“บอสนิด” จัดเต็ม Shihada Thank You Party 100 ล้าน ฉลองยอดขายสูงสุดส่งท้ายปี 2561

-- โฆษณา --

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมครั้งสำคัญส่งท้ายปี 2561 โดยครั้งนี้คุณสุทธดา กุลโชติโอฬาร (บอสนิด) กรรมการผู้จัดการบริษัท ชิฮาดะ ไทยแลนด์(จำกัด) ผู้นำเข้าอาหารเสริมบำรุงผิว ”SHIHADA GLUTA” (ชิฮาดะ กลูตา)จากประเทศญี่ปุ่น ได้จัดงาน “Shihada Thank You Party 100 ล้าน” เฉลิมฉลองยอดขาย 100 ล้านบาท ณ Bar and Bed Resort เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง เป็นระยะเวลา 1 วัน 1 คืน เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา

ซึ่งงานครั้งนี้ถือเป็นการรวมตัวดีลเลอร์และตัวแทนครั้งสำคัญของครอบครัวชิฮาดะ เพราะเป็นอีกหนึ่งงานที่ทางคุณสุทธดา กุลโชติโอฬาร กรรมการผู้จัดการบริษัท ชิฮาดะ ไทยแลนด์(จำกัด) จัดขึ้นมาเพื่อมอบโบนัสให้แก่ดีลเลอร์ที่ทำยอดขายสูงสุดและโบนัสในสาขาต่างๆประจำปี 2561 อาทิ บ้านเดี๋ยว รถยนต์ เงินสด ด้วยมูลค่ามากถึง 10 กว่าล้านบาทเลยทีเดียว

นอกจากการมอบรางวัลในสาขาต่างๆแล้ว บรรยากาศภายในงานยังเต็มไปด้วยความสนุกสนานในกิจกรรมต่างๆอย่างมากมาย สร้างความสุขและรอยยิ้มให้แก่ผู้ที่เข้ามาร่วมงานได้อย่างมีความสุขตลอดทั้งงาน

ทั้งนี้คุณสุทธดา กุลโชติโอฬาร ได้กล่าวว่า
“งานในครั้งนี้ถือเป็นการมอบโบนัสสำหรับดีลเลอร์และตัวแทนที่ทำงานหนักตลอดทั้งปีและสร้างยอดขายสูงสุด เราจึงเล็งเห็นถึงความตั้งใจที่ทุกท่านให้การต้อนรับแบรนด์ชิฮาดะเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ซึ่งในปีหน้าทางเราจะยังคงมีกิจกรรมต่างๆให้ครอบครัวชิฮาดะมาร่วมสนุกอีกเรื่อยๆ รวมถึงโบนัสต่างๆที่จะยังคงมีต่อไปอย่างต่อเนื่อง และในครั้งนี้ในนามของแบรนด์ชิฮาดะต้องขอขอบคุณดีลเลอร์ ตัวแทนทุกๆจังหวัด รวมถึงลูกค้าทุกท่านที่ยังคงให้การสนับสนุนแบรนด์ชิฮาดะมาอย่างอบอุ่นมาโดยตลอดหนึ่งปี ขอบคุณมากๆค่ะ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here