-- โฆษณา --

ยังคงประทับใจบรรยากาศปาร์ตี้วันเกิดตัวเองที่ผ่านมาไม่ลืม “พลอยหอวัง” เผยปลื้มเพื่อนร่วมจัดเต็มในธีม “paloyracing” แฟนซีแนวนักซิ่งนักแข่งรถ ชม “พิชญ์ กาไชย” หวานใจเปย์ของขวัญเซอร์ไพร์สถูกใจมาก

“งานวันเกิดก็แพลนกันมานานแล้วตอนแรกคิดว่าคนจะไม่เล่นธีมนี้กับเรา เพราะมันก็ยากเหมือนกันนะ แต่ก็มีคนเล่นกันเยอะ สนุกดี เป็นอารมณ์นักซิ่ง เพื่อนๆในวงการไปกันเยอะสนุกดีค่ะ พอเห็นคนแฮปปี้ เราก็แฮปปี้ส่วนใหญ่เพื่อนๆจะมาแกล้งมากกว่าแต่ก็ดีใจที่ทุกคนมา”

“ส่วนของขวัญจากพิชญ์ก็ดีใจมากเพราะนานๆทีเขาจะเปย์เรา ให้ของอะไรแบบนี้ เราก็ดีใจที่ซื้อของให้เป็นแจ็คเกตที่เราอยากได้ ปกติเขาไม่ค่อยโรแมนติก ไม่ต้องมีซื้อของให้แค่อยู่ด้วยกันก็โอเคแล้ว”

“เขามีแอบๆถามว่า รองเท้าไซต์อะไรนะ เสื้อไซต์อะไร เราก็แอบตะหงิดๆละ ว่าต้องได้ของขวัญแล้วแหละ(หัวเราะ)”

“จริงๆพิชญ์เป็นคนขี้เขินนะ แต่ชอบแอ๊บเท่ๆ ถามว่ามีอารมณ์มุ้งมิ้งกับเรามั้ย ก็มีบ้าง แต่เราเองก็ไม่ได้มุ้งมิ้งขนาดนั้นด้วย เดี๋ยวจะเขินกันเอง”

“รูปคู่ไม่ค่อยมีลง เราก็แบบงอน (หัวเราะ) ไม่หรอก จริงๆเขาเปลี่ยนโทรศัพท์เลยไม่มีรูปคู่ เราก็เข้าใจได้ ยอมๆ”

“ตอนนี้ก็คบกันมาประมาณ 3 ปีแล้วกับกระแสข่าวต่างๆ เราก็ปลอบใจ ให้กำลังใจกันไป ตัวพลอยเองรู้ว่าเขาเป็นคนสตรองอยู่แล้ว มันก็มีบ้างที่มีคนชอบเราไม่ชอบเรา เพราะฉะนั้นมันเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว เก็บไว้เป็นครูสอนเรา จะได้รู้ว่าห้ามทำแบบนี้อีก”

พร้อมเคลียร์ข่าว “พิชญ์” ป้อนน้ำ “มีน-สรัลธร” ว่าถามแฟนหนุ่มเหมือนกันว่าอะไรยัง ซึ่งได้รับคำอธิบายแล้ว และส่วนตัวก็เชื่อใจกันอยู่แล้วจึงไม่มีปัญหาอะไร

 

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here