสากลก็จะเป็นทาง สิงคโปร์ดูแล ปีนี้จะเน้นเรื่องของเพลงสากลมากกว่า”

เขาก็ไม่ได้ห้ามเราจะรับงานที่ไทยใช่ไหม ?
“ไม่ค่ะ เขาให้อิสระมากในการที่เราอยากจะทำงานอะไรรับงานอะไร จะเป็นค่ายเดียวกันหรือว่าต่างค่าย”

แฟนคลับต่างประเทศของเราก็เรียกว่าเยอะ ?
“ใช่คะ ตอนนี้พี่มีแต่ก็มีอินโดนีเซีย แต่ขับค่อนข้างเยอะเพราะว่าปลายปีที่แล้ว เราไปงานที่นู่นมาแฟนคลับก็มาต้อนรับเยอะมากอบอุ่นมาก ก็ดีใจที่เป็นแฟนชาวต่างชาติชื่นชอบในตัวเรา ขนาดหนูไม่ได้คนของชาติเขา แต่เขาก็รักหนูด้วย”

มีแฟนคลับบางคนกลัวว่าจะไม่มาทำงานที่ไทยแล้วหรือเปล่า ?
” ไม่ต้องกลัวค่ะเพราะยังไงก็ไม่ทิ้งงานในไทยแน่นอนค่ะ เพราะว่าปีนี้น่าจะมีเพลงไทยอีกหลายเพลงด้วย จากที่ปล่อยในช่วง 3 เดือนนี้ก็มีอย่างน้อย 4 เพลงค่ะปลายปีก็จะมีเพิ่มขึ้นอีก จะเป็นแนวฮิปฮอปอ่ะหนูชอบร้องเพลงเร็วสนุกๆ แต่ไงก็ไม่ทิ้งงานที่ไทยแน่นอน ก็สามารถติดตามได้ใน IG หรือ Facebook พลอยชมพู ใครที่ไม่รู้พิมพ์ไงก็สามารถ search ใน Google ก็ได้ค่ะ”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here