5 ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว สุดยอดคุณแม่ ทั้งสวยทั้งเก่ง

-- โฆษณา --

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว สุดยอดคุณแม่ที่เป็นซิงเกิลมัมของวงการบันเทิงไทย จะมีใครบ้าง? บอกได้เลยว่าทั้งสวยและสตรองกันสุดๆ สำหรับในยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างทุกวันนี้ ผู้หญิงมีบทบาทและเสรีภาพเท่าเทียมกับผู้ชายมากขึ้นจะเห็นได้ว่าผู้หญิงยุคใหม่จะเก่งไปซะทุกด้าน ไม่ว่าการทำงาน การใช้ชีวิต ถึงแม้กระทั่งเรื่องครอบครัวหรือการเลี้ยงลูกก็ตาม และปัจจุบันนี้ก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าหลายครอบครัวที่แต่งงานมีลูกไปแล้ว หลังใช้ชีวิตร่วมกันก็หย่าร้างกันไปเยอะ คู่รักดาราในวงการบันเทิงไทยข่าวเตียงหักประกาศแยกทางกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งในวงการบันเทิงของเราจะมีใครบ้างที่ทุกวันนี้เป็นสุดยอด คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว จะมารวบรวมให้ดู

หมู พิมพ์ผกา

คุณแม่สุดสตรองที่ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจเลี้ยงลูกคนเดียว จนกลายเป็นซุปตาร์ขวัญใจมหาชนอันดับต้นๆ ของเมืองไทย บอกได้เลยว่าคุณแม่เลี้ยงลูกมาดีจริงๆ ทั้งหล่อ เท่ สมาร์ท แถมยังกตัญญู จนสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองอยากจะต่อคิวเป็นสะใภ้กันเพียบเลยล่ะ


ตุ๊ก ชนกวนันท์

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องดูแลทั้งลูกชายและลูกสาวเพียงตัวคนเดียว แถมยังใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับลูกๆ รับรองว่าทั้งน้องแพรวและน้องภูมิโตมาต้องเก่งไม่แพ้คุณแม่แน่นอน


ไอด้า ไอรดา

คุณแม่สุดแนว กับลูกสาวตัวแสบสุดน่ารัก บอกเลยว่าแม่ลูกคู่นี้เขารักและสนิทกันมากๆ แถมยังแต่งตัวเก่งทั้งแม่ทั้งลูก เชื่อโตมาเชื่อไม่ทิ้งแถวอย่างแน่นอน


แพท ณปภา

ถึงแม้เธอไม่ได้ตั้งใจเป็นซิงเกิ้ลมัม แต่เพราะสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ถูกคุมตัวในเรือนจำในข้อหาฟอกเงิน เพราะเหตุนี้จึงทำให้แพทกลายเป็นเสาหลักต้องทำงานเพื่อหาเงิน เลี้ยงลูกชายน้องเรซซิ่ง และคุณแม่ที่ป่วยของตัวเองแต่ลำพัง


แอฟ ทักษอร

หลังจากที่ได้เลิกกับสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ นางเอกสาวก็ทำหน้าที่แม่อย่างเต็มที่เลี้ยง น้องปีใหม่ อย่างมีความสุข แถมยังมีความน่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ โพสท่าถ่ายรูปเก่ง มีแววเดินตามรอยนางเอกเหมือนคุณแม่แน่นอน


ขอบคุณภาพจาก IG : pimpaka , tookchanokwanan , idasiriwut ,pat_napapa , aff_taksaorn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here