“คารีสา” ลั่นโสด แจงภาพคู่ “เป้ อารักษ์” แค่บังเอิญเจอกัน ส่วนสถานะเป็นพี่ที่น่ารัก

-- โฆษณา --

ก่อนหน้านี้ลงภาพไปดูคอนเสิร์ตด้วยกัน ทำเอาแฟนคับเชียร์หนักมาก สำหรับสาว “คารีสา สปริงเก็ตต์” และหนุ่ม “เป้ อารักษ์” อีกทั้งยังเขียนแคปชั่นหวานชวนฟิน แฟนคลับที่ได้เห็นก็ต่างเริ่มลุ้นเชียร์หนักขึ้นอยากให้เป็นแฟนกัน ล่าสุดเจอสาวคารีสา เจอตัวก็บอกว่า บังเอิญไปเจอหนุ่มเป้ที่คอนเสิร์ตก็เลยถ่ายรูปด้วยกัน ส่วนเรื่องแฟนคลับเชียร์ให้เป็นแฟนกันก็ต้องพักไว้ก่อน อยากทำงานเพราะช่วงนี้พยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองตลอด ยอมรับมีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่ยังไม่มีคนถูกใจ เปิดใจตลอดไม่ได้ปิดกั้น

ล่าสุดไปดูคอนเสิร์ตกับพี่เป้ ?
“อ๋อ นานแล้ว แต่ไม่ได้ไปดูด้วยกันนะคะ พอดีไปเจอกันในงานก็เลยถ่ายรูปกันคะ”

เป็นจังหวะลงภาพคู่ด้วยกันเลย ทั้งสองคนลงในไอจีเหมือนกัน ?
“ตอนแรกพี่เป้ลงก่อน และมันก็เริ่มมีคอมเม้นเข้ามาว่าเปิดตัวหรอ เราก็เลยกลัวคนเข้าใจผิดเลยลงด้วยเป็นภาพเดียวกันให้บรรยากาศมันผ่อนคลายขึ้น ว่าไม่มีอะไร พี่น้องกันก็เลยสะดวกที่จะลง”

แฟนๆก็อินเชียร์กันมากเลย ?
“ตกใจเหมือนกันคะ ไม่รู้เลยเพราะตอนแรกลงภาพไปแล้วก็หลับเพราะคอนเสิร์ตเลิกดึก ตอนเช้าก็เห็นแคปชั่นจิ้นมากเลยนะ ก็แปลกใจนะตอนแรกที่เป็นข่าวคนก็ไม่ได้เชียร์ขนาดนี้ ตอนนี้คนก็เริ่มจิ้นมากขึ้น”

มีลุ้นไหมคนเชียร์เยอะขนาดนี้ ?
“เอาจริงๆ เราเปิดนะ แต่ปีนี้อาจจะไม่มีลุ้นจริงๆ เพราะเราเปลี่ยนนิสัยทุกปี ปีนี้ติดเพื่อนมากขึ้น มีการตั้งเป้าเปลี่ยนแปลงตัวเองตลอด และจะมีการทำรายการกับเพื่อนด้วย ก็เลยอยากโฟกัดการทำงานก่อน การมีแฟนมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ต้องเอาใจใส่กัน ถ้าดูแลไม่ดีก็อาจจะมีผลต่อสุขภาพด้วย พี่เป้เขาเป็นคนที่น่ารักตลอด ใครที่อยู่รอบข้างก็จะรู้ว่าเขาน่ารักคะ เรื่องการเป็นแฟนเอาไว้ก่อนดีกว่าคะ”

คุยกันบ่อยไหม ?
“ช่วงแรกๆ บ่อยคะ ตอนนี้ไม่ค่อยได้คุยแล้วคะ คิดว่าพี่เป้ก็คงรู้อยู่แล้วล่ะคะว่าเรายังไม่อยากมีแฟน และตัวเขาเองก็คงยังไม่อยากเหมือนกัน”

เรามีสเปกไหม ?
“จริงๆก็ไม่มีนะคะเป็นคนอินเลิฟง่าย แต่การอยู่กับใครมันต้องเรียนรู้ว่าเราเข้ากันได้ไหม การคุยมันต้องใช้เวลา ตอนนี้ก็มีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่คนที่ประทับใจที่สุดยังไม่มี”

เราก็เลือกพอสมควร ?
“ทุกคนก็ต้องเลือดล่ะเนอะ คนที่จะมาอยู่ข้างๆกันก็ต้องดู ตอนนี้ก็เปิดโอกาสให้ทุกคนเข้ามา ก็ยืนยันว่าโสด”

วันนั้นเราเข้าไปแซวรูป เกรซ กาญจน์เกล้า รูปที่มีดอกไม้ ?
“หนูกับพี่เกรซสนิทกันมากก็แกล้งกันเฉยๆ อยากให้พี่เขามีความรัก เพราะเขาทำงานหนักมากก็อยากให้พี่เขามีกำลังใจที่ดี”

เขาเหมือนเปิดตัวในวันเกิดไปแล้ว ?
“ไม่รู้คะ พี่เกรซต้องมารีบตอบนะคะเนี่ย เราเชียร์มากกว่าอยากให้ทุกคนมีความรัก เราก็อยากมีคะ วันเกิดวันนั้นไม่ได้ไปวันเกิดพี่เกรซ ติดถ่ายซิทคอม และก็จะมีละครกับพี่เกรซด้วย”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here