“แบมแบม GOT7” ให้กำลังใจ “ลิซ่า BLACKPINK” หลังโดนดราม่า เชื่อต้องผ่านมันไปได้

-- โฆษณา --

หลังจากมีดราม่าในโซเชี่ยลที่คนเกาหลีพูดถึงนักร้องสาว “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” ด้วยถ้อยคำที่ไม่ค่อยเหมาะสม ทำให้คนทั่วโลกออกมาปกป้องสาวลิซ่า งานนี้มีโอกาสเจอหนุ่ม “แบมแบม – กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” เจ้าตัวเล่าว่าได้เห็นข่าวบ้างแล้ว และมีส่งกำลังใจให้พี่ลิซ่าแล้ว จริงๆเรื่องมันเล็กมากเกิดขึ้นเพียงคนไม่กี่คน มันทำอะไรพี่ลิซ่าไม่ได้อยู่แล้วเพราะคนรักเขาเยอะมากๆ และเป็นกำลังใจให้ตลอด ก่อนหน้านี้ผมก็เคยโดนเหมือนกันแต่มองข้ามไป เพราะเราดูที่ว่ามีคนรักเราเยอะเหมือนกัน เชื่อว่าพี่ลิซ่าต้องผ่านมันไปได้

เห็นข่าวที่ลิซ่ามีดราม่าหรือยัง ?
“ได้ดูแล้วครับ คือผมเป็นเพื่อนกับพี่ลิซ่าอยู่แล้วครับผม ก็มีให้กำลังใจพี่เค้าไปครับ จริงๆผมดูข่าวแล้วมันก็เป็นเรื่องเล็กๆ มันเป็นเรื่องของคน2-3คน หรือ 10 คน มันทำอะไรพี่ลิซ่าไม่ได้อยู่แล้วครับเพราะคนรักเค้าเยอะมาก จริงๆผมรู้จักพี่ลิซ่ามาก่อนที่ผมจะเข้าวงการ เค้าเป็นนิสัยร่าเริง เป็นคนดี แต่บางคนอาจจะไม่ได้รับรู้ และเค้าก็รับรู้จากทุกๆกำลังใจอันนี้เค้าฝากบอกผมมานะ และฝากขอบคุณทุกๆคนครับ”

“ตอนนั้นผมก็โทรไปถามว่าเกิดเรื่องอะไร โอเคหรือเปล่า เราคนไทยด้วยกัน เค้าก็บอกไม่มีอะไร เดี๋ยวกลับไปเกาหลีเดี๋ยวเลี้ยงข้างละกัน(หัวเราะ)”

“อันนี้คนที่พูดเขาอาจะพูดแรงไปนิดนึง อย่างผมก็เคยมี แต่ผมไม่ได้อะไร ตอนที่ผมโดนผมก็คิดในด้านบวกไว้ก่อน อย่างตอนนั้นเค้าบอกว่าผมร้องเพลงไม่ดี เต้นไม่เก่ง อันนี้ผมอาจจะเฮิรตซ์หน่อยเพราะมันเป็นความสามารถของผม เค้ายอมรับในทักษะของผม แต่เค้าไม่ชอบที่ผมเป็นคนไทย เหมือนเค้าไม่มีเรื่องอะไรให้ด่า เอาอะไรก็ได้มาด่า แต่ผมยืนยันว่ามันเป็นคนส่วนน้อยครับ”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here