-- โฆษณา --

แจ้งเกิดกับการประกวดร้องเพลง “ตั้ม เดอะสตาร์9” หรือ “ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม” แต่ระยะหลังงานเพลงกลับเงียบไป เจ้าตัวเผยยังรักการทำงานเพลงอยู่ แต่ยังไม่มีโอกาสที่ดี ปักหลักลุยบทบาทใหม่กับธุรกิจ “ถั่วตั้ม” แนวโน้มดีไปได้สวย

“ดีใจครับกับเสียงตอบรับธุรกิจเล็กๆ ตอนนี้ก็เริ่มๆเล็งช่องทางขายตามห้างสรรพสินค้า แล้วก็ทัวร์ตามต่างประเทศ มันก็เลยต้องทำอย. ซึ่งตอนนี้ของเรายังไม่มี ก็เลยขายทางออนไลน์ก่อน หรือตามร้านกาแฟต่างๆ แต่ถึงจะยังไม่มีอย. สุขอนามัยเราโอเคนะ ตอนนี้ก็รอยื่นอย.อยู่เพราะเป้าหมายของเราคือขายส่ง”

สำหรับผลงานเพลง “ตั้ม” เผยว่า “ผลงานเพลงต้องบอกว่าตอนนี้จับทางไม่ถูก ว่าจะไปแนวไหน จริงๆแล้วผมอยากทำเพลงมาก แต่เราทำเองไม่เป็น ก็จะมีเพื่อนๆที่จบทางดนตรีมา เราก็เล่าว่าอยากได้เพลงแนวนี้นะ อยากทำ แต่ด้วยอะไรหลายๆอย่าง กว่าจะมาเป็นเพลงมันไม่ใช่แค่ตัวเราคนเดียว”

“อีกอย่างคือผมมีเพลงที่แต่งเอาไว้แล้วนะ แต่พอเอาไปให้คนอื่นฟังรู้สึกว่ายังมีอะไรที่ยังไม่พอให้ประชาชนฟัง ก็เลยมานั่งเคาะๆกันว่าจะทำยังไง”

“ผมรักในการร้องเพลง แต่ยังไม่มีความรู้มากพอ และไม่ได้เก่งถึงขนาดที่จะแต่งเพลงให้ประชาชนได้ฟังแบบดีๆได้”

เมื่อถามว่ามีแอบน้อยใจหรือไม่เจ้าตัวเผยว่า “ก็พยายามคิดบวก ผู้ใหญ่เขาคงยังไม่เห็นศักยภาพในด้านนี้ของเรามากพอ เขาคงเห็นในมุมอื่นๆ แต่ถ้าถามว่าใจเรารักอะไรแน่นอนว่าร้องเพลงต้องเป็นอันดับหนึ่งอยู่แล้ว เพราะผมอยากร้องเพลงอยากออกอีเว้นท์ อยากสนุก อยากเต้น ทำให้คนมีความสุขเวลาเราอยู่บนเวที”

“ก็มีแอบคิดบ้าง แต่เราก็เข้าใจเพราะในวงการก็มีนักร้องที่เก่งเยอะแยะมากมาย เราก็ต้องยอมรับในจุดที่เรายืนว่าทำได้แค่ไหน ก็ต้องพัฒนาตัวเองต่อไปครับ แต่ยังไงก็ยังรักงานเพลงและไม่ทิ้งแน่นอน”

 

เรียบเรียงโดย  ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here