“น้ำตาล – แนท” ร่วมเชียร์ให้กำลังใจ “นิ้ง” ในเวที MISS UNIVERSE เชื่อต้องทำได้

-- โฆษณา --

เรียกว่ามาเชียร์ให้กำลังใจนางงามรุ่นน้อง “นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์” สำหรับนางงามรุ่นพี่อย่าง “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” และสาว “แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” ที่ล่าสุดทั้งคู่เผยว่า ตื่นเต้นไม่แพ้กับนางงามผู้เข้าประกวด ส่วนตัวส่งกำลังใจให้นิ้งตลอด แต่ไม่ได้พูดคุยเป็นการส่วนตัวมีส่งข้อความหา เชื่อว่านิ้งต้องทำได้และทำได้ดี โดยติดตามผลงานของนิ้งตลอด ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจขอให้นิ้งคว้ามงกุฎมาให้ได้ ใครจะพูดยังไงก็ไม่ต้องสนใจทุกคนมีหลายความคิด เพียงนิ้งเชื่อมั่นในตัวเองเป็นกำลังใจให้

น้ำตาลเผย “วันนี้ก็รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ ไม่แพ้กับนางงามและทุกๆคนที่มาเชียร์ในวันนี้เลย บรรยากาศคึกคักมากๆ เราก็รู้สึกคิดถึงในวันที่เราประกวด แล้วทุกคนมาเชียร์มาให้กำลังใจเราเยอะๆ”

“เราก็ส่งใจให้น้องนิ้งตลอดค่ะ บอกให้เขาทำเต็มที่ เชื่อมั่นในตัวเองว่าทำออกมาได้ดี ผลงานของน้องในรอบพรีลิมเราก็ได้ดูได้ติดตามอยู่ค่ะ ก็รู้สึกว่าประเทศไทยเราก็ทำได้ดีเหมือนกัน แล้วก็เชื่อว่ามงที่ 3 ไม่ไกลแน่นอน วันนี้ก็มีเสียงเท่าไหร่ใส่ไม่ยั้งเลยค่ะ(หัวเราะ)”

ให้กำลังใจนิ้งอย่างไรบ้าง
“เราก็มีการทักไปบ้าง เวลาเขามาปรึกษาเราก็มีบ้างนิดหน่อย แต่อาจจะไม่ได้เยอะมาก เพราะว่าเขาก็ต้องไปเก็บตัวของเขา ตาลก็ต้องทำงานด้วย อาจจะไม่ค่อยได้คุยกันมากเท่าไหร่”

บรรยากาศคึกคักเหมือนฟิลิปปินส์ไหม
“ก็รู้สึกคล้ายๆกันนะ แต่ว่าความฟิลิปปินส์ เขาก็จะแบบคือนางงามเขาเป็นที่หนึ่งของประเทศจริงๆ แล้วทุกคนตั้งใจตื่นมาเต็มที่จริงๆ”

ฝากให้กำลังใจนิ้งวันนี้หน่อย
“ก็ไม่ใช่แค่ตาลคนเดียวนะคะที่ให้กำลังใจ แต่ทุกคนในประเทศไทยของเรา พร้อมที่จะส่งกำลังใจให้นิ้ง สู้ในเวทีมิสยูนิเวิร์สในครั้งนี้ ก็ขอให้นิ่งคว้ามงกุฎที่ 3 ของประเทศเรามาให้ได้ค่ะ(ยิ้ม)”

แนทเผยต่อ
“ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ตื่นเต้นค่ะ เมื่อวานถ่ายละครเสร็จดึกมาก แต่วันนี้รู้สึกว่าเราอยากมา อยากมาเอาบรรยากาศจริงๆ แล้วก็อยากมาเชียร์น้องนิ้งด้วยค่ะ”

คิดถึงตอนเราประกวดเลยไหม
“คือปกติเราอยู่ในฐานะนางงามใช่ไหมค่ะ วันนี้เราอยู่ในฐานะคนดู ก็รู้สึกว่าจริงๆคนดูตื่นเต้นมากนะ เข้าใจตอนที่คนไทยลุ้น ตอนดูวันรอบพรีลิมก็รู้สึกว่ามันลุ้นมากๆ แล้ววันนี้เรามีโอกาสได้เข้าไปนั่งตรงนั้น ได้เห็นสเตจทุกอย่างของจริงมันต้องตื่นเต้นมากแน่ๆ”

เป็นความตั้งใจตั้งใจตั้งแต่แรกเลยไหม ว่าจะต้องมาดูให้ได้
“ตั้งใจค่ะ เพราะว่าวันแถลงข่าวเราพลาดโอกาส แต่วันนี้แม้เราจะถ่ายละครดึก เดี๋ยวตอนเช้ามีสอบ แต่ก็ขอมาก่อน”

แนะนำนิ้งอย่างไรบ้าง
“จริงๆมีอินบ๊อกไปให้กำลังใจมากกว่า คือกำลังใจมันสำคัญที่สุด แล้วก็ไม่อยากให้เขาเครียดและกังวล เพราะรู้สึกว่าสิ่งที่เขาเตรียมมาทั้งหมดมันเต็มอยู่แล้ว ไม่มีอะไรจะให้นอกจากให้กำลังใจ แล้วก็อยากให้สู้ค่ะ รอบพรีลิมที่ผ่านมสในความรู้สึกเรา น้องก็ทำได้ดีมากๆในส่วนของน้องแล้วค่ะ อยากให้กำลังใจมากกว่า ก่อนหน้านี้เราก็มีตอบแชทกันค่ะ แต่หลังๆมาเข้ากอง คงมีคนอินบ๊อกไปเยอะน้องก็คงไม่ได้ตอบ แต่เราก็จะทำทุกอย่างให้เขาเห็นว่าเราอยู่ตรงนี้ ให้กำลังใจเขาตลอด ครอบครัวเราไม่ได้ทิ้งเขาไปไหน พวกเรายืนดูอยู่ห่างๆ เพื่อที่จะให้เขาเติบโตด้วยตัวเองค่ะ”

ได้เห็นผลน้องแล้วเป็นอย่างไรบ้าง
“ดีใจและภูมิใจนะคะ รู้สึกว่าในบางเรื่องมันอาจจะไม่ถูกใจทุกคน แต่ในส่วนของเขา เขาทำเต็มที่ที่สุดแล้ว เชื่อว่าคนหนึ่งคนที่มีโอกาส ยังไงเขาก็ต้องทำเต็มที่ที่สุดแล้วในส่วนของเขา”

ฝากส่งกำลังใจถึงนิ้ง
“ตอนนี้เหมือนเป็นช่วงวินาทีสุดท้ายแล้ว เชื่อว่าเขาสู้มาถึงขนาดนี้แล้ว ก็สู้อีกนิดหนึ่งจะเป็นไรไป อยากให้สู้ๆ เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ(ยิ้ม)”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here