7 แลนด์มาร์คดูไฟถ่ายรูปปีใหม่ ตามเส้นรถไฟฟ้าบีทีเอส

-- โฆษณา --

ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยการไปถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจงานไฟเทศกาลปีใหม่แสนสวยสุดตระการตาในบริเวณตามแนวรถไฟฟ้าบีทีเอส ที่ทำให้คุณเดินทางสะดวก สามารถเก็บครบ จบได้ในวันเดียว เพราะในช่วงนี้บรรยากาศในกรุงเทพฯ ก็จะครึกครื้นไปด้วยสีสันของงานปีใหม่ หลายๆสถานที่ก็จะมีการตกแต่งประดับประดาไปด้วยของตกแต่งสุดน่ารัก และไฟประดับหลากสีสันสุดตระการตา ใครที่ไม่ได้ออกตจว.ก็สามารถมาดูไฟถ่ายรูปกันได้ตามที่เราจะพาไปเช็คอินเลยจ้า

1. OneSiam The Festival of Light 2019

ชวนมาสนุกกับแสงไฟหลากสีสัน ในธีมสุดว้าวที่ได้แรงบัลดาลใจมาจากแสงออโรร่า ซึ่งเนรมิตโดย Felipe Pantone อาร์ทิสต์คนดังระดับโลก ถ่ายรูปคู่สวย ๆ กับต้นคริสต์มาสที่ออกแบบมาให้เหมือนกับผลึกคริสตัล และธีมต่าง ๆ พร้อมทั้งทางเดินอุโมงค์ไฟประดับสวยตระการตา และการตกแต่งสยามทั้ง 3 ศูนย์ คือ สยามเซ็นเตอร์ สยามพารากอน และสยามดิสคัฟเวอร์รี ให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศของคริสต์มาสและปีใหม่ ตั้งแต่วันนี้ – 13 มกราคม 2562

          สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส : สถานีสยาม 

2. World of happiness @ centralworld

ไปเติมความสุขและสีสันให้กับชีวิตด้วยความสวยงามของต้นคริสต์มาสและไฟประดับสวย ๆ ภายในงาน world Of happiness @ centralworld สนุกสนานกับการถ่ายรูปคู่กับต้นคริสต์มาสยักษ์ที่ตกแต่งด้วยไฟประดับพร้อมกับลูกบอลคริสต์มาสหลากสีสัน อีกทั้งตื่นตากับการตกแต่ง Decoration ด้วยคาแรกเตอร์ระดับโลก “Smiley” และต้องไม่พลาดกับ Digital Swarovski Christmas Merry Go Round ม้าหมุนสีขาวซึ่งวาววับไปด้วยคริสตัลกว่า 4 ล้านชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 7 มกราคม 2562 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานคริสต์มาส เซ็นทรัลเวิลด์ และงานปีใหม่ 2018

   สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส : สถานีสยาม หรือสถานีชิดลม 


3. คริสต์มาสคาร์นิวัล 2018 ณ เกษรวิลเลจ

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับเกษรวิลเลจ ชวนมาชมต้นคริสต์มาสสูงที่ตกแต่งอย่างสวยงามตระการตา พร้อมกับการตกแต่งในธีมคริสต์มาสเก๋ ๆ ถ่ายรูปเพลินเกินห้ามใจกับเหล่าตัวละครใน Circus Theater, Christmas Ball ลูกใหญ่, ต้นสอยดาว, บันไดวนหลากสีสัน, และ Circus Stage ตั้งแต่วันนี้ – มกราคม 2562 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Gaysorn Village

   สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส : สถานีสยาม หรือสถานีชิดลม 


