ส่องคุณพ่อสุดหล่อ กล้ามโต งานดี ซิกแพคแน่นเอี๊ยด!!

-- โฆษณา --

ปัจจุบันคุณพ่อ คุณแม่ยุคใหม่ หันมาดูแลตัวเองออกกำลังกายกันมากขึ้น เช่นเดียวกับคนในวงการบันเทิงถึงแม้จะมีลูกๆที่น่ารักแล้ว ก็ต้องดูแลตัวเองตลอดเพราะต้องออกโทรทัศน์ เล่นละครเสมอ เชื่อเลยว่าใครๆก็คงอยากหุ่นดีแบบคุณพ่อเหล่านี้แน่ๆ วันนี้เจ๊เลยจะพาทุกท่านไปดูคุณพ่อในวงการบันเทองที่กล้ามโต งานดี ซิกแพคแน่น ถ้าไม่บอกว่ามีลูกแล้วแทบไม่เชื่อเลยนะคะเนี่ย จะมีใครบ้างไปชมกันดีกว่า

“เอ พศิน เรืองวุฒิ”

คุณพ่อน้องเลโก้กับแตงกวาภรรยาคนสวย แม้จะไม่เห็นซิกแพคของคุณพ่อซักเท่าไหร่แต่ก็รู้ๆกันอยู่ว่าคุณฑ่อเอนั้นกล้ามโตมากๆ แขนหนึ่งข้างเท่าตัวลูกชายเลย ดูได้จากการถ่ายแบบตั้งแต่เกิดของน้องเลโก้เลย บวกกับรอยสักที่หัวไหล่บอกได้เลยนะคะว่าคุณพ่อดูเซ็กซี่และเท่มากจริงๆค่ะ


“เจจินตัย อันติมานนท์”

คุณพ่อน้องพลอยเจ ถึงแม้ตอนนี้อายุจะเลข 4 แล้ว กล้ามแขนและซิกแพคก็แน่นเอี๊ยดมากๆ โดยหนุ่มจิมเลือกการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ ทั้งการวิ่งเร็ว ปั่นจักรยาน คาร์ดิโอ ยกเวท แก๊งออกกำลังกายเดียวกับกำปั้นบาซูและเต้ นันทศัยนั่นแหละค่ะ ดูแล้วเป็นคุณพ่อที่เท่ สมาร์ทมากๆและเป็นผู้ชายที่คอยปกป้องน้องพลอยเจให้เติบโตอย่างสมบูรณ์ที่สุดอีกด้วย ทำเอาแฟนๆ เข้ามาชื่นชมในความตั้งใจของหนุ่มจินกันตลอดเลยละค่ะ


“อติล่า กานโยซ์”

คุณพ่อน้องอาเธอร์ นายแบบหนุ่มตัวท็อปจากรายการ The Face Men ที่ทำเอาสาวๆ ค่อนประเทศกรี๊ดความหล่อความเท่กันไปไม่หยุด พอแฟนคลับรู้ข่าวว่าหนุ่มอติล่ากำลังมีน้องสาวๆก็ไม่ได้กรี๊ดน้อยลงแต่อย่างใดน้า แต่พอคลอดน้องอาเธอร์ปุ๊บก็กลายเป็นลูกชายฮอตกว่าคุณพ่อซะงั้น สงสัยว่าคุณพ่อคงต้องเตรียมฟิตหุ่นให้มากขึ้นแล้วละค่า


“ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล”

คุณพ่อน้องแมกซ์เวลล์คนหล่อนั่นเอง ถึงแม้งานจะหนักแทบไม่ได้พักได้ผ่อนทั้งงานแสดงที่ประเทศจีนและฮอลลิวู้ด แต่หุ่นของหนุ่มไมค์ก็ปังมากจริงๆ ความเพรียวบางของรูปร่างและซิกแพคเบาๆ เห็นแล้วแฟนคลับนี่กรีดร้องกันไม่หยุดเลยทีเดียว แหม ขยันทั้งงานทั้งสุขภาพเลยนะคะยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้พักผ่อนบ้างนะคะหนุ่มไมค์


“แมทธิว ดีน”

คุณพ่อเจ้าเด็กยักษ์น้องดีแลนท์นั่นเอง ความหล่อไม่เคยลดน้อยถอยลงเลยนะคะ ยิ่งภรรยาลิเดีย ศรันรัตน์ เข้าฟิตเนสฟิตหุ่นให้เฟิร์ม หนุ่มแมทธิวยิ่งต้องฟิตกว่า กีฬาใดๆ กิจกรรมเพื่อนสุขภาพแบบไหน หนุ่มแมทธิวทำหมดค่า แถมยังพาน้องดีแลนท์ไปเรียนรู้กีฬาต่างๆอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่รักสุขภาพจริงๆค่ะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here