ทายาทคนบันเทิง ฉายแววซุปตาร์

-- โฆษณา --

มากันที่คนแรก “น้องมะลิ – พาขวัญ สหวงษ์” ลูกสาวจอมทะเล้นของนักแสดงหนุ่ม “ปอ ทฤษฎี และแม่โบว์ แวนด้า” ซึ่งยิ่งโตเป็นสาวก็ยิ่งสวย พร้อมกับความทะเล้นน่ารักที่เหมือนคุณพ่อ ซึ่งร่วมทั้งเป็น ผู้นำเทรนติดกิ๊บแบบจิ้งจก ทั้งความชอบเต้นชอบแสดงออก แต่ก็มีความเขินอยู่หน่อยๆจ้า

ต่อกันที่สาวแก้มป่อง “น้องมายู – ภูรดา กำเนิดพลอย” ลูกสาวสุดรักสุดหวงของคุณพ่อ “หนุ่ม กรรชัย” และคุณแม่ “เมย์ ปทิดา” ที่เดินตามรอยคุณพ่อกับการเป็นพิธีกรในรายการ “Davinci เด็กถอดรหัส” และความสามารถที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกไม่นานแม่เมย์คงให้ลงเล้นละครใช่ไหมค๊า

มาถึงฝาแฝดสุดแนว “น้องบีน่า-บรู๊คลิน” ลูกแฝดชายหญิงของคุณแม่ “นานา ไรบีนา” และคุณพ่อแร็ปเปอร์ “เวย์ ไทยเทเนียม” ที่ความสวยหล่อไม่ต้องพูดถึงได้คุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆ กับความสามารถก็ล้นเหลือ ทั้งเต้นทั้งถ่ายแบบ รวมถึงงานดนตรีอย่าง “น้องบรู๊คลิน” ที่ชอบในการตีกลองมากๆ ซึ่งเห็นเล่นมาแต่เด็ก พอโตเป็นหนุ่มแล้วตีได้เก่งขึ้นมากๆๆๆๆๆจ้า

ต่อกันที่สายแดนซ์กันบ้าง กับหนุ่มน้อย “น้องเรซซิ่ง” ลูกชายสุดรักของคุณแม่สายฮา “แพท ณปภา” ที่ได้เชื้อคุณแม่มาเต็มๆกับสายเอนเตอร์เทน ด้วยความชอบแดนซ์ได้ทุกสเต็ปทุกแนว บอกอะไรก็ทำตามได้น่ารักเวอร์ๆ รวมถึงแม่แพทไปทำงานที่ไหนก็หอบน้องเรซซิ่งไปด้วย แบบนี้ต้องซึมซับแน่ๆ โตอีกหน่อยคงได้เห็นผลงานแน่นอนจ้า

มาพูดถึงสาวสวย “น้องณิริน” ลูกสาวคนเก่งของคุณแม่ “หนิง ปณิตา” และคุณพ่อ “จิน จรินทร์” ซึ่งโตเป็นสาวแล้วและได้เดินตามรอยคุณแม่มาเรียบร้อย กับผลงานละครเรื่องแรก “ระบำมาร” ที่หลายคนตบมือให้กับการแสดงได้อินมากๆ ตีบทแตกสุดๆ และอีกหนึ่งผลงานรายการที่น้องณิลินเป็นพิธีกรที่อายุน้อยที่สุดในประเทศไทยในรายการ “Little Nirin” ซึ่งใครที่ยังไม่ชมไปติดตามชมความน่ารักกันนะค่าาาา

ปิดท้ายกันที่สองสาวพี่น้อง “น้องยี่หวา และ น้องยูจิน” ลูกสาวคนสวยของนักร้องหนุ่ม “บร๊ะ เจ้าโจ๊ก” อีกไม่นานคงได้เดินตามเส้นทางคุณพ่อ กับความสามารถในการร้องเพลง ซึ่งหนุ่มโจ๊กได้อวดเสียงใสๆเพราะๆของลูกสาวผ่านอินสตาร์แกรมอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลงไทยหรือเพลงสากลก็จัดดีเวอร์ เพื่อนพี่น้องในวงการเข้ามาชมความเก่งกันอย่างล้นหลาม

นับวันก็ยิ่งโตขึ้นกันเรื่อยๆ ความสามารถก็ฉายแววออกมาให้เห็น แฟนๆทั้งหลายรอติดตามและดูพัฒนาการของน้องๆกันนะค๊าาาาา

 

 

เรียบเรียง : สาววายสายเปย์
ขอบคุณภาพจาก IG : @vanda29, @mayfuang, @nanarybena, @pat_napapa,@ningpanita, @brajaojoke

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here