4. Amarin Villa de Rabbit

อัมรินทร์ พลาซ่า ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี ด้วยการเปิดหมู่บ้านกระต่าย Amarin Villa de Rabbit เนรมิตลานหน้าศูนย์การค้าให้เป็นหมู่บ้านกระต่ายแสนน่ารักและอบอุ่น อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งรอยยิ้ม จากคาแรกเตอร์ของแรบบิทการ์ด และน้องหมีบราวน์จากแรบบิท ไลน์ เพย์ ที่แต่งตัวสุดคิ้วท์ด้วยชุดธีมคริสมาสต์ คอยรอต้อนรับผู้มาเยือน ตั้งแต่วันนี้ – 7 มกราคม 2562 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Amarin Plaza

   สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส : สถานีสยาม หรือสถานีชิดลม 


5. Central Let’s Celebrate 2019

เซ็นทรัลชิดลม และเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เนรมิตทุกพื้นที่ให้เต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้มกับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปี ตื่นตาตื่นใจไปกับ Giant Santa ที่ใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia พร้อมกับผองเพื่อนตัวจิ๋วนับร้อย ที่มาพร้อมหิมะและไฟประดับสวย ๆ ทั่วทั้งศูนย์การค้า อีกทั้งต้นคริสมาสต์ยักษ์บริเวณลานด้านข้างของเซ็นทรัล ชิดลม ซึ่งเปล่งประกายแสงไฟสวยตลอดเทศกาลแห่งความสุข สามารถไปเที่ยวชมถ่ายรูปได้ตั้งแต่วันนี้ – 17 มกราคม 2562 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Central Department Store

   สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส : สถานีชิดลม หรือสถานีเพลินจิต 


6. เทอร์มินอล 21 อโศก

ไปเพิ่มรอยยิ้มและความสุขให้เต็มใจกับเทอร์มินอล 21 อโศก เซลฟี่กับเหล่าตัวการ์ตูนสุดน่ารักจาก Mr. Men & Little Miss ที่ตกแต่งประดับอย่างสวยงาม พร้อมฟินกับต้นคริสต์มาสสูงใหญ่สีสันสุดตระการตา ซึ่งตกแต่งประดับประดาไปด้วยลูกบอลหลากสีสัน ของตกแต่งน่ารัก ๆ มากมาย และดวงไฟระยิบระยับ ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหน ก็สวยโดนใจ

   สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส : สถานีอโศก 


7. Emporium EmQuartier Winter Wonderland 2019

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขในหน้าหนาวนี้ ด้วย Emporium EmQuartier Winter Wonderland 2019 กับดินแดนแห่งเทพนิยายสุดอัศจรรย์ ตื่นตาตื่นใจกับต้นคริสต์มาสยักษ์ สูงกว่า 20 เมตร พร้อมด้วยหมู่บ้าน Winter Village  ที่มากับเหล่า Polar Bear สุดน่ารัก สนุกสนานสุด ๆ กับการโพสท่าถ่ายรูปเก๋ ๆ คู่กับอุโมงค์ลูกบอลคริสต์มาสสีแดงสุดอลังการ และขบวนพาเหรดจากเหล่าทหารนัทแครกเกอร์ จินเจอร์เบรด พร้อมซานตาครอส พิเศษกับปรากฎการณ์มหัศจรรย์หิมะ และแสงออโรรา ที่จะย้อมท้องฟ้ายามค่ำคืนให้เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันแห่งฤดูหนาว ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Emporium Emquartier

   สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส : สถานีพร้อมพงษ์ 


ไฟประดับของแต่ละสถานที่ สวยงามอลังการจริง ๆ ไม่ว่าจะปีไหนๆก็ไม่ยอมแพ้กันเลยล่ะค่า ให้ไปเที่ยวถ่ายรูปกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อแน่นอน มีรถไฟฟ้าถึงทุกที่ เที่ยวง่าย ถ่ายรูปปัง วันเดียวจบหรือใครไม่อยากมาวันเดียวก็มาหลายๆวันได้นะคะ เพราะมีให้คุณได้เลือกมุมให้เซลฟี่เยอะมากๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก  Sanook.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here