เจ้าสาวป้ายแดงแห่ง ปี 2018

-- โฆษณา --

ปีนี้ถือว่าเป็นปีดี ที่เหล่าดาราสละโสดกันหลายคู่เลยทีเดียว ไม่ว่าใครที่ได้เห็นภาพต้องพากันอิจฉาไปตามๆกัน และนี่คือ 5 เจ้าสาวป้ายแดงที่ลั่นระฆังวิวาห์ในปี 2018

1.จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา

จากคู่จิ้น สู่คู่จริง หลังบ่มเพาะความรักมา 4 ปี มีรูปสวีทหวานมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เจ้าของวลีเด็ด “เพราะทุกที่คือพรีเวดดิ้ง” พระเอกหนุ่ม ดีเจ พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน และ นางเอกสาวรุ่นพี่ จุ๋ย – วรัทยา นิลคูหา ได้ฤกษดีเข้าพิธีมงคลสมรส เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก โดยหนุ่มพุฒให้คำมั่นสัญญาว่า “จะดูแลกันให้ดีที่สุด”

2. ซาร่า เล็กจ์

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักมาราธอนจริงๆ ค่ะ สำหรับนักแสดงสาว ซาร่า เล็กจ์ และแฟนหนุ่มพิธีกร เอ็ม สืบสกุล หรือ เอ็ม OIC ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 14 ปี ซึ่งฝ่ายชายได้เซอร์ไพร์ส ขอสาวซาร่าแต่งงาน ซึ่งในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ประกอบพิธีมงคลสมรสให้ทั้งคู่ โดยจะมีฤกษ์ฉลองงานวิวาห์ในเดือนมกราคม ปี 2562

3. ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม

เป็นอีกคู่รักมาราธอนของวงการบันเทิงที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 7 ปี สำหรับคู่ของ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม กับ ธัญญ์-ธนากร วรรณเผือก วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมาทั้งคู่ได้เดินทางไปถ่ายพรีเวดดิ้งที่ทะเลภูเก็ต มีภาพพรีเวดดิ้งสวยๆ ออกมาให้เห็นกันแล้ว ซึ่งทั้งคู่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในต้นปีหน้า เรียกว่า ออร่าของเจ้าสาวเจ้าบ่าวเปล่งประกายมากจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่เหมาะสมลงตัวทั้งหน้าตาและหน้าที่การงาน แต่ไลฟ์สไตล์หรือสไตล์การใช้ชีวิตู่ของทั้งคู่ก็ยังเรียบง่าย ไม่หวือหวา เรียกได้ว่าเป็นความรักที่เรียบง่ายและมั่นคงมากๆ ค่ะ

4. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ประกาศเป็นครอบครัว ณ ป้อมเพ็ชรเต็มตัว สำหรับคู่รักแสนหวาน สาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มมิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพ็ชร วันที่ 19 ตุลาคม 2561 เป็นที่เรียบร้อย ที่ใครเห็นเป็นต้องปลื้มปริ่มไปกับทั้งคู่ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานวิวาห์แห่งปีที่อบอวลและอบอุ่นไปด้วยความรักของทั้งคู่บ่าวสาว และแขกที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

5. เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์

สำหรับคู่รักมาราธอนอีก1คู่ใกล้ถึงวันสำคัญที่จะใช้ชีวิตร่วมกันอย่างเป็นทางการแล้ว เจี๊ยบ-พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์ และแฟนหนุ่ม บอย – อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี หรือ บอย Peacemaker โดยทั้งคู่มีแพลนจัดงานวิวาห์ในวันที่ 25 มกราคม 2562 ที่จะถึงนี้


ขอบคุณรูปภาพจาก IG :warattaya, janienineeleven, yui_chiranan ,sara_legge, jeab_pijittra

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here