เอ๊ะ!! เริ่มสงสัย คู่จิ้นหรือคู่จริง พาฟินตลอดปี

-- โฆษณา --

มาจ้ามา สาววายทั้งหลายอย่ารอช้า วันนี้เกรทสตาร์จะพาไปฟินกับคู่จิ้น ชาย – ชาย ซึ่งที่ผ่านมาดังสุดๆ แบบฉุดไม่อยู่ มีงานอีเว้นท์ที่ไหน ห้างแตกที่นั้นเลยจ้าาาาาาาา ซึ่งพาฟินมาตลอดปี จนสาววายเริ่มสงสัย เอ๊ะ! นี้คู่จิ้น หรือ คู่จริง กันน๊าาาาาา

ใครไหวไปก่อนเลย เพราะเบบี๋ยังติดอยู่กับ “ป่าปี๊ออฟ – จุมพล อดุลกิตติพร” และ “น้องกัน – อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์” กับความจิ้นแรกเริ่ม ในซีรีส์ “รุ่นพี่ Secret love ตอน Puppy Honey” และต่อความฟินกันที่ “Our Skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น” เป็นความฟินที่ต่อเนื่องกันมาจากซีรี่ส์ต่อซีรีส์ ที่ชอบสกินชิพกันแบบทั้งหอม ทั้งดม ทั้งจุ๊บ มาให้แฟนๆได้ฟินเรื่อยๆ จนไม่มีแล้วกับความคู่จิ้น เพราะมีแต่ความอิสเรียวล้วนๆจ้า เป็นโมเม้นที่ดีต่อใจ #เบบี๋ จนต้องส่งต่อความฟินจนถึงปี 2562 กับซีรีส์เต็มๆเรื่อง “Theory of Love ทฤษฏีจีบเธอ” และ “รักหลับกับออฟกัน” และคงส่งโมเม้นท์ออกมาให้ เบบี๋ ได้ฟินกันเรื่อยๆจ้า รอ รอเลยจ้า

มาติดนึบกันต่อกับคู่ของ “คริส – พีรวัส แสงโพธิรัตน์” และ “สิงโต – ปราชญา เรืองโรจน์” กับซีรีส์เรื่องแรกของทั้งคู่ “SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” กระแสตอบรับมาแรงจนต้องมีต่อกับ “SOTUS S The Series” กับความฟินแบบน่ารักๆของทั้งคู่ จนทนเสียงเรียกร้องของแฟนๆไม่ไหว มาต่อกับ “Our Skyy อยากเห็นต่อฟ้าเป็นอย่างวันนั้น” เป็นเรื่องราวที่สานต่อกันมา ตั้งแต่จุดเริ่มต้นที่รู้จักกัน จนถึงชีวิตปัจจุบัน กับความฟินที่ดูแลเอาใจใส่กันและกัน ทั้งในจอและนอกจอ แบบนี้จะไม่ให้มีแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศได้อย่างไรละจ้าาาาาา

ต่อกันที่คู่เพื่อนซี้อย่าง “เต – ตะวัน วิหครัตน์” และ “นิว – ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ” กับความจิ้นในซีรีส์ “Kiss the Series รักต้องจูบ” และต่อความจูจุ๊บด้วยเรื่อง “Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง” ส่งต่อความจูบแบบต่อเนื่องกับ “Our Skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น” และล่าสุดกับรายการคู่ที่จะพาไปเที่ยวชิมกับ “กินกันกับเตนิว” สร้างความฟินให้เหล่า #โพก้า ด้วยความเป็นเพื่อนสนิทกัน มีความหยอกล้อเล่นกันได้น่ารักเวอร์ และเห็นเตอยู่ที่ไหนก็จะมีนิวอยู่ที่นั้น ไม่รู้ว่าในซีรีส์นี่ พีทเก้า หรือ เตนิว กันแน่เลยละค้าาาาาา

มาต่อกันที่คู่ข้าวใหม่ปลามัน อุ้ย! ไม่ใช่ๆ กับคู่จิ้นคู่ใหม่จากซีรีส์ “Love By Chance บังเอิญรัก” อย่างหนุ่มน้อยวัยละอ่อน “เพิร์ธ – ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร” ที่การแสดงไม่อ่อนเลยน๊า และหนุ่มหล่อนุ่ม “เซ้นต์ – ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา” ที่แสดงได้นุ่มนิ้มน่ารักสุดๆ ซึ่งเป็นซีรีส์เรื่องแรกที่ทั้งคู่ได้มารับบทแนวชายรักชาย ซึ่งพาแฟนๆฟินจิกหมอนขาด กับการเสียจูบแรกของหนุ่มเพิร์ธ ให้กับหนุ่มเซ็นต์ เป็นที่เรียบร้อย แหม่ๆแถมยังพาแฟนๆไปติดอยู่ทั้งในล็อกเกอร์ ทั้งในหอแบบออกมาไม่ได้เลย งานนี้ก็ไม่รู้ว่าผู้กำกับจะใจดี สร้างซีซั่น2 ให้แฟนคลับได้ฟินกันหรือเปล่า ต้องมาเอาใจช่วยกันแล้วละจ้า

ปิดท้ายที่คู่สุดท้ายที่เรียกได้ว่าแซบเวอร์ กับ “ตุลย์ – ภากร ธนศรีวนิชชัย” และ “แม็กซ์ – ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์” ในซีรีส์เรื่อง “Together With Me อกหักมารักกับผม” เป็นอีกคู่ที่ถึงเนื้อถึงตัวกันแบบไม่เคอะเขินเลย กับความดุเดือดในซีรีส์ที่เรียกได้ว่าแซบเผ็ดเวอร์ๆ แต่ความ “แม็กซ์ตุล” ก็ใช่ย่อยนะจ๊ะ ความสกินชิพของทั้งคู่ บอกเลยว่าพาแฟนๆกรี๊ดกร๊าดกันสุดๆไปเลย ไปฟินกันค๊า

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับคู่จิ้น 5 คู่ 5 สไตล์ ซึ่งมีโมเม้นท์ให้แฟนๆได้ฟินจิกหมอนกันคนและแนว ให้เหล่าแฟนคลับได้เลือกติดตามกันคร่า

เรียบเรียง : สาววายสายเปย์
ขอบคุณภาพจาก Twitter : #ออฟกัน #คริสสิงโต #เตนิว #พีทเก้า #เพิร์ธเซ็นต์ #แม็กซ์ตุลย์ #กรน็อค

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here