มุมไหนก็น่ารัก 5 นักแสดงสาว แห่งค่ายนาดาวกับสไตล์การแต่งตัวที่ไม่เหมือนใคร

-- โฆษณา --

เป็นนักแสดงดังคนติดตามเยอะก็ต้องแต่งตัว ใส่เสื้อผ้าที่เด่นไม่เหมือนใครสักหน่อย เพราะจะได้เป็นแบบให้แฟนคลับได้สามารถแต่งตามกันได้ วันนี้เราเลยจะพาไปส่อง ไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของสาวๆ นักแสดงแห่งค่ายนาดาวบางกอก กับสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร คนเห็นก็ต้องต่างชม ไม่ว่าจะแต่งลุคส์ไหนก็รอด จะมีใครบ้างไปดูกันดีกว่า

“แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช”

กับสไตล์การแต่งตัวสุดเท่ที่ไม่ว่าจะสวมใส่ชุดไหนก็ไม่ได้ทำให้ดูแปลกอะไรแถมยังมีพร้อบเก๋ๆ ไม่ว่าจะเป็นแว่นสุดวินเทจหรือหมวกเก๋ซักใบ ที่เป็นคนอื่นอาจจะไม่รอดแต่สาวแพตรอดนะจ้ะ จะมองยังไงก็ดูดีไปหมด ดูเข้ากั๊นเข้ากัน แต่เหมือนใครๆจะมองว่าสาวแพตเป็นคนหน้าเหวี่ยง แต่จริงๆแล้วก็คือสไตล์อย่างหนึ่งนั่นเอง เพราะวิถีคนคูลมันต้องดึงหน้าเข้าไว้ใช่มั้ยล่ะคะ

“ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง”

สาวหมวยที่มีสไตล์แตกต่างที่ไม่เหมือนใคร ด้วยหุ่นนางแบบของต้าเหนิงทำให้ใส่อะไรก็ดูเข้ากันไปหมด ทั้งขาสั้น ขายาว หรือกระโปรงแบบไหนสาวต้าเหนิงก็พรีเซนต์ได้ไม่มีดรอปพร้อมกระเป๋าหรูข้างกายบอกเลยว่าไฮโซมากๆ จะโพสท่าไหน จะทำอะไรก็ได้ใจทุกคนไปหมดบวกกับหน้าหมวยๆของเธอ ทำให้ดูเป็นสาวญี่ปุ่นคาวาอิ้ไปอีก

“ฝน ศนันทฉัตร ธนพัฒน์ไพศาล”

สาวหมวยร่างเล็กแห่งนาดาวบางกอก กับแฟชั่นสไตล์ลูกคุณหนูแต่แอบเซ็กซี่นิดๆด้วย ไม่ว่าจะเป็นชุดกระโปรง กางเกง หรือแม้แต่ตอนไปเที่ยวสาวฝนก็ยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นคุณหนูตลอดๆ เหล่าแฟนคลับนี่กดไลค์แทบไม่ทันเลยและยิ่งละครหรือซีรีย์ใดๆที่สาวฝนเล่นก็ไม่พ้นคอนเซ็ปต์สาวลูกคุณหนูแน่นอน แหม ไม่มีใครแต่งสไตล์นี้ได้เหมาะกับสาวฝนอีกแล้วละค่า

“กุ๊กไก่ ภาวดี คมโชคไพศาล”

แฟชั่นของสาวคนนี้ต้องบอกเลยว่ากำลังฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง กับสไตล์ฮิปสเตอร์คูลๆคู่กับรองเท้าผ้าใบสุดเท่บวกกับความน่ารักของกุ๊กไก่ที่น่ารักขึ้นเรื่อยๆเลย จากซีรีย์มาลีเพื่อนรักพลังพิศดาลจนตอนนี้กุ๊กไก่เนี่ยดูเป็นสาวขึ้นเยอะมากเลย แม้กุ๊กไก่จะไม่ค่อยอัพเดทอินสตาแกรมซักเท่าไหร่ แต่อัพรูปทีไรความน่ารักก็ไม่น้อยลงเลยนะคะ

“เบลล์ เขมิศรา พลาเดช”

โอโหสาวคนนี้แฟชั่นเบากว่าคนอื่นมากๆ เพราะแค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์อย่างเดียวก็ทำให้สาวเบลล์ดูเท่ เก๋ ไม่เหมือนใครได้แล้วบ่งบอกถึงตัวตนความขี้เล่นกวนๆและความเรียบร้อยเรียบง่ายรวมกันได้อย่างลงตัว แต่สาวเบล์ก็มีมุมเซ็กซี่ขยี้ใจเหมือนกันนะแต่ถ้าบวกกับความน่ารักสดใสสไตล์สาวเบลล์ก็ทำให้หนุ่มๆสาวๆละลายใจได้ไม่แพ้ใครเลยนะเนี่ย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here