ส่องไลฟ์สไตล์ 6 หนุ่มจากละคร ‘นางสาวไม่จำกัดนามสกุล’ เห็นแล้วอยากจะเป็นเจ้าสาวทันที

-- โฆษณา --

เรียกว่ากระแสกำลังมาแรงสุดๆ สำหรับละครเรื่อง “นางสาวไม่จำกัดนามสกุล” ที่ได้สาว “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” มาเล่นเป็นนางเอก โดยในเรื่องสาวใหม่ผิดหวังเรื่องความรักมาโดยตลอด และจนกระทั่งวันหนึ่ง ตรวจเจอช็อกโกแลตซีสต์ในมดลูก และวิธีเดียวที่จะทำให้เธอหายขาดได้นั้น คือ เธอจะต้องมีลูก ทำให้เธอต้องออกตามหาชายหนุ่มที่เพียบพร้อม แต่ที่เด็ดไปกว่านั้นคือหนุ่มๆ ที่มาร่วมแสดงแต่ละครหล่อเอาการเลยล่ะ และความสามารถการแต่งตัวของแต่งละคนก็แตกต่างตนละสไตล์ วันนี้เจ๊จะพาไปส่องหนุ่มๆ ทั้ง 6 คน ถึงสไตล์การแต่งตัวว่าจะมีความหล่อขนาดไหน จะเป็นยังไงไปชมกันดีกว่า

คนแรก “กอล์ฟ พิชญะ” กับการเปลี่ยนไลฟ์สไตล์จากเด็กน้อยนักร้องดูโอ้มาเป็นหนุ่มแฟชั่นนิสต้าอย่างเต็มตัว ศึกษาและเริ่มเข้าสู่วงการแฟชั่น เนื่องจากความชื่นชอบส่วนตัว แต่ล่าสุดก็กลับมาร้องเพลงอีกครั้งแล้วน้าแฟนๆคงหายคิดถึงบ้างแล้วล่ะ


“หนุ่มณัฐ เทพหัสดิน” แม้จะดูเป็นหนุ่มไฮโซ สุภาพแต่ชีวิตจริงหนุ่มณัฐเป็นคนที่ลุยมากๆ ไลฟ์สไตล์แบบหนุ่มรักสุขภาพหน่อยๆ ด้วยการลงแข่งปั่นจักรยาน เรียกได้ว่าเป็นงานอดิเรกอีกอย่างของหนุ่มณัฐเค้าเลยละจ้า


“เน๋ง ศรัณย์” หนุ่มหน้าเกาหลีดีกรีสัตวแพทย์คิ้วท์บอยที่ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวนอกจากจะเป็นคุณหมอที่สาวๆหมายปองกันแล้วยังเป็นช่างภาพสุดคูลอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นผู้ชายในฝันของใครหลายคนเลยก็ว่าได้


ใครเห็นเป็นต้องกรี๊ดแน่นอนเพราะหนุ่ม “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” เป็นคนที่ไม่มีใครไม่รู้จัก หนุ่มนักร้องนักดนตรีที่น่ารักเป็นที่รู้จักมากๆจากการเล่นเปียโน ด้วยไลฟ์สไตล์ที่โรแมนติกแบบนี้เป็นใครก็ต้องรักต้องหลงกันทั้งนั้นแหละค่ะ


นักแสดงมากฝีมือเล่นได้อินทุกบทบาอย่างหนุ่ม “อัค อัครัฐ” ที่ต้องบอกก่อนว่าหนุ่มคนนี้เค้ามีรายการเป็นของตัวเองที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์การชอบเที่ยวชอบ Advanture ของเค้า ใครที่ได้ดูจะรู้เลยว่าหนุ่มคนนี้เค้าสุดทุกเรื่องจริงๆ


สุดท้ายกับว่าที่หวานใจตัวจริงของนางเอกละคนเรื่องนี้ “หนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์” ที่ไลฟ์สไตล์ในชีวิตจริงของหนุ่มเต๋อก็เป็นคนง่ายๆ สบายๆ ใครให้ทำอะไรก็ทำแถมยังเป็นหนุ่มอารมณ์ดีโรแมนติกอีกด้วยเป็นที่รักของทุกคนแบบนี้หวังว่าจะสมหวังกับรักครั้งนี้ด้วยนะคะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here