5 นักแสดงสาวขาสวยหุ่นเพรียว ใครเห็นก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหุ่นเป๊ะเวอร์

-- โฆษณา --

ยุคนี้บอกเลยผู้หญิงต้องหันมาดูแลความสวยให้ครบทุกส่วนจริงๆ แต่การมีขาเรียว เนียนสวย ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ เพราะการมีขาที่สวยบวกกับหุ่นเพรียว จะทำให้คุณดูสวยและได้เปรียบสุดๆ แต่การที่จะได้ขาสวยหุ่นเพรียวต้องขยันออกกำลังกายด้วยถึงจะได้มา ไม่ใช่เอ๊ะอะจะพึ่งยาหรือพึ่งหมอ งานนี้เราก็แอบไปส่องสาวๆที่มีขาสวยหุ่นเพรียวมาให้คุณผู้ชมได้ชมกัน อีกอย่างความสามารถของพวกเธอก็ไม่ธรรมดา ว่าแต่จะมีใครกันบ้างไปดูดีกว่า

1. “แพตตี้ อังศุมาลินทร์

พูดชื่อสาวคนนี้หลายคนก็ต้องอิจฉาแน่ๆ เพราะนอกจากจะหุ่นเพรียวสลิมแล้วหวานใจก็เป็นอดีตบอยแบนด์สุดดังอย่างแดน วรเวช ดานุวงศ์ อีกด้วย พูดถึงความสูงสาวแพตตี้ก็สูง 165 ซม. แถมยังเข้าฟิตเนสเป็นประจำ อวดความฟิตแอนเฟิร์มจนหลายคนต้องขอเคล็ดลับการลดต้นขาและความขาวของสาวแพตเลยละค่า


2. “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา”

สาวหน้าหวานคนรู้ใจของหนุ่ม เคน ภูภูมิ  นั่นเอง สาวเอสเธอร์นั้นจะไม่ติดโผนี้เลยไม่ได้ ด้วยความน่ารักสดใสและความขาสวยเพรียวเหมือนตะเกียบของสาวเอสเธอร์ที่ไม่ว่าจะสวมชุดไหนขาเล็กๆของเธอก็โดนเด่นให้เห็นได้ตลอดเลยเพียงแค่นี้ทำให้ใครหลายใจละลายได้เหมือนกันน้า


3. “พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ”

สาวคนนี้เรื่องหุ่นนี่ไม่แพ้ใครแน่นอน ทั้งหน้าอกหน้าใจ เอวบางร่างเล็ก ขาของสาวพีคก็เป็นจุดเด่นเหมือนกันด้วยความสูงถึง 162 ของเธอก็ดูเพอร์เฟ็คแล้ว รวมถึงสไตล์การแต่งตัวของเธอแมชท์กับสรีระรูปร่างอันน่าหลงไหลของเธอมาก มิน่าละถึงได้เป็นหวานใจของหนุ่มเซอร์อย่าง ต๊อด ศิณะ


4. “แอปเปิ้ล ลาภิสรา อินทรสูต”

เรื่องความขายาวขาสวยของเธอเป็นที่จดจำมาตั้งแต่สมัยประกวดรายการเดอะสตาร์ปีที่ 7 แล้วละค่ะ ด้วยความน่ารักสดใสตามวัย เคล็ดลับหุ่นดีจองสาวแอปเปิ้ลก็คงจะเป็นการชอบเต้นนั่นเอง จากวันประกวดจนถึงตอนนี้สาวแอปเปิ้ลก็ยังคงหุ่นดีขาเพรียวสวยเหมือนเดิมเลยนะคะ


5. “เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า”

สาวคนนี้ไม่เป็นรองใครแน่ๆในเรื่องของขาและความขาวแสบตา เพราะสาวเกรซเข้าวงการมาก็ด้วยการประกวดเหมือนกัน พัฒนาการความสวยก็มีมากขึ้นเรื่อยๆ ช่วงนี้สาวเกรซก็ขยันออกกำลังกายอวดหุ่นสุดเซกซี่และสมาร์ทอยู่บ่อยๆ ทำให้เราได้เห็นว่าสาวเกรซขายาวมากขนาดไหน ด้วยความสูง 175 ซม ไม่รู้เหมือนกันนะคะว่าแค่ขาอย่างเดียวจะเกิน 100 ซมแล้วรึเปล่า

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here