เปิดโปรไฟล์ 10 ลูกสาวคนสวยของนักการเมืองดัง หน้าตาดีแถมโปรไฟล์ก็ยังเริ่ด…

-- โฆษณา --

ตอนนี้ต้องบอกเลยว่ากระแสการเลือกตั้งเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก แต่ที่ฮอตยิ่งกว่าการเลือกตั้งก็คงเป็นการพูดถึงลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักการเมืองแต่ละคนนี่แหละจ้า ที่กำลังเป็นประเด็นคึกคักในโลกโซเชียลในตอนนี้ ก็แต่ละคนนั้นหน้าตาสะสวยไม่ใช่เล่น แถมเรียนก็เก่ง โปรไฟล์เริ่ด ไม่แปลกเลยที่ใครหลายคนจะสนใจ แต่ทั้งนี้ เชื่อว่าบางคนยังนึกไม่ออกว่าทายาทคนสวยเหล่านั้นมีใครบ้าง ไปทำความรู้จักกันพวกเธอกันเลยจ้า

1. จินนี่ ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ

น้องจินนี่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของคุณหญิงหน่อย สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ แกนนำพรรคเพื่อไทย ปัจจุบันสาวน้อยวัย 19 ปีที่กำลังเป็นกระแสฮอตตอนนี้ กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

2. แคนแคน นายิกา ศรีเนียน

น้องแคนแคน อดีตไอดอลแห่งวง BNK48 ลูกสาวคนสวยวัย 21 ปี ของนายภูวกร ศรีเนียน ผู้ก่อตั้งพรรคอนาคตใหม่ ที่มีความสามารถครบเครื่องสไตล์สาวติสต์ ทั้งร้องเพลง ทั้งเล่นกีตาร์ แถมการเรียนก็ดีไม่แพ้กัน โดยสาวแคนนั้นกำลังศึกษาระดับชั้นปริญญาตรีอยู่ที่คณะวิทยาศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

Instagram cannayika

3. เบอร์ดี้ ปาวา นาคาศัย

ลูกสาวของคุณอนุชา นาคาศัย สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ กับคุณพรทิวา นาคาศัย อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และอดีตเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย ที่หลังจากคว้าปริญญาจากคณะเศรษฐศาสตร์ภาคอินเตอร์ ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้แล้ว สาวเบอร์ดี้ก็ลงมือทำธุรกิจด้านแฟชั่นด้วยตัวเองทั้งหมด ตั้งแต่แบรนด์เสื้อผ้า เครื่องประดับ และบล็อกส่วนตัว จนกลายเป็นเซเลบสาวคนเก่งที่ใคร ๆ ก็จับตามอง

Instagram birdieparva

4. แจม กานต์ จาติกวณิช

สวย เก่ง หัวดี ก็ต้องพูดถึงสาวแจม หรือสาวน้อยวัย 21 ปีที่เพิ่งจบการศึกษาด้านวรรณคดีอังกฤษ จากมหาวิทยาลัยเดอรัม ประเทศอังกฤษ ไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2561 เรียกว่าเป็นบัณฑิตป้ายแดงผู้เป็นความภาคภูมิใจของคุณพ่อหล่อโย่ง กรณ์ จาติกวณิช แห่งพรรคประชาธิปัตย์โดยแท้

Instagram vorakorn1

5. เบล บุษยา ตั้งภากรณ์

แฟชั่นนิสต้าสาวผู้มีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง หลังจากเรียนจบชั้นมัธยมจาก Montgomery High School ประเทศสหรัฐอเมริกา และจบชั้นอุดมศึกษาจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ แถมล่าสุดนี้ สาวเบลยังตามรอยคุณพ่อ พ.ต.ท. บรรยิน ตั้งภากรณ์ หรือสมาชิกพรรคเพื่อไทย เข้าสู่เส้นทางการเมือง โดยลงสมัครเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ของจังหวัดนครสวรรค์ เขต 1 อีกด้วย

Instagram bellebussaya

6. กีกี้ สิตานัน เบ็ญจศิริวรรณ

เมื่อคุณแม่ นาถยา เบ็ญจศิริวรรณ หรือสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ เป็นถึงอดีตนักแสดงและนางแบบชื่อดังทั้งที แน่นอนว่าลูกสาวอย่าง น้องกีกี้ ก็ต้องหน้าตาสะสวยไม่แพ้กัน การันตีด้วยตำแหน่งดาวโรงเรียนสมัยศึกษาชั้นมัธยมที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พอมาเรียนที่คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ก็ได้ตำแหน่งดาวคณะอีกต่างหาก ถือเป็นสาวสวยเรียนดี กิจกรรมเด่น เชื้อไม่ทิ้งแถวอีกคนเลย

Instagrgam kikisitanan

7. อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร

ลูกสาวคนเล็กของอดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร ที่มีโปรไฟล์การศึกษาไม่ธรรมดา จัดว่าจบจากสถาบันชื่อดังทั้งนั้น ไล่มาตั้งแต่โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ และโรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย ในระดับชั้นมัธยม สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ต่อด้วยอีกหนึ่งปริญญาบัตรด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยว จากมหาวิทยาลัยเซอร์รี ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันเป็นผู้ดูแลธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และกรรมการมูลนิธิไทยคม

Instagram ingshin21

8. เอม พินทองทา คุณากรวงศ์

ลูกสาวคนโตของอดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร ที่จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และระดับปริญญาโทจากสถาบันดังด้านการบริหารธุรกิจอย่าง CASS Business School ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันเธอเป็นคุณแม่ลูกสาม ผู้ดูแลกิจการอสังหาริมทรัพย์และผู้ถือหุ้นมูลนิธิไทยคม ร่วมกับน้องสาว อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร และสามีนักธุรกิจ ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์

Instagram aimpintongta

9. ต๊ะ ตระการตา กมลวิศิษฎ์

ทายาทของอดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ที่เป็นลูกสาวนักการเมืองหน้าตาดี ขนาดเคยเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลยุคบุกเบิกของบ้านเรา ซึ่งตอนนี้ก็ยังคงสวยเช้งเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีดีกรีเป็นบัณฑิตเกียรตินิยม จากมหาวิยาลัยซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา

Instagram trakarntakamolvisit

10. เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม

ปิดท้ายไปด้วยสาวสวยที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตาอย่างดี สำหรับ เพลง ชนม์ทิดา ลูกสาวของนักการเมืองประจำจังหวัดสมุทรปราการ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม กับนักร้องดัง นันทิดา แก้วบัวสาย ที่นอกจากจะจบการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษแล้ว ยังได้ฝีมือการร้องเพลงและการแสดงจากคุณแม่มาเต็ม ๆ อีกด้วย

Instagram plengasavaham

อู้หูวววตาลุกวาวกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าแต่ละคนนั้นเรียนดี มีความสามารถ และโปรไฟล์เริ่ดกันจริง ๆ

 

ขอขอบคุณ Kapook.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here