“แทค ภรัณยู” รับข่าวที่ออกเป็นความจริง ตั้งใจมีลูก ปัดแต่งฟ้าแล่บมีสู่ขอตามธรรมเนียม

-- โฆษณา --

หลังจากมีข่าวกระแสแต่งงานสายฟ้าแล่บก็ทำเอาคนสงสัยหนัก สำหรับหนุ่ม “แทค – ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ล่าสุดหนุ่มแทคออกมาแถลงเปิดใจถึงข่าวต่างๆว่า ยอมรับข่าวที่ออกไปเป็นความจริงทั้งหมด โดย ตั้งใจมีลูกตอนอายุ 35 ปี ส่วนวันนั้นเป็นวันทำบุญ ทางพ่อแม่มาเจอกันเฉยๆ โดยคบแฟนสาวมา 3 ปี มีไปสู่ขอฝ่ายหญิงตามธรรมเนียมแล้ว ยันไม่ฟ้าแล่บเพราะตั้งใจมีน้อง เหตุไม่มีข่าวคบกันออกสื่อ เพราะต้องการศึกษากันเอง รับเเพ้ท้องแทนเมีย มีผื่นกุหลาบขึ้น เพศลูกเป็นผู้ชาย ชื่อน้อง “พารัน” กำหนดคลอดพฤษา – มิถุนายน รับกังวลว่าตัวเองจะเลี้ยงลูกได้ดีพอหรือไม่ หลังจากนี้ถ้ามีผู้หญิงออกมาเเฉความสัมพันธ์ ผ่านมา ก็ไม่กลัวเพราะจะบอกว่า “มีครอบครัวแล้วครับ” แย้มเรื่องจดทะเบียนสมรสยังไม่คิดวางแพลน

“เรียกว่าวันทำบุญดีกว่าครับ ทำปกติธรรมดาครับ เราเคยบอกว่าถ้าแต่งงานคือจะมีน้องเลย ผมอายุ 35 แล้ว เราก็ให้เกียรติพ่อแม่ฝ่ายหญิง พอพิธีเสร็จผมก็ไปถ่ายละครต่อเลยครับ”

“มันเป็นขั้นตอนตามปกติตามประเพณีทุกอย่างครับ มันไม่ได้แต่งฟ้าแล่บผมทำตามตรอกออกตามประตูครับ”

“เราอยากลองศึกษาดูกันไปว่าเขารับได้อย่างที่ผมเป็นแบบนี้ไหม ผมรู้จักในงานอีเว้นท์ แล้วได้พูดคุยกันเลยสนิทครับ เราก็ให้สถานะเป็นคนพิเศษ เราก็ใช้ชีวิตปกติไม่ได้ปิดบังอะไรตลอด 3 ปีที่คบกัน พ่อแม่ก็รับทราบไม่ได้ปิดกั้นอะไร”

“เราสองคนก็ต่างไปมาหาสู่ครอบครัวของกันและกัน เราก็อายุ 35 แล้วก็มีลูกได้แล้ว เพราะเราวางแผนกันมาแล้ว”

“อย่างเรื่องตาลเรารู้จักกันมานานแล้ว เรามีเฟสบุ๊คกัน ไม่ได้เจอกันเป็นปีแล้วครับ ส่วนที่เขาโพสต์ว่าเขาช็อค ผมก็ไม่รู้ว่าเขาช็อคอะไร อย่างที่ผมโพสต์ว่าไปสิ ก็ไม่ได้มีนัยยะอะไร ผมยืนยันว่าไม่ได้คบซ้อนครับ”

“เบลล์เขารู้เรื่องข่าวแต่เราก็ไม่มีอะไรมาก เขาก็เข้าใจในสไตล์เราด้วย ไอ้ลุคเพล์บอยมันคืออดีตแล้วครับ ตอนนี้แบดบอยเปลี่ยนเป็นแฟมิลี่แมนดีกว่าครับ เสือก็ยังเป็นเสือแต่ต้องจำศีลก่อนครับ พ่อตาผมเป็นตำรวจนะครับ พี่เขยผมก็โหดครับ ผมให้ใจล้วนๆเลยครับ”

“ลูกผมรู้เพศแล้วว่าเพศชาย ตอนนี้เบลล์ท้อง 4-5 เดือน ผมก็แพ้ครับ อยากกินกระท้อน ผมเป็นผื่นกุหลาบ อยากกินอุทัยทิพย์ กลายเป็นแพ้แทนเขาครับ”

“คนแรกที่รู้ว่าผมมีลูกคือพี่มิค บรมวุฒิ คนนี้คือรู้ครับแต่เขาปิดให้ผม ผมไม่ได้ปิดอะไรครับ ไม่ได้แอบอะไรครับ เพื่อนก็ไม่ตกใจ”

“พ่อเราว่าไงบ้างพอรู้ว่าจะมีหลาน พ่อก็แฮปปี้ครับ เมื่อก่อนเขาจะถามว่าเมื่อไหร่จะมีหลาน พอมีจริงๆเขาก็เงียบเลยครับ”

“พ่อตาผมเขาจัดการเรื่องที่ทางให้ เรื่องงานพิธีให้ เขารู้ว่าผมอยู่กรุงเทพคนเดียว พ่อตาก็ชวนไปอยู่ด้วยครับ”

“ผมวางแผนมีลูกคนเดียวไปก่อนครับ ว่าจะเลี้ยงจะดูแลยังไง กำหนดคลอดประมาณพ.ค.หรือ มิ.ย. งานในวงการบันเทิงผมก็ทำปกติครับ เบลล์เขาก็ทำธุรกิจของเขาอยู่แล้วครับ เขาก็ทำพวกอีเว้นท์”

“ถ้าหลังจากนี้มีสาวๆออกมาแสดงความเจ้าของจะทำยังไง ผมก็ต้องบอกว่าผมมีครอบครัวแล้วครับ ในส่วนเรื่องจดทะเบียนสมรสตอนนี้ยังครับ และต่างคนก็ต่างใช้นามสกุลตัวเองไปก่อน ส่วนลูกยังคุยกันอยู่ว่าจะใช้นามสกุลใครครับ”

 

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here